Tiền điện tử Hodooi (HOD) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử HOD

05/06/2021 244 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này hoconlineaz.net chia sẻ đến bạn tất tần tật về đồng tiền điện tử mới và vừa được ICO chính thức trong thời gian gần đây. Dự án được biết đến với tên gọi  tiền điện tử Hodooi (HOD)

HoDooi được tạo ra nhằm tạo ra sợi giây kết nối giữa các người dùng với nhau, họ có thể mua bán và giao dịch tiền kỹ thuật số trên nền tảng NFT và môi trường phi tập trung đa nền tảng.

Sơ lược dự án là vậy nhưng để hiểu hơn về tiềm năng và giá trị phát triển của công ty và tính thực thi dự án này. Mời bạn đọc cùng mình khá phá trong bài viết này: Tiền điện tử Hodooi (HOD) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử HOD

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tiền điện tử Hodooi (HOD) là gì?

Nền tảng chính của Hodooi được tạo ra nhằm tạo ra sợi dây kết nối giữa các người dùng lại với nhau. Họ có thể tham gia giao dịch và mua bán trực tiếp trên chính nền tảng của NFT và đây là hệ sinh thái tập trung đa nền tảng với nhau.
Tập đoàn HoDooi tạo ra đồng Token riêng của mình với tên gọi là Token HOD Native. Bạn có thể sử dụng đồng này để thanh toán, giao dịch và mua bán trên NFT.
Ngoài ra, bạn có thể phát triển hệ thống cấp bậc và phân chia lợi ích cho các thành viên tuyến dưới. Như vậy, tất cả các thành viên trên cây hệ thống của bạn đều nhận tiền từ hệ thống và phần thưởng là cố định dưới dạng quản trị phi tập trung.

Cái hay của hệ sinh thái HoDooi

Mặc dù, đây là dự án mới nhưng độ Hot của nó trên thị trường quốc tế là rất lớn và rất nhiều những thông tin chính thống từ dự án này khi nó vừa được ICO thành công.

Trong quá trình Team mình phân tích thông tin và tìm hiểu kỹ tổng hợp lại cho bạn đọc một vài những ưu điểm và cái hay có trên hệ sinh thái của Hodooi, như là:

1. Chí phí thấp và có tặng thưởng

HoDooi vận hành trên nền tảng thuộc hệ sinh thái phi tập trung và minh bạch của mình trên nền tảng của NFT và áp dụng tặng thưởng miễn phí cho tất cả các Trader khi thực hiện giao dịch các cặp lệnh giao dịch trên nền tảng của họ.

Như vậy, khi cặp lệnh giao dịch được thực hiện thì người mua và người bán đều trả khoản phí chung là 5% được chia đều ra cho cả hai:

+ Người mua chịu 2.5%

+ Người bán chịu 2.5%

Mô hình token của HoDooi giúp các nhà đầu tư gia tăng lợi ích và sở hữu thêm Token HOD miễn phí nữa. Đồng thời giảm phí giao dịch đi một nửa khi Trader sử dụng Staking HOD trong chương trình giao dịch thành viên.

2. Thị trường Restock

HoDooi sẽ cho phép người dùng có thể tham gia giao dịch mua bán trên nền tảng của NFT và quản lý ví người dùng trên công nghệ Blockchain 2.0.

Đây chính là nơi mà họ có thể giao dịch và mua bán các NFT đó qua lại với nhau. Như vậy, người dùng chỉ có thể giao dịch trên NFT và không được giao dịch giữa các ví Blockchain quan lại với nhau. Điều này đảm bảo được tính an toàn và bảo mật ví cho người dùng.

HoDooi-he-sinh-thai

3. Hoa hồng trả thưởng

Nhà đầu tư cũng có thể kiếm thêm khoản tiền thưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm nhiều người bạn cùng biết đến dự án tiền điện tử của HoDooi.

Điều này giúp họ lan rộng tính thương hiệu và marketing rộng hơn đến thị trường tiền điện tử Online rộng lớn hơn.

4. Xây dựng hệ sinh thái

Mặc dù, đây là công ty mới vừa được ICO trong giai đoạn gần đây nhưng họ đã phát triển Token của mình có thể giao dịch trên các chuỗi tập trung như ETH Binance Smart Chain.

Điều này, giúp họ phân tích và tạo ra được hệ thống đa chuỗi trên hệ sinh thái của mình và chuyển tài sản nhà đầu tư vào ví quản lý Blockchain.

5. Tiền bản quyền trên nền tảng

Đây là tính năng chỉ vừa mới được thông báo và chưa có tin tức triển khai chính thức. Nhưng nhiều khả là nó có mặt vào cuối năm nay, nhà đầu tư khi đóng góp ý kiến và cung cấp thêm thông tin độc đáo khác.

Họ được công ty trả thưởng khoảng tiền gọi là tiền bản quyền phát triển nền tảng. Đây là tiền thật và bạn có thể sử dụng để giao dịch và mua bán trên chính nền tảng của họ.

6. Xác minh KYC tài khoản

HoDooi (HOD) sẽ cấp chứng nhận cho các nhà đầu tư đã KYC trên nền tảng của họ. Điều này giúp xác thực thông tin của nhà đầu tư là chính thống và không gian lận.

Giup bảo vệ cho các nhà đầu tư trên nền tảng của họ tránh các tình trạng Scam và gian lận trong quá trình giao dịch tiền kỹ thuật số.

7. Quy trình giao dịch trên NFT

HoDooi có ​​kế hoạch hợp tác với các doanh nghiệp và các Coder giỏi để tối ưu hóa quy trình vật thể vật lý không thay thế được thành chuỗi hệ sinh thái có sẵn quay xung quanh nền tảng của HoDooi.

Điều này cũng góp phần giúp nhà đầu tư gia tăng cơ hội mở rộng các danh mục sản phẩm đầu tư của mình và chuyển đổi tính thanh khoản của các cặp lệnh giao dịch được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

hod-token

Cách kiếm HOD Token

Hiện tại, các bạn có thể kiếm thêm các HOD Token thông qua việc mua Token khi dự án Public Sale. Hoặc bạn có thể mua trên các sàn giao dịch đã cho phép List đồng HOD và giao dịch trên đó.

Ví lưu trữ đồng HOD Token

Bạn có thể lưu trữ đồng HOD Token trên các sàn giao dịch đã được List đồng HOD.

Ngoài ra, cách an toàn hơn là bạn có thể lưu trữ trên địa chỉ ví lạnh của MetaMask cũng được nhé.

Tiềm năng phát triển tiền điện tử HoDooi (HOD)

Nhắc đến tiềm năng của một dự án ICO cần rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là đội ngũ Teamwork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, sức mạnh công ty, đối tác, tiềm năng dự án, tính thực tế,….

Để hiểu hơn chúng mình đã tổng hợp lại được một vài thông tin về cái hay và tiềm năng phát triển dự án tiền điện tử Hoodie trong tương lai, như sau:

1. HoDooi Team

Nó được xây dựng và phát triển nên bởi một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và lão làng trong lĩnh vực tiền tử Crypto và công nghệ Blockchain lưu trữ tiền tệ.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên lớn như:

+ Matt Luczynski– Co-Founder, CEO:

Ông là người đã thành lập lên tập đoàn Travala, một ứng dụng đặt phòng và Booking du lịch có tiếng trên toàn Thế giới.

Đây là một thương hiệu Booking lớn và có tính toàn cầu hóa. Hiện vốn hóa của tập đoàn này trên 1.5 triệu USDT /tháng.

+ Bryson Warsap – Co-Founder, COO:

Ông là người có kiến thức sâu rộng và là nhà đầu tư có tiếng trên Thế giới. Ông tập trung vào phát triển các dự án mới nổi và có tiềm năng phát triển dài hạn trong tương lai.

Ông là Shark đầu tư công ty Start Up và giúp công ty quản lý, vận hành và giám sát dự án. Giup nhiều dự án phát triển và bức phá trong thời gian ngắn. Có nhiều hợp đồng dự án có giá trị trên 1 triệu USDT.

+ William Nguyen – CTO:

William Nguyen là một trong những Đồng sáng lập của tập đoàn Sota Tek.

Trước đây, ông từng làm CTO của VCC Cryptocurrency Exchange Việt Nam. Nếu bạn có tham gia thị trường Crypto trong những năm đầu chắc chắn sẽ biết đến dự án lớn này của ông.

+ Dominic Tunstall – CCO:
Ông có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty truyền thông và quảng cáo.
Ngoài ra, ông sở hữu một vài những thiệu thiết kế hằng của Úc như: M&CSaatchi.
+ Anndy Lian – CSO:
Anndy là một nhà chiến lược kinh doanh toàn diện và hoạch định chiến lược dài hạn cho toàn bộ dự án.
Ông có trên 15 năm kinh nghiệm giữ vị trí quan trọng tại Qũy đầu tư lớn tại Singapore.
+ Steph Gemson – Giám đốc tài chính:
Steph là một kế toán trưởng có kinh nghiệm và cố vấn luật thuế cho tập đoàn Chartered với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tài chính.
Cô đã từng làm việc tại EY, một trong 4 công ty kế toán và quản lý quỹ tài chính lớn nhất toàn cầu.
hodooi-team-convert

2. Có vấn chuyên gia

Dự án nhận được sự cố vấn từ nhiều chuyên gia lớn đầu ngành và có tiếng trong lĩnh vực tài chính Crypto và blockchain. Có các chuyên gia chiến lược như:

+ Gabby Dizon – Cố vấn NFT

+ David Schwartz – Cố vấn chiến lược
+ James Seibel – Cố vấn quản lý ví tài chính Blockchain

+ Chris Dawe – Cố vấn Blockchain và Trí tuệ nhân tạo.

+ Zachary Kelman – Tư vấn pháp lý và luật tài chính quốc tế

Tầm nhìn tương lai của dự án HoDooi (HOD)

Hiện tại, dự án này vẫn còn khá mới và chỉ vừa được ICO ra thị trường trong giai đoạn gần đây. Nên thông tin mà mình thu thập được vẫn còn nhiều thiếu sót và bổ sung chỉnh lý thêm trong giai đoạn tiếp theo của dự án.

Theo nguồn tin mà mình thu thập được về lộ trình phát triển dài hạn dự án trong thời gian sắp đến, như sau:

+ Quý 1 năm 2021:

Dự án được lập kế hoạch planning tổng thể
Thiết kế dự án và xây dựng tính năng Token Omic.
Thiết lập và xây dựng quy trình chiến lược Marketing dài hạn cho dự án.
Xây dựng ra mồ hình UX/UI

+ Quý 2 năm 2021:

Phát hành Token Coin miễn phí
Ra mắt phiên bản beta và ra mắt đến cộng đồng
Ứng dụng và phát triển thành công mô hình Smart Contract
Ra mắt phiên bản mới TestnetProduction
Nâng cấp lên hệ thống mới với tên gọi Audit smart contract
Ra mắt phiên bản beta nền tảng và có khả năng tương thích với công nghệ của Binance Smart Chain (Hiện tính năng này chỉ phát hành và thử nghiệm nội bộ).

+ Quý 3 năm 2021:

Ra mắt chính thức công nghệ Binance Smart Chain chính thức đến cộng đồng người sử dụng.

Bạn có thể giao dịch cặp tiền tệ HOD/ETH

Phát triển hệ sinh thái trên các lĩnh vực đa nền tảng như: sách điện tử, phiếu giảm giá, vé điện tử, trò chơi, đồ lưu niệm, Shopping,….

+ Quý 4 năm 2021:

Có App riêng cho các thiết bị điện thoại của AndroidIOS

Ngôn ngữ đa quốc gia hỗ trợ trên App điện thoại của họ.

+ Kế hoạch Planning tương lai

Giai đoạn thử nghiệm ứng dụng Beta IOSAndroid đến người sử dụng.
Đẩy mạnh cho các chiến dịch Marketing và truyền thông dự án.
Tích hợp tính năng Fiat trên nền tảng của họ.
Thanh toán và giao dịch thêm nhiều cặp tiền điện tử hơn nữa.
Tích hợp thêm tính năng Non-Fungible vật lý trên hệ thống giao dịch của mình.

hodooi-partner

Kết lại

Hiện tại, thị trường NFT đang phát triển rất nhanh chóng, Hodooi ra đời và giải quyết những bài toán của các thị trường cũ trước đây chưa quản lý được. Xây dựng nền tảng chuỗi hệ sinh thái cho riêng mình.

Đem lại lợi ích và lợi nhuận to lớn hơn cho các nhà đầu tư, nhà kinh doanh, nhà bán, nhà phát triển sáng tạo nội dung,… trên hệ sinh thái của họ.

Bên cạnh đó thì đội ngũ phát triển dự án cũng là một điểm cộng đều là những người có kinh nghiệm và từng là những chuyên gia chiến lược lớn trên toàn cầu. 

Bạn có quyết định tham gia và đầu tư phát triển dự án trong giai đoạn đầu tiên này hay không là ở bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho riêng mình. Do vậy, mọi quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không cũng nằm trong tay của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi thêm về dự án này có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Để chúng mình hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar