Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 30/7

30/07/2021 316 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bảng tin tức về thị trường Crypto ngày hôm nay, chúng ta không nhận được quá nhiều tin tức quá nóng hổi từ thị trường. Đến hiện tại thị trường vẫn đang trong giai đoạn Sideway và chờ Test đỉnh mới như thế nào, mình phân tích và nói kỹ hơn trong bảng tin chia sẻ về thị trường hôm nay.

Cùng với một vài tin tức mới từ thị trường trong ngày hôm này, như sau: Binance ngừng dịch vụ giao dịch tài chính phát sinh tại ba quốc gia Đức, Italya và Hà Lan; Nghị sĩ Hoa Kỳ Don Beyer đề xuất dự luật mới cho thị trường tài chính; Cảm xúc thị trường sau 2 tháng đẩm máu vừa qua, ….

Bây giờ, mời bạn đọc cùng mình cập nhật những bản tin mới về thị trường tài chính Crypto ngày 30/7 hôm nay. Cùng bắt đầu nhé!

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tin tức thị trường Crypto ngày 30/7

1. Binance ngừng dịch vụ giao dịch phát sinh tại Đức, Italya và Hà Lan

Đây là một trong những tin tức khá tiêu cực trong ngày hôm, khi nhiều quốc gia trên Thế giới ngày càng siết chặt về đầu tư tài chính tiền kỹ thuật số. Trong đó, một vài các nước Châu Âu đã giới nghiêm các công ty liên quan đến lĩnh vực tài chính Crypto này.

Trong đó, Binance khó tránh khỏi khi liên tục bị chú ý và đem ra theo dõi và dò xét tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Theo bảng mới chiều hôm nay, ngày 30/07/2021 Binance đã ra thông báo mới nhất về việc ngừng giao dịch tài chính phát sinh và giao dịch các dịch vụ hợp đồng tương lai tại cả ba quốc gia là Đức, Italia và Hà Lan.

Dự kiện sắp tới Binance còn đẩy mạnh động thái của mình với chính phủ các nước, khi tiếp tục cắt giảm và tệ hơn là ngừng cung cấp dịch vụ của mình tại khắp các quốc gia châu Âu khác.

Điều này, là tin tức rất xấu và ảnh hưởng đến thị trường tài chính của chúng ta. Rất có khả năng Châu Âu như Trung Quốc và không còn quá ”Mặn mà” với thị trường tài chính Crypto và hạn chế người dân tại quốc gia họ tiếp cận với hình thức giao dịch tiền kỹ thuật số đầy tiềm năng này.

>> Bạn có thể xem thêm thông tin chính thức tại trang chủ Binance: Binance.com/News

tin-xau-binance-quoc-gia-chau-au

2. Nghị sĩ Hoa Kỳ Don Beyer đề xuất dự luật mới cho thị trường tài chính

Khép lại bảng tin buồn tại các quốc gia châu Âu, chúng ta đến với xứ sở Hoa Kỳ cùng những bảng tin có phần tích cực hơn. Khi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ ông Don Beyer giới thiệu và chuẩn bị công bố dư luật mới về thị trường tiền kỹ thuật số và tiền mã hoá.

Nhằm khuyến khích và bảo vệ nhà đầu tư tham gia thị trường tài chính tại quốc gia họ và khuyến khích sự đổi mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính phát sinh.

Theo thông báo mới nhất của ông Don Beyer, thượng nghĩ sĩ Hoa Kỳ tại bang Virginia. Đưa ra bảng dự luật mới và trình bày trước hội nghị vào ngày 28/7 này, nó được đặt tên là đạo luật ”Bảo vệ nhà đầu tư và Cơ cấu thị trường tài chính kỹ thuật số”. Với mục tiêu bảo vệ người dùng khi tham gia thị trường này, cũng như khuyến khích nhà đầu tư đổi mới trong các kênh đầu tư tài chính của mình.

Ông đã dành những lời khen ngợi rất tốt về thị trường tài chính còn khá mới mẻ và đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh đây là thị trường tài chính mạo hiểm và có tính rủi ro cao hơn những kênh tài chính khác. Nên bộ luật ban hành bảo vệ người dân Hoa Kỳ khi tham gia đầu tư tài chính vào thị trường này là điều cần thiết.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh sự thay đổi và giá trị của đồng BTC, ETH tạo ra cơn sốt vàng cho thị trường trong đầu năm nay là rất tích cực. Kêu gọi luật pháp Hoa kỳ sơm ban hành luật cho kênh tài chính còn khá mới mẻ này.

Các quy định mà ông giới thiệu trong buổi hội nghị bao gồm các nội dung chính sau:

+ Luật quản lý tài sản kỹ thuật số và quỹ tài chính phát sinh

+ Chống tình trạng lách luật và trốn thuế

+ Công cụ tiền tệ theo đúng Đạo luật bảo mật thông tin như Ngân hàng. Theo tiêu chuẩn của AML

+ Bảo vệ thông tin người dùng và quản lý bởi chính phủ

+ ……

Còn rất nhiều thông tin khác nhưng đa phần là những đạo luật để bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư, tránh tình trạng đầu tư bất hợp pháp và không minh bạch.

Cùng với đó là đạo luật về quản lý và theo dõi chặt chẽ giữa cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có quyền phát hành các CBDC và tính giá trị quy đổi ra USD. Đây là điều đang được quan tâm trong chính phủ và chúng ta rất có thể sớm nghe thấy chính phủ Hoa Kỳ ban hành quyết định chung cho thị trường đầu tư tài chính này.

Nghị sĩ Hoa Kỳ Don Beye-luat--tien-crypto

3. Cảm xúc thị trường Crypto có thật sự quay lại sau 2 tháng đẫm máu

Chúng ta cùng nhìn nhận lại thị trường sau 2 tháng qua, đã có nhiều sự biến động và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về thị trường tài chính này. Thị trường có sự biến động và lên xuống giá cả rất lớn, khi thị trường lên nhà đầu tư mới có xu hướng tham lam và dể bị đu đỉnh, ngược lại thị trường lao dốc tâm lý lại sợ hãi và cắt lỗ non.

Lời khuyên của mình trước khi bạn tham gia vào thị trường tài chính này, hãy mài dũa cho mình một tâm lý chơi vững vàng. Kiên định trong các quyết định đầu tư mua vào và bán ra trong quá trình giao dịch tiền kỹ thuật số trên cả thị trường này.

Tại thời điểm hiện tại khi mình đang viết bài này, thị trường vừa có một đợt tăng giá cực kỳ mạnh mẽ và hiện tại đang trong giai đoạn trung lập. Rất có khả năng hồi lại đáy cũ và bật lên mạnh mẽ để hướng tới xu hướng tăng của thị trường vào cuối năm nay. (Như mình có bài viết phân tích trong số kỳ trước).

chi-so-tham-lam-crypto

Như bảng số liệu phân tích tâm lý thị trường mình có đo được trong ngày hôm nay, chỉ số tham lam và sợ hãi của nhà đầu tư trên thị trường này. Nó đang ở mức điểm 53 khá trung lập và thể hiện sự quyết đoán và đang ở ngưỡng lưỡng lự các nhà đầu tư với thị trường tài chính vào lúc này.

Điều này, cho thấy nhà đầu tư vẫn đang đứng ngoài cuộc chơi và chờ đợi xu hướng thị trường rõ ràng hơn. Trước khi trở lại cuộc chơi và quay trở lại thị trường tài chính Crypto của chúng ta thêm một lần nữa.

Dựa vào chỉ số này, mình có thể phân tích và đánh giá thị trường để đưa ra quyết định nên đầu tư vào thị trường này hợp lý hơn. Theo cách như sau:

+ Thị trường sợ hãi

Có nghĩa rằng cây kim đo lường tâm lý nhà đầu tư với thị trường này dưới mức trung bình. Điều này báo hiệu cơ hội mua thêm vào tại giá tốt. Đợi khi thị trường trở nên tham lam và giá thị trường bắt đầu hồi phục chở lại đây là cơ hội vàng để mình bắt đầu bán ra và thu lời vốn.

Tuy nhiên, khi thị trường chúng ta đang ở mức trung lập và chưa xác định được hướng đi quá rõ ràng. Để an toàn lời khuyên của mình dành cho các nhà đầu tư là chúng ta nên đứng ngoài cuộc chơi, chờ đợi xu hướng rõ nét và tham gia chở lại là tốt nhất.

+ Thị trường tham lam

Ngược lại với xu hướng thị trường ở trên là lúc thị trường tham lam và nhà đầu tư bắt đầu quay chở lại cuộc chơi nhiều hơn. Đây chính là dấu hiệu báo thị trường tài chính chúng ta đang dần hồi phục và tạo đà chở lại mạnh mẽ để bước vào mùa Uptrend Season mới.

Lúc này, người dùng có xu hướng mua vào nhiều đồng tiền kỹ thuật số hơn để tích trữ nó. Để chờ đợi giá tăng lên đến đỉnh và bắt đầu bán ra thu lợi nhuận. Khi thị trường tham lam là lúc bạn nên hành động mạnh mẽ và bạn biết mình nên làm gì vào lúc này rồi đấy.

bieu-do-tai-chinh-30-7

Theo dữ liệu thị trường của cuốn tạp chí Crypto Quant cung cấp trong ngày hôm nay, lượng BTC được cá voi thổi mạnh và đưa ra ngoài thị trường là hơn 100.000 BTC trong 2 ngày qua. Nó áp đảo hoàn toàn với số lượng BTC được nhà đầu tư mua vào và đẩy lên sàn, lúc nào tạo ra áp lực bán với toàn thị trường.

Thậm chí xét trên khía cạnh lịch sử, dữ liệu hiện tại còn hơn hẳn lượng BTC rút ra vào tháng 1 năm 2021 đầu năm nay. Mình càng kiên quyết với ý kiến cá nhân của mình về tần nhìn trung hạn và dài hạn trong thời gian đến, thị trường đang tạo đà bật cao, tạo ra cú vọt và đẩy giá toàn thị trường bay xa và mạnh mẽ hơn nữa trong nửa cuối năm nay.

Kết lại

Trên đây là những thông tin đáng chú ý trong ngày hôm nay Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 30/7 . Mong rằng những thông tin và phân tích về tâm lý thị trường nhà đầu tư sau hơn 2 tháng qua, cùng những phân tích về thị trường tài chính trong thời gian đến. Đã mang đến cho bạn những gốc nhìn khách quan và tích cực hơn thị trường tài chính của chúng ta tại thời điểm hiện tại.

Đây là thời điểm vàng để bạn canh đợt điều chỉnh giá tốt để mua vào. Chờ đợi cơ hội vàng mùa Uptrend cuối năm nay để bán ra là rất tuyệt vời. Tất nhiên đây chỉ là lời khuyên cá nhân của mình còn quyết định có nên đầu tư tài chính và tham gia vào thị trường Crypto này không là quyết định trong tay bạn.

Nếu bạn đọc có câu hỏi hay góp ý thêm để chúng mình hoàn thiện hơn và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác gửi đến bạn đọc. Hãy để lại góp ý của bạn đọc ngay bên dưới bài viết này nhé.

Hẹn bạn trong những bảng tin cập nhật tin tức mỗi ngày vào ngày mai!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar