Formation Fi (FORM) là gì? Tần tần tật về đầu tư tiền điện tử FORM

19/07/2021 181 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn về một dự án mới mà mình đánh giá là nó rất tiềm năng trong thời gian đến. Với tên gọi dự án là Formation Fi (FORM).

Đây là một dự án DeFi  giúp bạn quản lý tài sản và tái cấu tài chính theo từng danh mục đầu tư. Như vậy, nó có lợi ích lớn là giúp người dùng dể dàng quản lý rủi ro và tăng lãi suất sinh lời từ các dự án tham gia đầu tư.

Nó được quản lý và vận hành dựa trên giao thức Yield Farming được xây dựng và phát triển bởi Formation Fi. Giúp tài sản của bạn được tự động phân bổ và giảm thiểu rủi ro trên nhiều tài sản không liên quan và không có tiềm năng phát triển trên thị trường tiền kỹ thuật số.

Bổ sung thêm tính năng mới gọi là Cross Chain giúp xây dựng lên hệ sinh thái người dùng và dành cho sự phát triển cộng đồng trong thời gian dài.

Để hiểu hơn dự án tiềm năng của chúng ta ngày hôm nay, mời bạn cùng đi vào tìm hiểu Formation Fi (FORM) là gì? Tần tần tật về đầu tư tiền điện tử FORM.

Chúng ta cùng tìm hiểu dự án ngày hôm nay nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Formation Fi là gì?

Dự án Formation Fi là nền tảng DeFi giúp quản lý tài sản và tái cấu trúc lại tài sản. Để phân bổ quỹ tài chính của bạn trên từng danh mục cụ thể. Như vậy, bạn có thể dể dàng quản lý rủi ro và gia tăng lãi suất sinh lời từ các dự án tiềm năng đầu tư.

Nó được sử dụng trên cổng phương thức giao tiếp yield farming và được phát triển bởi Formation Fi. Kết hợp cùng mô hình hệ sinh thái chuẩn của Cross Chain nhằm mục tiêu hướng tới cộng đồng và xây dựng hệ sinh thái phát triển với nhiều mô hình đa nền tảng.

Như vậy, các nhà đầu tư được tái cấu trúc lại quỹ tài chính với nhiều loại tài sản kết hợp khác nhau. Dự án tìm và lựa chọn ra những dự án tốt và tiềm năng phát triển lâu dài để phân bổ vốn đầu tư được hợp lý hơn.

Tránh trường hợp All In vào một hoặc hai tàn sản nhất định, người dùng có tỷ lệ thua lỗ cao hơn. Nên việc lựa chọn dự án tốt và phân bổ đầu tư trên nhiều danh mục dự án khác nhau, có lãi suất sinh lời là tốt hơn và ít chịu ảnh hưởng bởi một tài sản cố định.

Sau khi quá trình phân bổ tài sản ra nhiều quỹ đầu tư tài chính khác nhau, sau cùng nó được gom lại thành một Index Token. Từ đó, người dùng đề ra chính sách và chiến lược đầu tư hợp lý hơn và gom lại thành quỹ đầu tư tài chính chung.

Dựa trên nền tảng của 4 cổng phương thức giao dịch sau:

+ Alpha

Đây là lớp vỏ bên ngoài có chứa các Token Index đại diện cho chiến lược nền tảng của yield farming với các chương trình khai thác dữ liệu từ người dùng trên toàn hệ thống.

Tài sản được đầu tư vào Alpha thường là những dự án có tính rủi ro cao và lợi nhuận là rất lớn khi dự án đó thành công. Sự kết hợp của đòn bậy gia tăng năng suất và chu kỳ lợi nhuận đầu tư.

+ Beta

Đây là lớp Token Index kế tiếp đại diện cho các chỉ số biến động từ thị trường phát sinh trên cấu trúc thuộc nền tảng của web3.

Đây là tính năng khá mới và rất hay của DeFi nó được ứng dụng thực tế trong từng nền tảng của: cho vay / vay, DEX, phái sinh, quản lý tài sản, thị trường dữ liệu mở, Oracles, AI và lưu trữ trên các mạng lớn, ….

+ Gamma:

Kế tiếp đây là loại Index tạo thu nhập bền vững và ổn định hằng tháng. Nó hoạt được dựa trên cấu trúc của Stable Coin và trên phương thức nền tảng của cho vay và nhận lãi suất phát sinh sau mỗi quý hoặc năm.

Điều này, giúp nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận bền vững và ổn định theo thời gian, không cần tác động nào khác của các cổng thanh toán khác nữa.

+ Parity

Lớp Index cuối cùng nó giúp bạn theo dõi danh mục cân bằng, điều chỉnh rủi ro lợi nhuận của nhà đầu tư gồm  các: ALPHA, BETA và GAMMA trên toàn mạng để tạo ra các APY được bảo vệ tốt nhất trước những thay đổi của biến động giá trên thị trường đầu tư.

Đây là loại danh mục đầu tư của chiến lược nâng cao năng suất tốt, nơi bạn được quản lý bởi các Robot quản lý tài chính và đề ra các danh mục đầu tư hiệu quả nhất. Nó tạo ra đòn bẩy với lợi suất cao và hợp đồng tương lai dài hạn để phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Như vậy, nhà đầu tư có thể tìm và chọn lựa các phương thức giao dịch phù hợp với mình với số tiền đầu tư hợp lý và quản lý tài sản bởi thuật toán của Formation Fi. Hệ thống tìm và chọn lựa ra các giao thức  tự động tái định cấu hình và đề xuất một danh mục đầu tư, chiến lược farm,… phù hợp cho nhà đầu tu.

FORM-ai-token

Thông tin về đồng Formation Fi (FROM)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc một vài thông tin thêm về đồng Formation Fi (FORM)  khi dự án này vừa được ICO thành công. Theo giá trị dự án này được List lên và công bố trên thị trường tài chính trong thời gian gần đây và hứa hẹn dự án còn phát triển tốt trong tương lai xa.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Formation Fi (FORM). Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng cũng như sự biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Formation Fi (FORM) có trên thị trường hiện nay. Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Key Metric

Gía trị của đồng tiền điện tử FROM tại thời điểm hiện tại là: 

+ Token name: FORM Token

+ Ticker: FORM

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC20

+ Token Type: Governance, Utility

+ Total Supply: 1,000,000,000 usdt

+ Initial Circulating Supply: 22,595,890 usdt

+ Initial Market Cap: 677,877 usdt

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng tiền điện tử Formation Fi (FORM) sau quá trình ICO thành công. Tổng vốn hóa nguồn cung ra thị trường và tổng phân bổ tài sản để chia lợi tức vào các quỹ tài chính cho các nhà đầu tư của mình, như sau:

+ Reward pool: 33%

+ Team: 25%

+ Presale: 15%

+ Ecosystem Round: 2%

+ ATD: 10%

+ Advisors, Consultants: 2%

+ Marketing: 1.97%

+ Development: 3%

+ Liquidity: 1.2%

+ IDO: 0.83%

+ Treasury: 6%

token-allow-FORM Tokenomics

3. Token Release Schedule

Các Token FROM của dự án này sẽ được sử dụng để phát triển liên tục và cung cấp thêm các tính năng thanh khoản khác trên quỹ tài chính của các sàn DeFi, như sau:

+ 30% tổng nguồn cung:

Ban đầu sẽ được phát hành cho người dùng của họ như một phần của quỹ tài chính hệ thống được phát hành. Các V1 được phát hành, trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt và công bố trên thị trường.

+ 70% còn lại:

Được phát hành theo thuật toán dài hạn đầu tư sinh lời trong 5 năm tới. Sau khi các Token FORM thứ 250.000.000 usdt được phát hành, tỷ lệ lạm phát sẽ ở mức khá thấp và chỉ 2.2% mỗi năm.

4. Token Sale

Dự án sau khi cung cấp ra thị trường cung cấp tính năng Presale trên toàn hệ thống của mình như sau:

Seed Sale

+ Fundraised: 650,000 usdt

+ Price: 0.013 usdt

+ Lock-up: mở khóa 0,27 % tại sàn TGE. Cliff trong tháng thứ 2 và tháng thứ 3 và sau đó được phát hành đều đặn mổi năm.

 

Private Round

+ Fundraised: 900,000 usdt

+ Price: 0.018 usdt

+ Lock-up: mở khóa 0,27 % tại sàn TGE. Cliff trong tháng thứ 2 và thứ 3 và sau đó được phát hành đều đặn mổi năm.

 

Strategic Round

+ Fundraised: 1,250,000 usdt

+ Price: 0.025 usdt

+ Lock-up: mở khóa 0,27 % tại sàn TGE. Cliff trong tháng thứ 2 và tháng thứ 3 rồi sau đó phát hành đều đặn mổi năm.

 

Ecosystem Round

+ Fundraise: 600,000 usdt

+ Price: 0.03 usdt

+ Lock-up: mở khóa tài sản 10%, sau đó mở các dự án vesting hàng ngày trong vòng 6 tháng.

 

Public Sale (SHO)

+ Fundraise: 200,000 usdt

+ Price: 0.03 usdt

+ Lock-up: 100% unlocked

token-sale-Formation Fi-from

5. Token Use Case

Token FORM được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó chúng ta có thể kể đến như:

+ Governance:

FORM cho phép nhà đầu tư của mình tham gia Votes bỏ phiếu và tạo ra một phần thu nhập ròng trong tương lai. Theo phương thức đặt cược các dự án được công bố và phát hành trong tương lai.

+ Membership:

Nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái của FORM sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các Dark Pools bí mật. Nơi đây chỉ những thành viên thuộc hệ sinh thái của Formation Fi mới có quyền tham gia và truy cập vào

+ Reward:

FORM Holder sẽ nhận được phần thưởng bằng Token FORM khi họ cung cấp tính thanh khoản của mình cho các cặp tiền tệ thuộc nền tảng của Formation Fi như: ALPHA, BETA, GAMMA, PARITY….

token-use-case-formation-from

Ví lưu trữ đồng From Token

Hiện tại, dự án chỉ vừa mới được ICO thành công và List lên một vài sàn quốc tế. Nên nhà đầu tư khi tham gia dự án muốn tích trữ thêm nhiều đồng FROM Token, có thể giao dịch mua bán trên các sàn sau: Sàn Kucoin, PancakeSwap, Gate.io, Uniswap, …..

Đồng thời, dự án của chúng ta thuộc nền tảng của ERC-20 nên bạn có thể tích trữ nó trên các loại ví thông dụng hiện nay như: Trust Wallet, Meta Mask, ….

Trong tương lai dự án được List trên các sàn khác và cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số của họ trên đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Investor

Dự án nhận được khoảng đầu tư hơn 3.3 triệu usdt từ các cá nhân cũng như các Venture lớn thuộc nhóm đầu ngành trong mảng đầu tư tài chính như: Founder của Bancor, Founders của Synthetix, Founder của Polygon, Au21 Capital, Spark, Houbi, Moonwhale, X21, Kosmos,…

investor-formation-fi

Roadmap FROM

Lộ trình phát triển dự án Formation Fi (FROM) trong tương lai đi theo hướng phát triển trong thời gian đến, như sau:

Q1 /2021:

+ Xây dựng nền tảng của Tokenomic

+ Công bố tính năng White papers

+ Khởi chạy trang web đầu tiên của mình tới người dùng

Q2 /2021:

+ Cung cấp tính năng hợp đồng thông minh

+ Token Sales and Listing

+ Social & Community

+ Audit

+ Xây dựng cầu nối với các BSC

Q3 /2021:

+ Bridge lại cho các mạng lưới của hệ thống

+ Bổ sung và nâng cấp thêm các tính năng thanh khoản

+ Phát triển tính năng quản trị

+ Listing CEX

+ Bridge cho HECO

Q4 /2021:

+ Thêm HECO vào Alpha

+ Listing CEX

+ Bridge Do Polygon

Q1 /2022:

+ Thêm Polygon vào hệ thống của Alpha và Beta 

+ Listing CEX

+ Bridge Do Moonbeam

Q2 /2022:

+ Listing CEX

+ Bridge cho các chuỗi và quỹ tài chính mới

Kết lại

Formation Fi (FROM) là một ứng dụng thuộc hệ sinh thái của DeFi quản trị dựa trên hợp đồng quản lý tài sản trên chuỗi; thông qua bộ công cụ chiến lược Parity Risk Protocol.

Với các nang Parity Risk Protocol cho phép nhà đầu tư có thể tham gia và nắm giữ các Token Index thông minh thay vì phải quản trị tài sản theo chiến lược cũ và truyền thống trước đây. Nó giúp giảm thiểu rủi ro trong đầu tư và an toàn hoàn vốn và gia tăng sinh lợi nhuận bền vũng cho nhà đầu tư khi tham gia vào phát triển hệ sinh thái sau đó.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình cùng thảo luận và tư vấn hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar