Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 26/7

26/07/2021 274 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn,

Hoconlineaz.net xin được ra mắt bạn đọc, chuyên mục mới về tổng hợp tin tức và sự kiện mỗi ngày trên thị trường Crypto và thế giới tiền kỹ thuật số.

Như bạn có thể thấy, giá thị trường đầu tuần này là một màu xanh báo hiệu thời kỳ uptrend và tăng trưởng đã bắt đầu quay trở lại. Đặc biệt, giá Altcoin mặc dù đã bị đè nén thời gian qua nhưng chỉ một cây nến xanh của BTC đã làm thị trường đổi xanh và sôi nổi trở lại.

Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tin tức mới nhất về thị trường tài chính, tin tức Crypto mới nhất ngày 26/7 hôm nay nhé.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Cập nhật tin tức Crypto mỗi ngày

1. Giá BTC đóng nến tuần bằng cây nến xanh toàn thị trường

Như bạn đã thấy, thị trường Crypto trong 24 giờ qua là thị trường sôi động, khi giá BTC đã tạo đà và tăng vọt lên mức 38.000 USDT /BTC. Đạt ngưỡng cao nhất sấp đỉnh 40.000 USDT /BTC.

Nhìn sang thị trường Future mà mình đo lường được cụ thể là tại trang Binance Future, giá BTC đã tăng vọt lên mức 48.000 USDT. Rất nhiều nhà đầu tư đã bán khống khi thị trường tăng trưởng mạnh mẽ và gần 100 triệu usdt đã được giải ngân khi giá BTC tăng mạnh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được giá thị trường tăng trưởng mạnh mẽ lên 20% trong 2 ngày qua và đạt móc tăng kỹ luật trong gần 2 tuần thị trường đang trong giai đoạn Sideway và tích trữ của thị trường. Đây đánh dấu một bước ngoặc lớn của thị trường và đánh dấu tiềm năng của nó trong tương lai xa.

gia-btc-tang-38000

Tuy nhiên, theo mình đánh giá tâm lý thị trường lúc này của các nhà đầu tư đang từ giai đoạn sợ hãi trong thời gian vừa qua và dần cải thiện tâm lý và bắt đầu tham gia vào thị trường trở lại. Điều này, cho thấy những dấu hiệu tích cực của thị trường và đánh dấu bước đi mạnh mẽ và dài hạn của thị trường trong tương lai xa.

Như bạn thấy, giá thị trường Crypto đưa quyết định mạnh mẽ và chịu tác động chủ yếu đến từ đồng BTC và nhìn biểu đồ phân tích BTC. Bạn có thể nhận định giá thị trường trong thời gian đến là cực kỳ khả quan.

Hầu hết các đồng Altcoin đều có màu xanh trong tuần qua và giá trị tăng lên rất mạnh mẽ. Cụ thể như sau:

+ Gía ETH: Tăng mạnh 7.5%

+ Gía ADA: Tăng trưởng 8.33%

+ Đồng XRP: Tăng trưởng 7.63%

+ Gía đồng DOGE: Tăng mạnh mẽ nhất đạt mốc 10.73%

+ ….

Điều này, cho chúng ta thấy những dấu hiệu tích cực và tính khả quan thị trường thời gian dài hạn sắp tới.

gia-thi-truong-crypto-26-7

2. Cá voi đang tích cực mua Dip

Theo tạp chí phân tích thị trường Crypto của trang Willy Woo, chúng ta có thể thấy tài sản của các ông lớn cá mập đang dần chuyển nguồn cung BTC sang các cá con nhỏ lẻ hơn hay chúng ta biết đến với cái tên Minnows

Đây là dấu hiệu tích cực khi chúng ta nhìn vào thị trường giai đoạn lịch sử từ năm 2013 -2014, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và quỹ hoán đổi danh mục đầu tư –ETF. Ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thị trường Crypto tiền kỹ thuật số.

Lúc này, đồng tiền điện tử không chỉ nằm trong ví của các ông lớn mà đang có dấu hiệu chuyển dần sang túi của các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào thị trường này.

Theo phân tích đây là dấu hiệu cho thấy cá con đang rục rịch và bắt đầu tích cực tham gia vào thị trường Crypto. Điều này cho thấy các ông lớn hay những cá voi đang chịu sự ảnh hưởng và mất dần vị thế của mình.

Theo mình phân tích, hơn 1.000 BTC đang nắm giữ 26% lượng cung toàn thị trường BTC. Sàn giao dịch và ETF hiện đang nắm giữ 18.8%, họ chỉ đang giữ hộ cho những khách hàng của mình. Trong đó, các cá con và nhà đầu tư nhỏ lẻ đã nắm giữ được 14.7% thị phần.

Chính vì vậy, chúng ta thấy các cá con nhỏ lẻ đang bắt đầu sôi nổi và tích cực hơn với thị trường Crypto này. Cộng thêm việc cá con còn tích trữ tài sản của mình trong các sàn giao dịch và quỹ tài chính ETF đạt ngưỡng 31.2% thị phần. Cao hơn mốc 26% thị trường của những gã cá mập lớn khác trên thị trường.

ca-voi-ca-con-mua-dip

Xu hướng này được chỉ ra bởi nhà phân tích thị trường Will Clemente trong một  trang tweet gần đây của ông. Đã chỉ ra rằng cá voi đã mua ròng kể từ cú sụt giảm mạnh vào giữa tháng 5 vừa qua và đã thêm 96.050 BTC vào ví của mình trong những tuần gần đây nhất.

Tuy nhiên, số lượng cá voi lớn hơn 10.000 BTC đã giảm nhẹ tỷ trọng mua vào trong những tháng gần đây. Giải thích tại sao cá voi nhỏ và cá con có thể gia tăng lượng nắm giữ và tăng vị thế của họ trên toàn thị trường Crypto này.

3. Coinbase bị sờ gáy trong vụ kiện IDO

Thông tin của vụ kiện này như sau, Theo công ty luật Scott đã thay mặt toàn cổ đồng của Coinbase. Cụ thể là ông có tên là Donald Ramsey và tất cả người mua cổ phiếu của Coinbase Class A trước đây  đã đề kiện lên toàn án Quận Bắc California.

Theo đó, trong tài liệu pháp lý, nguyên đơn cáo buộc vào thời điểm niêm yết giá trên sàn NASDAQ. Tập đoàn Coinbase đã không làm rõ ràng các điều mục cho nhà đầu tư mua cổ phẩn có khoản tiền lớn và dịch vụ giao dịch của họ thường xuyên gặp xự cố và chậm trễ.

Bên cạnh đó, những cáo buộc liên quan đến tình hình kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp. Công ty đang mắc phải những lỗ hỏng quản lý và tính hợp pháp các điều khoản với nhà đầu tư của mình là không rõ ràng.

Điểm đáng chú ý là đơn kiện này được đề tên đích danh vị CEO Brian Armstrong, Giám đốc pháp lý Paul Grewal và các giám đốc điều hành khác đều là những cáo buộc trong vụ kiện lần này.

Kèm theo đó, Coinbase thừa nhận kế hoạch huy động vốn lớn của mình đạt mốc 1,25 tỷ USD thông qua việc bán trái phiếu chuyển đổi. Điều này, làm tỷ giá cố phiếu của tập đoàn sụt giảm nghiêm trọng xuồng gần 12% trong hai phiên giao dịch gần đây.

coinbase-kien-ido

Như bạn đã biết, trong giai đoạn hiện nay giá thị trường Crypto đang biến động rất mạnh mẽ, tác động đến sàn Coinbase và liên tục xảy ra tình trạng nghẽn mạng và giật lác trên toàn hệ thống của họ. Gây ra sự chậm trễ trong giao dịch và nạp rút của các nhà đầu tư khi rút tiền thông qua cổng ERC-20 TRC-20.

Điều này, gây ảnh hưởng xấu đến sàn Coinbase chưa xử lý xong đơn kiện đầu tiên chịu thêm đơn kiện thứ hai này, chỉ sau vụ kiện liên quan đến chương trình quảng bá đồng tiền kỹ thuật số DOGE Coin trái hình gây hiểu lầm trong tuần trước. (Chúng tôi tiếp tục đưa tin và cập nhật tin tức mới nhất về sàn Coinbase trong thời gian đến).

Kết lại

Trên đây là những thông tin đáng chú ý trong ngày hôm nay Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 26/7 . Mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người và có được cái nhìn khách quan nhất về thị trường Crypto và thế giới tiền kỹ thuật số.

Hẹn bạn trong những bảng tin cập nhật tin tức mỗi ngày vào ngày mai!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar