Bitcoin đã phá đỉnh 49.000 USD – Thị trường Crypto bắt đầu vào mùa Altcoin Season

22/08/2021 339 lượt xem 0 bình luận

Bạn có biết trong đêm qua thị trường tài chính Crypto đã có một pha bức phá vô cùng mạnh mẽ. Đẩy giá BTC tăng mạnh lên 5.17% lên 49.63 USD. Điều này báo hiệu rằng BTC đã phá cảng quan trọng ở mức  49.000 USD và có dấu hiệu bắt đầu chuyển sang mùa Altcoin Season tiếp theo đúng lộ trình mà mình đã nói bài viết trước đó.

Mời bạn đọc cùng mình phân tích dấu hiệu của thị trường tài chính Crypto trong những ngày tiếp theo. Cũng như bước chân của thị trường này đã chuẩn bị bước chân vào mùa Altcoin Season hay chưa. Bạn đọc cùng mình phân tích và giải mã vấn đề này nhé!

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Bitcoin phục hồi mạnh mẽ và đạt đỉnh cao 49.000 USD

Bạn có biết rằng, BTC trong những ngày vừa qua đều có sự biến động ngắn hạn và chưa thể bức pha mạnh mẽ như đêm ngày hôm qua. Tuy nhiên, đêm qua BTC đã có sự bức phá và tăng mạnh mẽ làm nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ đi từ quanh mốc 44.000 – 45.000 USD lên đến 49.000 USD.

Đây là bước chân đầu tiên sau những ngày điều chỉnh giá vừa qua, Bitcon lần đầu tiên đạp qua mốc 49.000 USD. Đây là cản hỗ trợ rất mạnh mà BTC đã phá sau đợt lao dốc xuống không phanh kể từ tháng 4/2021 trước đây. Vậy đây đã là xu hướng báo hiệu BTC chuẩn bị bước sang mùa Altcoin Season hay chưa, chúng ta cùng phân tích tiếp nhé.

bieu-do-gia-btc-ngay-22-8

Gía thị trường BTC hiện nay đang tăng trưởng tốt và khá lành mạnh, cộng thêm tỷ trọng tiền kỹ thuật số được các nhà đầu tư rút ra khỏi sàn giao dịch chuyển biến rất sáng và khá tích cực cho thị trường này. Theo mình phân tích được chưa có nhiều dấu hiệu làm BTC phải chịu áp lực bán và không thể đẩy giá mạnh trong kỳ tiếp theo, nên bạn cứ yên tâm nhé.

Trong tối ngày hôm qua, khi BTC tăng lên mốc quan trọng tức là 49.000 USD, điều này tạo dấu hiệu tích cực và khả quan hơn từ thị trường này khi đã có 10.000 Bitcoin được thu mua nhanh chóng và có dấu hiệu tích trữ để chờ đến kỳ tăng mạnh tiếp theo của chu kỳ này.

Cùng với đó, số lượng BTC được tích trữ trên các sàn giao dịch Crypto bắt đầu khơi động với chu kỳ tăng tiếp theo. Báo hiệu nguồn tích trữ BTC và mua vào BTC của nhà đầu tư tài chính đang ngày càng nhiều hơn, đây là yếu tố chính báo hiệu mùa Altcoin Season đang có những tín hiệu tích cực và chuẩn bị đến có thể nhanh nhất là vào cuối năm nay.

btc-nap-rut-tren-san

Theo mô hình phân tích được từ Pivot Points đã hình thành lên các khung nến tháng rất sáng và có thể mở ra một đợt tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường tài chính Crypto trong những ngày tới và cụ thể hơn chính là vào cuối năm nay. Sau đợt điều chỉnh giảm liên tục của thị trường trong 3 tháng trước đó, tín hiệu nến đảo chiều và tăng trưởng mạnh mẽ trở lại đã bắt đầu xuất hiện lần nữa.

Theo mình phân tích được, sau 3 cột nến giảm trước đó, chúng ta đến với 3 cây nến tăng trưởng tốt tiếp theo và có thể là những cây nến kế tiếp sau đó. Về việc BTC có thể phá vỡ mức ATH vào tháng 9 đến đây hay không thì chúng ta cần phải quan sát tiếp. (Mình viết tiếp bài viết khác về tín hiệu thị trường gửi đến bạn đọc).

Cho đến hiện tại, mình vẫn khẳng định rằng hầu hết các dữ liệu từ On-chain đến chỉ số phân tích kỹ thuật đều ủng hộ BTC vào thời điểm hiện tại. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời và báo hiệu cho nhà đầu tư biết mùa Altcoin Season mà chúng ta mong chờ đã dấu hiệu rục rịch và chuẩn bị quay trở lại một lần nữa vào cuối năm nay.

altcoin-season-cuoi-2021

Đồng Solana (SOL) tăng trưởng đến đâu trong năm nay

Sau đợt tăng giá mạnh mẽ của thị trường tài chính trong đêm hôm qua, đồng Solana (SOL) lập ATH tại mốc mới là đạt đỉnh 82 USD và trước đó nó chỉ loanh quanh mức 62-63 USD.  Kéo theo cả hệ sinh thái nền tảng của SOL tiếp tục bức phá về giá trị của mình trên toàn thị trường tài chính Crypto

Tuy rằng trước đó, nền tảng của Solana (SOL) liên tục gánh chịu những tin tức khá tiêu cực về tính minh bạch của nền tảng này, như là: nghi vấn “Rug Pull” từ nền tảng Luna Yield, …

Nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản bước tiến của SOL tại thời điểm hiện tại . Điều này, gạt đi mọi định kiến và nghi hoặc của nhà đầu tư về tính minh bạch của công ty và nền tảng của SOL, thay vào đó nhà đầu tư tài chính tham gia vào thị trường Crypto càng quan tâm hơn là đồng SOL tăng trưởng mạnh mẽ đến đâu trong những ngày kế tiếp. (Bạn cùng chờ đợi những bước tiến tiếp theo của đồng SOL nhé.

DONG-SOL-tang-truong-manh

Sự bức phá mạnh mẽ của ADA trong ngày qua

Bạn có biết, sau đợt tăng trưởng mạnh mẽ của đồng ADA vào tháng 4/2021 trước đó, ADA thu hút rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến nền tảng và hệ sinh thái của họ. Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu thì nền tảng ADA gặp phải rất nhiều khó khăn về tính minh bạch và tính năng trên hợp đồng thông minh của mình.

Cụ thể, là những tin tức không mấy tích cực như: nâng cấp Alonzo chậm trễ, khiến Charles Hoskinson phải lập tức lên sóng “trấn an” cộng đồng, ….

Điều này, là ADA khá khó khăn về việc nâng cấp và cải tiến hệ sinh thái của mình vào thời điểm đó. Nó liên tục tạo ra những tin xấu và đã có lúc đồng ADA đạt xuống ngưỡng thấp nhất là mức 1 USD/ ADA. Điều này, cũng tạo ra những dấu hiệu tiêu cực mà nhà đầu tư dành cho nền tảng này và đặt ra dấu hỏi lớn đây có phải là công ty tài chính minh bạch hay không.

Có lẽ, nó đã chạm đến lòng tự tôn và niềm kiêu hãnh của cả hệ sinh thái ADA lúc đó. Nên họ đã rút ra bài học đắc giá của mình và dần hoàn thiện hệ sinh thái của mình hơn, để hiện tại ADA đã có sự bức phá cực kỳ mạnh mẽ trên toàn thị trường tài chính Crypto này lên mức 2,59 USD, lật đổ ATH cũ trước đây từng thiết lập là mức 2,4 USD.

kieu-hanh-dong-ada

Theo trang Coinmarketcap ghi nhận được rằng, đồng ADA vươn lên và vượt qua cả đồng BNB để dành lấy vị thế TOP 3 tiền mã hoá lớn trên toàn thị trường Crypto. Tổng vốn hoá thị trường đồng ADA đạt mức 80 tỷ USD.

Đồng thời, sự mở rộng quy mô trong hệ sinh thái ADA ngày càng thể hiện vị thế của mình và hoàn thiện hơn trên mọi phương diện. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng để chúng ta khẳng định và đánh giá tiềm năng của hệ sinh thái của họ với người dùng và nó có thể trở thành hệ sinh thái chuẩn để giúp công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai hay không.

top-ba-dong-ada-coin

Polkadot (DOT) tăng tốc mạnh mẽ trong đêm qua

Đồng tiền tăng cực kỳ mạnh mẽ trong đêm hôm qua, chính là đồng Polkadot (DOT), một công ty mới giai nhập vào thị trường tiền điện tử nhưng hệ sinh thái của họ là rất tốt và có những tính năng khá thú vị cho người dùng hoạt động trên hệ sinh thái của họ.

Tuy nhiên, đồng DOT là đồng tiền phải gánh chịu sự điều chỉnh giá khá sâu kể từ tháng 5/2021. Khi đả có lúc nó rớt không phanh từ mốc 50 USD xuống còn loanh quanh mức 10.5 -11 USD.

Cho đến thời điểm hiện tại, tức là đêm hôm qua đồng DOT đã có sự bức phá cực kỳ mạnh mẽ và có thể nói là sự bức phá mạnh mẽ nhất của đồng tiền này trên toàn thị trường tài chính Crypto. khi đồng DOT đã bật tăng rất nhanh và lấy lại mốc 29 USD trước khi hướng đến mức ATH cũ nó sụt giảm mạnh trước đó.
Đây là dấu hiệu khá tích cực dành cho người dùng trên hệ sinh thái của DOT và hứa hẹn nó tiếp tục bức phá mạnh mẽ hơn nữa trong những ngày tiếp theo. Để đạt mục tiêu phá vỡ đỉnh cũ tức là mức 50 USD mà nó đã từng thiết lập được trước đó.
dong-dot-coin-tang-manh-22-8
Minh chứng rõ nét nhất về tốc độ phát triển của DOT trong 30 ngày vừa qua là sự bức phá và sự thể hiện vượt trội của các tính năng có trên DOT. Điều này, góp phần làm nhiều nhà đầu tư thích thú hơn với hệ sinh thái của họ và quyết định nắm giữ tài sản của họ và đầu tư trong dài hạn.
Hệ sinh thái toàn diện cũng đang được DOT củng cố và nâng cấp thêm tính năng mới thú vị khác trong những ngày vừa qua. Đủ để chứng minh sức hút của bản thân dự án mặc dù thị phần của DOT còn khá khiêm tốn trên thị trường tài chính Crypto.
Tuy nhiên, đây là nền tảng hệ sinh thái còn khá mới và nó còn những giai đoạn Roadmap phát triển tiếp theo. Để ngày càng củng cố lòng tin và sự tin tưởng của nhà đầu tư với cả hệ sinh thái của DOT trong thời gian sắp tới.

dot-30-days

Kết lại

Sự tăng trưởng của các đồng BTC phá đỉnh 49.000 USD – Thị trường Crypto bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ với những đồng Coin có hệ sinh thái và nền tảng tốt. Dấu hiệu tích cực của toàn thị trường tài chính Crypto, báo hiệu mùa tăng trưởng với những đồng Altcoin khác bức phá mạnh mẽ trong thời gian đến.

Với tổng mức vốn hóa của toàn thị trường tài chính Crypto đang dao động trên mức 2.100 tỷ USD. Trong đó, vốn hoá thị trường của đồng BTC đạt trên mức 1.000 tỷ USD. Điều này, làm cũng cố hơn về khẳng định của mình về tính khả quan và tín hiệu tích cực của cả thị trường tài chính Cryto, nó có thể dấu hiệu chuẩn bị cho mùa Altcoin Season tiếp theo diễn ra vào cuối năm nay.

bien-dong-gia-crypto-ngay-22-8

Nếu bạn đọc có góp ý hay câu hỏi thêm về bài viết phân tích thị trường ngày hôm nay, có thể để lại bình luận và góp ý thêm ngay bên dưới bài viết. Chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho các bạn thông tin và kiến thức bổ ích khác có liên quan đến thị trường tiền kỹ thuật số Crypto để giúp bạn đọc có những cái nhìn khách quan nhất về thị trường này.

Hẹn bạn trong những bài viết phân tích thị trường tài chính Crypto trong kỳ tiếp theo!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar