Binance DeFi Staking là gì? Binance DeFi Staking với lãi suất 60%/năm có nên đầu tư

02/06/2021 282 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn về dự án Binance DeFi Staking để lưu trữ tài sản là các đồng tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch của Binance.

Bất kỳ nhà đầu tư nào đều có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay với việc đầu tư tài sản vào các đồng Coin cố định. Bạn nhận được Staking và lượng Staking trả thưởng tương ứng.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về nền tảng mới này, hãy cùng chúng mình giải mã về Binance DeFi Staking là gì? Binance DeFi Staking với lãi suất 60%/năm có nên đầu tư.

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Binance DeFi Staking là gì?

Đây là một quá trình xác thực các giao dịch trên nền tảng POS Blockchain (Proof Of Stake).  Nhiệm vụ chính là củng cố và hỗ trợ cho mạng lưới phát triển nền tảng Blockchain hoạt động được mượt mà và an toàn hơn.

Các nhà đầu tư khi tham gia Trader hay các dịch vụ khác trên sàn Binance đề có cơ hôi đăng ký tham gia dự án Binance DeFi Staking và nhận thưởng lợi nhuận tương ứng từ dự án.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn các đồng Coin tiềm năng và tăng trưởng tốt để sở hữu và nắm giữ các đồng tiền điện tử đó trong thời gian nhất định. Tích trữ và lưu trữ nó trên ví của sàn Binance.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là bạn cần nạp tiền và Sàn rồi mua đồng Coin tăng trưởng nào mà bạn thích trên sàn Binance. Rồi Hold nó trong thời gian nhất định là có thể tham gia dự án Staking được rồi.

Lợi ích dự án Binance DeFi Staking

Để bạn hiểu rõ hơn mình tổng hợp lại những lợi ích lớn mà minh đánh giá tốt về dự án này, như sau:

+ Giao diện trực quan và dể dàng tiếp cận để người dùng có thể làm quen với nó

+ Có rất nhiều cách thức đánh Staking khác nhau để bạn lựa chọn, như là: Locked Staking, Flexible Staking, DeFi Staking.

+ Gia tăng tài sản nhờ việc tích trữ các đồng Coin tiềm năng

+ Tạo ra nguồn thu nhập thụ động và không quan tâm đến biến động thị trường

+ Dự án an toàn và được sàn binance bảo trợ

+ …..

mua-btc-tu-san

Hình thức đánh Staking trên sàn Binance

Như mình đã nói ở trên có ba cách đánh Staking khác nhau để bạn tự do lựa chọn, bao gồm:

1. Locked Staking

Bạn có thể hiểu nó như là một cái két sắt và khóa tài sản Staking của bạn lại trên sàn Binance. Nếu bạn lựa chọn cách này, bắt buộc bạn phải khóa tài sản cùng những đồng Coin bạn đang sở hữu trong chu kỳ hay mốc thời gian nhất định.

Theo mình được biết, thời gian tối thiểu của một Locked Staking là từ 7, 30, 60, 90, … ngày

Lợi ích lớn nhất của hình thức này là lợi nhuận của bạn nhận được là rất lớn và cao hơn hẳn hình thức Staking của Flexible Staking. Nếu bạn lựa chọn hình thức đánh này, bạn có thể gia tăng thêm lượng Coin mình mong muốn trong tương lai.

2 .Flexible Staking

Đây là hình thức đánh Staking có phần linh hoạt hơn rất nhiều lần. Nó không giống với hình thức đánh của Locked Staking như mình nói ở trên. Trong ví của bạn chỉ cần có Staking và có thể giao dịch linh động, chứ không cần khóa Coin.

Tuy rằng, lợi ích bạn nhận được là không quá nhiều như cách trên. Nhưng bạn có thể gia tăng vài %/ năm cũng là điều rất tuyệt vời và bạn có thể rút tiền bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

3. Binance DeFi Staking

Đây là hình thức mới mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này, đó là đánh Staking với Binance DeFi Staking. Nó là con đường tắt và giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các dự án hay sản DeFi một cách tinh gọn và nhanh chóng nhất.

Khi bạn lựa chọn hình thức này, bạn có thể tham gia vào các dự án hay sản phẩm mới của DeFi. Ngoài ra, bạn nhận được nguồn thu nhập thụ động và phân phối vè trên mỗi lượt Click vào dự án.

Lợi nhuận từ hình thức này là khá cao và so với hai hình thức đánh Staking khác như Flexible Staking và Locked Staking thì lợi nhuận tốt hơn hẳn. lợi nhuận bạn nhận được phù thuộc rất lớn vào các dự án DeFi tiềm năng và đang có lãi suất trả thưởng tốt.

Tuy nhiên, song hành với lợi nhuận cao là rủi ro cũng khá cao và bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hình thức này. Đây là DeFi nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ các dự án hay sản phẩm tiềm năng dự án, trước khi quyết định đầu tư. (Còn bạn chưa hiểu kỹ thì đừng chơi nhé!).

binance-defi-staking

Rủi ro khi tham gia staking trên Binance

Bạn nên nhớ rằng khi bạn tham gia vào các dự án tài chính, bạn mong muốn mình có được lợi nhuận cao thì song hành bạn phải chấp nhận rủi ro tương ứng từ dự án.

Mặc dù, các dự án DeFi đều được các chuyên gia phân tích và cố vấn chiến lược của Binance phân tích khá kỹ càng trước khi công bố đến người dùng tham gia. Bạn nên biết rằng, Binance chỉ là đơn vị cầu nối và kết nối các dự án từ DeFi đến các nhà đầu tư mà thôi.

Vì vậy, khi dự án gặp vấn đề hay sự cố như Hacker, bảo mật, rò rỉ thông tin an ninh mạng,… từ dự án. Binance đã nêu rất rõ ràng rằng họ không chịu trách nhiệm nào về hành vi trên.

Theo mình ghi nhận được trước đây, có rất nhiều dự án DeFi được Binance kiểm duyệt rất kỹ càng nhưng vẫn bị Hack bất ngờ và không được sự bảo trợ nào cho nhà đầu tư từ Binance cả.

Để hiểu hơn mời bạn cùng theo dõi bảng tổng hợp chi tiết như hình bên dưới về các dự án DeFi đã từng bị hack trên sàn Binance, như sau:

history-binance-defi-staking

Nếu đọc đến đây và bạn vẫn quyết tâm tham gia dự án Binance DeFi Staking để kiếm được mức lợi nhuận cao hơn. Bất chấp tính rủi ro và phi tín dụng khác từ các dự án DeFi.

Mời bạn đọc cùng xem tiếp các bước hướng dẫn để đăng ký tham gia dự án DeFi Staking trên sàn Binance trong phần tiếp theo ngay bên dưới.

Hướng dẫn tham gia Binance DeFi Staking

Trong phần này, mình chia sẻ đến bạn cả hai cách đăng ký và tham gia dự án Binance DeFi Staking. Ngay cả trên thiết bị điện thoại và máy tính luôn nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

1. DeFi Staking trên điện thoại

Để bạn có thể tham gia dự án Staking trên các thiết bị điện thoại của mình. Bạn cần thực hiện các bước đơn giản theo hướng dẫn của mình như sau:

Đầu tiên, bạn đang sở hữu hoặc đang nắm giữ các đồng Coin tiềm năng đang được hỗ trợ giao dịch trên sàn Binance.

binance-defi-staking-mobi

Bước kế tiếp, bạn vào giao diện chính của App Binance và chọn vào mục ”Staking” như hướng dẫn trên hình giúp mình.

Bạn hãy chọn hình thức đánh Staking mà mình mong muốn đăng ký tham gia. (Bạn vẫn chưa hiểu hãy đọc lại phần trên mình đã nói rất chi tiết).

Lựa chọn đồng Coin bạn mong muốn chuyển đổi Stake nó và chọn chu kỳ Lock Coin -> Nhấn vào nút ”Stake Now” là được.

Tiếp tục, bạn hãy nhập số lượng đồng Coin mà mình muốn Lock nó lại. -> Chọn tiếp vào nút ”I have read ….’‘ là bạn xác nhận mua Staking thành công rồi đấy.

2. DeFi Staking Binance trên máy tính

Bạn cũng có thể đăng ký tham gia và lựa chọn đồng Staking ngay cả trên thiết bị máy tính của mình thông qua webstie chính thức của Binance.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ: binance.com

Đăng nhập tài khoản của bạn và chọn vào mục ”Tài chính” ngay trên thanh menu -> Chọn tiếp vào mục ”Staking”.

staking-binnce-may-tinh

Tại đây, bạn chọn đồng Coin mà mình muốn đăng ký tham gia Staking Binance và chọn chu kỳ lock Coin mong muốn.

-> Sau đó, bạn nhấn nút ”Stake now” là xong.

coin-staking-binance

Nhập số lượng đồng Coin tương ứng mà bạn muốn đăng ký tham gia dự án Staking và bạn phải đảm bảo điều kiện là số coin bạn nắm giữ phải là  tối thiểu và nhỏ hơn yêu cầu tối đa dự án cho phép nhà đầu tư được giữ.

-> Sau đó, bạn tick chọn vào nút “I have….” và nhấn nút ”Xác nhận” mua thành công rồi nhé.

coin-binance-staking

Câu hỏi dự án DeFi Staking Binance

Để hỗ trợ các bạn được tốt nhất mình tổng hợp lại một vài những câu hỏi thường gặp có liên quan đến dự án DeFi Staking Binace ngay bên dưới nhé. Ngoài ra, bạn có câu hỏi gì thêm hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ thêm.

Quay trở lại nội dung phần này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các câu hỏi thường gặp về dự án Binance DeFi Staking như sau:

+ Binance hiện nay hỗ trợ các loại đồng tiền Staking nào?

Dựa theo các hình thức Staking mà nhà đầu tư lựa chọn mà Binance có chính sách hỗ trợ các đồng Coin tương ứng để tham gia Staking là khác nhau.

Để hiểu hơn, bạn có thể xem thêm tại trang hỗ trợ chính thức của Binance: binance.com/staking

+ Sau khi Lock khóa tài sản lại thì sẽ thế nào

Sau khi tài sản bạn đã được Lock Staking. Đồng Coin đó bị khóa lại và trừ số lượng tương ứng trên ví Spot.

Bạn không thể tham gia bất kỳ dự án Trader nào với số lượng đồng Coin đã tham gia đăng ký Staking.

+ Sau khi hết kỳ hạn Lock Coin như thế nào

Sau khi hết kỳ hạn khóa tài sản, lúc này: Số dư tài khoản + Lãi suất bạn nhận được trả trực tiếp về ví Spot của mình.

Bạn có thể kiểm tra ví của mình ngay sau đó nhé.

+ Bạn rút Staking sớm có bị gì không?

Bạn không bị gì cả và chỉ bị trừ lãi suất nhận được và chỉ nhận lại số lượng tiền Gốc tương ứng khi tham gia.

+ Có thể tham gia cả ba hình thức Locked, Flexible, Binance DeFi Staking cùng lúc được không?

Cau trả lời là không, bạn chỉ được chọn một trong ba hình thức kể trên thôi nhé.

Kết lại

Hi vọng bài viết chia sẻ hôm nay, giúp bạn giải mã và hiểu rõ hơn về Binance DeFi Staking là gì? Binance DeFi Staking với lãi suất 60%/năm có nên đầu tư.

Đọc đến đây, mọi quyết định tham gia vào các dự án Staking Binance đều nằm trong tay bạn. Đây là dự án khá hay, tiềm năng và gia tăng tài sản lên gấp nhiều lần, nhưng song hành với đó là có những rủi ro về tài chính.

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào cần Team chúng mình giải đáp. Hãy để lại bình luận và lợi nhắn ngay bên dưới để được hỗ trợ sớm nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar