Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 11/08

11/08/2021 429 lượt xem 0 bình luận

Trong bảng tin thị trường Crypto mỗi ngày hôm nay, chúng ta đến với tin tức về thị trường và bản tin có liên quan trong ngày 11/08. Đây hầu như là những tin tức khả quan và xem là khá tốt của thị trường trong những ngày qua. Góp phần đẩy giá thị trường tăng cao trong những ngày vừa qua.

Tin tức về toàn thị trường Crypto hôm nay là: ADA tạo ra đỉnh mới sau 2 tháng giảm vừa qua, Elon Musk phản đối đánh thuế nhà đầu tư ở Hoa Kỳ, Messi giai nhập đội bóng Paris Saint-Germain – Đẩy giá PSG lên 60 USD, nhận định chuyên gia lớn về thị trường, ….

Mời bạn cùng hoconlineaz.net tổng hợp bảng tin mới nhất có trong ngày hôm nay nhé!

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tin tức Crypto hôm nay ngày 11/08

1. ADA tạo ra đỉnh mới sau 2 tháng giảm gần đây

Đây là tin tức khả vui và tích cực từ thị trường trong ngày hôm nay, giá của đồng ADA tăng 20% trong 24 giờ qua. Sau tin tức ông Charles Hoskinson tiết lộ tính năng mới trên hệ sinh thái của ADA là các hợp đồng thông minh – Smart Contract.

Đến thời điểm hiện tại, đồng ADA đang ổn định tại ngưỡng 1.75 USD /ADA. Điều này, góp phần giúp ADA tạo đỉnh mới và phá rất nhiều cảng khó sau những đợt điều chỉnh và không thể phá đỉnh của 2 tháng trước đó.

Trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp tới đây, Ông Charles Hoskinson bổ sung thêm nhiều những tính năng mới trên hệ sinh thái của mình. Trong đó, nổi bậ nhất các mã thông báo không đổi NFT, các hợp đồng mã hoá trên Blockchain, chứng thực an toàn quyền sở hữu tiền kỹ thuật số, nhiều tính năng mới được Update thêm ….

Cùng với đó, tính năng mới khác là phương thức tài chính phi tập trung của DeFi, dưới dạng hình thức cho vay và đi vay vốn mà không cần trung gian. DeFi đại diện cho các hợp đồng thông minh và chương trình xét duyệt thông minh để hình thức cho vay và đi vay được tiến hành online và diễn ra nhanh chóng nhất.

Điều này, góp phần giúp giá trị tài sản của đồng ADA tăng cao trong 24 giờ qua. Hôm nay, là ngày khá vui và rất tích cực với những nhà đầu tư trung thành với đồng ADA Coin này.

gia-ada-tang-cao-24-gio

2. Elon Musk phản đối đánh thuế nhà đầu tư ở Hoa Kỳ

Theo dự luật cơ sở hạ tầng và tiền kỹ thuật số gần đây, liên tục nhận nhiều sự phản đối nhà đầu tư trên nước Mỹ. Gây ra rất nhiều làn sống phẩn đối với chính sách của chính phủ Hoa Kỳ với nhà đầu tư.

Theo tạp chí Forbes, dự luật này đánh thuế trên lợi nhuận đầu tư và sinh lời từ BTC và các loại tiền điện tử Altcoin khác và đem chúng đầu tư vào các cơ sở hạ tầng của nước Mỹ đều bị đánh thuế thu nhập.

Bổ sung thêm tin tức trên từ tạp chí Business Insider cho biết, dự luật này còn mở rộng ra và đành thuế cả công ty giao dịch tiền kỹ thuật số và công ty môi giới trung gian khác.

Trong đó, có nhà tỷ phú cũng chính là vị CEO của Tesla ông Elon Musk nói rằng: ”Các lập pháp mới của Hoa Kỳ quá vội vàng và đánh một chiều”. Ông cho rằng thời điểm hiện tại không phải thích hợp để đánh thuế các nhà đầu tư, nó là rào cản tạo khoảng cách giữa công nghệ trên lĩnh vực tiền kỹ thuật số và Blockchain tại Hoa Kỳ.

Theo một ý kiến khác từ vị triệu phú tài chính ông Oasis Labs khẳng định rằng: ”Dự luật cơ sở hạ tầng này bóp chết các công ty kinh doanh tài chính và tiền kỹ thuật số tại Mỹ, làm công ty này rời xa khỏi thị trường Mỹ trong thời gian sắp tới”.

Luật sư nổi tiếng của nước Mỹ ông Jake Chervinsky nói rằng: ”Điều luật đánh thuế tiền kỹ thuật số là rất bất công với nhà đầu tư nước này và nếu dự luật được thông qua nó có hại nhiều hơn lợi ích với Hoa Kỳ”.

Hiện tại, dự luật này vẫn đang trong quá trình thương nghị và xem xét của hội đồng thượng viện Hoa Kỳ và khi đã thống nhất được chuyển sang Hạ Viện để đánh giá . Hiện tại, đang có nhiều tranh cãi nổ ra giữa các nhà lập pháp Hoa Kỳ, quyết định cuối cùng của điều khoản đánh thuế tiền điện tử vẫn chưa thật sự rõ ràng. (Chúng tôi cập nhật thêm tin tức đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt này).

elon-musk-phan-doi-danh-thue-btc-hoa-ky

3. Messi giai nhập đội bóng Paris Saint-Germain – Đẩy giá PSG lên 60 USD

Thêm tin tức khá vui và tích cực khác từ thị trường, siêu sao bóng đá số một Thế giới chính là Messi đã ký hợp đồng 2 năm và chuyển sang đá cho đội bóng Paris Saint-Germanin. Tin tức khá nóng hổi này đẩy giá tài chính của PSG Token tăng vọt trong ngày hôm nay lên mức 60 USD /PSG.

Theo thông tin chính thức từ Mundo Deportivo đã xác nhận rằng Messi đã ký hợp đồng 2 năm với đội bóng này và đang chuẩn bị lên đường bay sang Paris – nước Pháp. Để hoàn tất thủ tục cuối cùng và công bố thông tin giai nhập đội bóng trong thời gian đến.

Tại đội bóng này, Messi nhận được khoảng tiền thưởng 35 triệu Euro cho mỗi mùa và bao gồm luôn các khoản phí, phụ phí khác. Điều này, cho thấy mức độ triệu chi của PSG với siêu sao bóng đá số một thế giới này.

Quay trở lại gốc nhìn tài chính, tin tức nóng hổi này góp phần đẩy giá thị trường của PSG Coin lên mức 60 USD /PSG và tính đến hiện tại giá thị trường đã bình ổn trở lại và giao động quanh mức giá 57 -57.5 USD /PSG.

bieu-do-gia-psg-coin

4. Nhận định chuyên gia tài chính về thị trường hiện tại

Chuyên gia phân tích tài chính có tiếng trên thị trường tiền kỹ thuật số Crypto ông Benjamin Cowen cho biết thông tin nhận định trên kênh  Youtube 490.000 subcribe của mình phát biểu rằng:

”Thị trường vẫn đang chưa thật sự quá rõ ràng, giá thị trường cần đẩy các bulls trên đường trung bình đơn giản (SMA) 200 ngày một cách thuyết phục mới chấm dứt xu hướng giảm và chuyển sang giai đoạn Uptrend toàn thị trường này”.

Tính đến hiện tại, Cowen cho biết SMA 200 ngày hiện đang giao động tại mức 45,000 USD. Hoàn toàn phù hợp với mức giá thấp của BTC tại thị trường hiện tại và mức kháng cự chéo giữ cho giá thị trường sụt giảm đáng kể sau đợt tăng giá mạnh trên toàn thị trường vào tháng 4 vừa qua.

Gía trị của đồng BTC tại thời điểm hiện tại, chạm được đỉnh mới là 45.980 USD. Sau các đợt điều chỉnh giảm đáng kể trong hơn 2 tháng qua và tăng trưởng giá nhảy vọt đột biến trong vài ngày trở lại đây, đẩy giá trị của đồng BTC lên 6 cây H4 đều xanh liên tục.

Hiện tại, giá trị của đồng BTC vẫn đang giao dịch ổn định quanh mức 44.0000 -45.000 USD tại thời điểm này và chúng tôi cập nhật thêm thông tin tài chính mỗi ngày tại những bảng tin kế tiếp.

gia-tri-dong-btc-45.900-usd

Kết lại

Trên đây là những thông tin đáng chú ý trong ngày hôm nay Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 11/08 . Mong rằng những thông tin hôm nay đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và góc nhìn tích cực xung quanh thị trường tài chính Crypto hiện nay.

Với những gốc nhìn tài chính góp phần giúp bạn hiểu hơn về thị trường này và góc nhìn khách quan nhất về thị trường tài chính tại thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, bạn đọc có thể comment và góp ý thêm nếu có câu hỏi nào khác. Chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho các bạn thông tin và kiến thức bổ ích khác có liên quan đến thị trường tiền kỹ thuật số Crypto này.

Hẹn bạn trong những bảng tin cập nhật tin tức mỗi ngày về thị trường vào ngày mai!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar