Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết mùa Altcoin Season có đang sắp đến

31/05/2021 258 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Cụm từ ”Altcoin Season” đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và mong muốn nó một lần nữa Pumb mạnh và bùng nổ như cách các các đồng tiền Crypto đã đạt được trong nữa đầu năm nay.

Vấn đề các bạn không biết là những yếu tố nào tác động để tạo lực đẩy mạnh cho các đồng Altcoin Pumb mạnh. Dấu hiện nhận biết và báo hiệu một mùa Altcoin Season sắp tới. 

Tất cả được hoconlineaz.net chia sẻ và giải mã bí mật này trong bài viết hôm nay Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết mùa Altcoin Season có đang sắp đến.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Altcoin Season là gì?

Bạn có biết, hầu hết các đồng Crypto hiện nay đều có cặp giao dịch chung với đồng BTC trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Như vậy, BTC trở thành đồng tiền cơ sở và đồng tiền mạnh để giao dịch với tất cả các Altcoin.

Chính vì vậy, tính tăng giảm của BTC trên thị trường có mối quan hệ rất đặc biệt và tác động rất lớn đến các đồng Altcoin khác. Khi BTC giảm thì nhiều đồng Altcoin khác sẽ cũng giảm theo và ngược lại.

Tính biến động thị trường phụ thuộc rất lớn vào đồng tiền BTC khi đồng này tăng mạnh báo hiệu một mùa Altcoin Season sắp tới. Nhưng cũng có thể Altcoin giảm nhẹ do BTC hút vốn tiền đầu tư từ thị trường Crypto.

Trong thị trường tài chính ngày nay BTC đã không còn dự vị thế độc tôn như trước nữa mà đã dần trao quyền sang các đồng Altcoin khác. Điển hình các đồng tiền mạnh và hứa hẹn trở thành đối thủ của BTC trong tương lai như: ETH, BNB, XRP, EOS,…. và các Stabe by coin như: USDT, USDC,…

Dữ liệu Altcoin Season trong quá khứ

Để hiểu hơn về mùa Altcoin Season có thật sự trở lại và sắp đến một lần nữa hay không? Chúng ta cùng nhìn lại những dữ liệu của mùa Altcoin Season đã tùng phát triển rất mạnh mẽ trong quá khứ.

Chúng ta cùng nhìn nhận lại những dự kiện của Altcoin trong quá khứ nhé!

Năm 2017

Cụ thể, như biểu đồ bên dưới bạn có thể thấy rằng vào ngày 27/11/2017, số liệu phân tích là:
+ BTC.D: 57.8 – 61.8%
+ TOTAL: 100-131B
Sóng thị trường chạy được một tháng cho đến ngày 11/12/2017, chúng ta ghi nhận được:
+ BTC.D: 67 –> 59%
+ TOTAL: 125B – 244B
Chúng ta nhìn tiếp tục, khi sóng thị trường đã chạy được nữa tháng để chuẩn bị đóng nến của năm, tất là ngày 25/12/2017 mình ghi nhận được:
+ BTC.D: 48 –> 42%
+ TOTAL: 232B – 339B
Như vậy, kết thúc nến năm nó đạt đỉnh của TOTAL là mốc 475B BTC.D giảm về mốc 49%. Nó đã báo hiệu một mùa Altcoin phát triển mạnh và tăng trưởng bức phá cho cả năm 2017.
Tuy nhiên đến năm kế tiếp thì BTC.D vẫn tiếp tục rơi mạnh mẽ. Nhưng điều ngược lại là BTC và Altcoin đều có dấu hiệu nến đảo chiều và rơi xuống mạnh, báo hiệu mùa  Downtrend sắp tới. (Bạn xem nhận định thị trường tiếp nhé).

altcoin_season_2017

Năm 2018

Chúng ta có thể thấy sóng thị trường tiếp tục chạy và mình ghi nhận tại mốc ngày 26/11/2018, ghi nhận được là:
+ BTC.D: 56-57%
+ TOTAL: 47-55B
Sóng thị trường chạy tiếp trong vòng một tháng kế tiếp tất là ngày 11/12/2018, mình ghi nhận được là:
+ BTC.D: 59%
+ TOTAL: 40B (chạm đáy thị trường của cả năm 2018)
Ghi nhận sóng thị trường khi chạy tiếp thêm nửa năm nữa để chuẩn bị đóng nến của năm và dữ kiện ngày 24/12/2018 là:
+ BTC.D: 56%
+ TOTAL: 50-60B
Dựa vào kết quả phân tích trên mình tổng hợp lại dữ kiện để bạn dể dàng hình dung như sau:
+ Trong năm 2018 này, BTC.D có giảm và Swap sóng liên tục và không tăng đột biến như cả năm 2017
+ Altcoin liên tục khoét đáy sâu trong cả năm này và tích trữ tiền rất mạnh cho cả năm này.
+ Sóng đã bắt đầu hồi phục và có dấu hiệu đảo triều tăng mạnh trở lại sau hơn 1 năm trong mùa Downtrend và khoét đáy cả thị trường.

Năm 2019

Chúng ta tiếp tục nhìn vào dữ kiện và phân tích về sóng của thị trường cho năm 2019 kế tiếp, thị trường có biến đổi cải thiện gì không nhé.

Bạn nhìn lại số liệu phân tích thị trường khi sóng chạy đến ngày 25/11/2019, như sau:
+ BTC.D: 64%
+ TOTAL: 57B
Tiếp tục, nhìn sóng thị trường chạy trong vòng 1 tháng kế tiếp tất là vào ngày 10/12/2019, số liệu mình đo được là:
+ BTC.D: 67%
+ TOTAL: 58B
Chon đến ngày 23/12/2019 để chúng ta bắt đầu đóng lại nến thị trường cho cả năm 2019, như sau:
+ BTC.D: 70%
+ TOTAL: 55B
Dựa vào kết quả và dữ kiện thị trường mình nhìn nhận và phân tích được tổng kết lại cho bạn:
+ Trong nữa đầu năm và các tháng giữa năm: Sóng thị trường vẫn Swap liên tục và tạo đáy mới nhưng không quá sâu. Để tích lũy cho các đồng Altcoin Season lấy đà và chuẩn bị tăng trưởng mạnh.
+ Nữa cuối năm 2019: Các đồng Altcoin tăng trưởng và bất phá cực kỳ mạnh mẽ, liên tục tạo ra các đỉnh mới và đây chính là thời kỳ Altcoin Season một lần nữa quay trở lại.

altcoin-season-2021

NĂM 2020

Như vậy, chúng ta nhìn nhận lại thị trường tiếp tục trong năm 2020 này, có thay đổi và biến chuyển gì mới hay không nhé.

Theo ghi nhận mình đo được khi sóng thị trường chạy liên tục đến ngày 27/11/2020, cụ thể:
+ BTC.D: 64% giảm sâu về mốc 61.4%
+ TOTAL: 231B giảm khá mạnh về mức 200B
Sóng thị trường chuẩn bị đóng nến của năm tất là vào ngày 25/12/2020, mình ghi nhận được:
+ BTC.D: ??
+ TOTAL: ??
Chúng ta có thể thấy trong năm 2020 sóng thị trường đã có dấu hiệu bình ổn và sóng thị trường đi đều hơn. Không quá bức phá hay giảm quá sâu trên thị trường, báo hiệu một mùa thị trường ổn định và bình ổn.
altcoin-season
Như vậy, dựa vào các dữ kiện của thị trường trong quá khứ, bạn có thể hình dung và cái nhìn sơ lược và tổng quát hơn về thị trường Crypto rồi đúng không nào. 
Do vậy, nến của năm đóng lại cho năm 2020 mình để dấu chấm hỏi để bạn có được câu trả lời cụ thể cho riêng mình. Sau đó, kiểm tra và đối chiếu lại dữ kiện lịch sử trong quá khứ để hiểu hơn.
Bạn có thể để lại Comment bên dưới để chúng mình hỗ trợ bạn đã nhìn nhận và phân tích thị trường được tốt hay chưa nhé.

Dấu hiệu nhận biết mùa Altcoin Season

Dựa trên kinh nghiệm và độ cảm về thị trường mà các nhà phân tích có những gốc nhìn và cách nhìn nhận khác nhau về thị trường này. 

Như vậy, bạn nhận biết được những tín hiệu và dấu hiệu của thị trường để biết mùa Altcoin Season đã chuẩn bị đến trong tương lai gần hay chưa nhé.

Thông thường nó được chia ra làm 3 muà Altcoin Season như sau:

+ Altcoin Season vừa: Dom chỉ giảm khoảng 10 -15% và nó giống với đợt Uptrend mạnh và ổn định của tháng 7 -8 /2020.

+ Altcoin Season nhỏ: Có một vài đồng Coin tăng trưởng đột biến bất chấp sóng của toàn thị trường và nó sẽ sớm tắt vả ổn định lại. Dom chỉ giảm vài % thôi nhé.

+ Altcoin Season lớn: Bạn có thể thấy như đợt sống hồi mạnh mẽ nhất tất là vào tháng 12/2017. Mùa Altcoin Season tăng trưởng rất nhanh và đột biết, các Dom giảm khá mạnh và sâu có khi đạt ngưỡng 25-30%.

Để bạn hiểu hơn, mình nói kỹ hơn nữa về mùa Altcoin Season lớn dựa theo dữ kiện lịch sử quá khứ cho cả năm 2017 này, đó là khi:

+ BTC đạt ngưỡng 20K và sau đó BTC giảm và Swap nến sóng liên tục

+ Vốn hóa thị trường đã có dấu hiệu chuyển đổi và chảy từ đồng BTC sang các đồng ETHAltcoin khác có trên thị trường

+ Đồng Altcoin khác cùng tăng mạnh và Pumb liên tục trong giai đoạn tăng trưởng này

+ Mùa Altcoin Season có khi những đồng Coin tăng mạnh lên đến: X20, X50, X100,….

altcoin-season-2021

Lưu ý cho bạn về tín hiệu thị trường

Theo mình nhìn thấy đa số các bạn tham gia vào thị trường là những Trader ngắn hạn và hầu như các bạn chưa có được cái nhìn dài hạn và quá tổng thể, bao quát về thị trường tiền kỹ thuật số này.
Dẫn đến việc có khi các đồng tiền giảm vài chục % là các bạn bị tâm lý hoảng sợ và muốn bán tháo để rời khỏi thị trường này. Tuy nhiên, thị trường này Pumb mành thì Dumb Coin cũng rất sâu. Chính vì vậy, bạn chưa có kiến thức và kỹ năng cũng như tâm lý thị trường còn yếu rất dể bị cuốn vào cuộc chơi và dể dàng thua lỗ trên thị trường này.
Chính vì vậy, lời khuyên của mình cho các bạn mới là nên trở thành các Holder trước và có cái nhìn dài hạn hơn về thị trường. Để tìm ra các đồng Coin tăng trưởng,công ty tốt, lộ trình rõ ràng, đội ngũ mạnh mẽ,….
Như vậy, bạn tích lũy các đồng Coin này trên thị trường khi có điều chỉnh giảm hay sóng Swap liên tục từ thị trường. Chỉ sau 3-6 tháng bạn quay lại và chốt Sale các đồng Coin tiềm năng này là rất tốt và cớ hội x2, x3, x5,… vốn đầu tư ban đầu là điều có thể. 
Để hiểu hơn về hai trường phái đánh Trader và Holder mời bạn đọc xem lại bài viết trước đây của mình:

Kết lại

Bài viết trên đây là tổng hợp những kiến thức mà mình tích lũy được trong nhiều năm qua và hy vọng có thể giúp được bạn hiểu hơn về thị trường Crypto này.

Cũng như là bạn đã trang bị thêm kiến thức và gốc nhìn mới về thị trường Crypto: Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết mùa Altcoin Season có đang sắp đến.

Nếu bạn có câu hỏi vấn đề nào khác về bài viết chia sẻ ngày hôm nay. Đừng ngừng ngại mà hãy để lại bình luận ngay bên dưới, để chúng mình hỗ trợ các bạn được tốt hơn.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar