Impossible Finance (IF) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử IF

24/06/2021 192 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết Review và chia sẻ  về các dự án Coin tiềm năng hôm nay, mình chia sẻ đến bạn dự án về dự án Coin mới và vừa được IDo trong thời gian gần đây. Với tên gọi là đồng tiền điện tử Impossible Finance (IF).

Dự án hoạt động dựa trên mô hình của DeFi và chạy trên nền tảng của Binance Smart Chain. Đặc biệt, sản phẩm của dự án này có nhiều tập AMM và Lauchpad khác nhau.

Dự án Impossible Finance (IF) được tạo ra với mục tiêu kết nối các nhà đầu tư, người dùng vào các dự án tiềm năng trên hệ sinh thái và tạo ra lợi nhuận an toàn và ổn định cho cả ba bên.

Đây là dự án lớn được đầu tư bài bản từ tập đoàn công ty mẹ là Stable-X. Dự án IF của chúng ta là dự án tiềm năng và một phần trong hệ sinh thái đó.

Dự án này như thế nào mời bạn cùng mình đi vào nội dung chính trong bài viết hôm nay. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Impossible Finance (IF) là gì?

Đây là một dự án tiềm năng hoạt động dựa trên nền tảng của DeFi và chạy vận hành trên nền tảng chính thức của Binance Smart Chain.

Sản phẩm của dự án này rất đa dạng và gồm nhiều sản phẩm khác nhau, như là:

+ AMM: Tạo lập thị trường tự động hoá và có rất nhiều tính năng mới cho người dùng như là: Swap, Liquidity, Staking, …

+ Lauchpad: Nền tảng gọi vốn trên mô hình Online.

Sức mạnh dự án này tạo ra cán cân cân bằng cho cả ba bên, bao gồm: nhà đầu tư, người dùng và dự án khách hàng. Tạo ra một hệ sinh thái gắn kết và đem lại lợi nhuận phân chia sau đó cho cả ba bên một cách công bằng và an toàn.

Dự án của chúng ta là dự án có tên tuổi và nó được xây dựng bởi tập đoàn có tiếng trong ngành tiền điện tử là Stable-X. Dự án Impossible Finance (IF) được thành lập vào ngày 09/04/2021 và vốn huy động dự án lên tới 7.2 triệu usdt từ nhiều nhà tài trợ lớn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều tập đoàn lớn khác. (Mình phân tích kỹ hơn trong phần bên dưới).

Giải pháp phát triển dự án Impossible Finance (IF)

Impossible Finance (IF) tin rằng giải pháp của họ tạo ra là sự kết nối giữa công nghệ vào thế giới của các quỹ đầu tư tài chính mạo hiểm. Đồng thời tạo ra hệ sinh thái kết nối giữa các nhà đầu tư và khách hàng tham gia để cùng kiếm lợi nhuận và chia theo hình thức cân bằng của cả ba bên.

Để hiểu hơn dự án Impossible Finance (IF) của chúng ta hoạt động dựa trên hai nền tảng công nghệ chính, bao gồm:

1.  Hệ thống AMM 

Hệ thống AMM của Impossible gồm các chức năng chính là: Swap, Liquidity, Staking, …

Hoạt động và quản lý vận hành bởi công nghệ của DeFi và quản lý vân hành liền mạch. Giup người dùng dể dàng làm quen và dể sử dụng đem lại lợi nhuận ổn định cho người sử dụng của họ.

2.Impossible Incubator – Kêu gọi vốn đầu tư online 

Đây là tính năng khá hay và điểm mạnh dự án IP chúng ta là ở tính năng này, giúp tối ưu hoá nền tảng công nghệ của dự án là khá tốt. Tạo ra nhà đầu tư một môi trường giao dịch và đầu tư thông minh, tất cả nhà đầu tư cùng tham gia trên nền tảng chung là hệ sinh thái của IP sáng tạo ra.

Hiện tại, dự án của chúng ta cung cấp thêm tính năng mới là Impossible Incubator. Khai thác và tạo ra được đồng tiền điện tử Token IDIA.

Dự án đã chuyển từ cách vận hành dự án truyền thống trước đây là Fair Launches sang nền tảng mới với tên gọi là Smart Launches. Giup kết nối các dự án của khách hàng với tổ chức đầu tư (Người dùng chúng ta) và họ có thể tự do lựa chọn dự án mình thích và kiếm tiền sinh lợi nhuận từ đó.

Tính năng thú vị khác chính là IDIA Holders chi phối quỹ tài chính và tạo lập ra quỹ tài chính chung. Để giúp nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia dự án trên nền tảng của Impossible Finance (IP) và lợi nhuận được tính theo cơ chế Buy back & make IDIA.

Còn rất nhiều tính năng thú vị và hay ho khác, chúng ta có thể kể đến là:

+ Secure:

Impossible hiểu rằng an toàn quỹ tài chính cho người dùng là điều tối quan trọng và đặc lên hằng đầu. Nên dự án đã xây dựng một hệ thống bảo mật x32 lớp và tham gia tập đoàn an nịnh mạng hỗ trợ là Audits Business.

+ Tính thanh khoản cao:

Người dùng có thể thực hiện các lệnh giao dịch bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu với mức trượt giá thanh khoản là tốt nhất cho người dùng của họ.

+ Tính vận hành khá nhanh

Dự án của chúng ta được vận hành bởi công ty Stable-X nên tất nhiên nó được thừa hưởng những công nghệ tốt nhất từ đoàn công ty mẹ cung cấp cho nền tảng này của chúng ta.

Với các tính năng thông minh và giúp hệ thống quản lý vận hành và đảm bảo hệ sinh thái hoạt động mượt mà và ổn định nhất. Thời gian chờ và xử lý lệnh là rất thấp và ở mức tối ưu có thể chấp nhận được.

+ Phí giao dịch thấp:

Cái hay là họ sử dụng nền tảng của Smart Contract nên tối ưu chi phí giao dịch là rất thấp cho người sử dụng và không thu thêm các khoản phí khác.

Impossible-Finance-IPP-loi-ich

Thông tin về đồng Impossible Finance (IF)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Impossible Finance (IF). Theo giá trị thực của dự án này sau khi IDO thành công và chuẩn bị List trên các sàn giao dịch khác trong thời gian sắp tới.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Impossible Finance (IF). Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Impossible Finance (IF) trên thị trường hiện nay.

Bạn đọc cùng mình tìm hiểu tiếp nhé.

1. IDIA Tokenomics

Gía trị của đồng tiền điện tử IF thời điểm hiện tại sau khi được IDO thành công là:

+ Token name: IDIA Token

+ Ticker: IDIA

+ Blockchain: BSC

+ Token Standard: BEP-20

+ Token Type: Governance, Utility

+ Total Supply: 1,000,000,000 IDIA

+ Initial Circulating Supply: 33,400,000 IDIA

+ Initial Market Cap: Khoảng 3 triệu USDT được phát hành trong giai đoạn đầu.

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng Coin IF được vốn hóa thị trường và tổng phân bổ chúng trên thị trường tài chính vào các quỹ tài chính của các nhà đầu tư, như sau:

+ Reserves: 5%

+ Liquidity: 2%

+ Staking Rewards: 10%

+ Strategic Sale: 15%

+ Team: 20%

+ Incubatees: 10%

+ Ecosystem: 15%

+ Gitcoin Grants: 2%

+ DAO: 2%

+ DAO Comm. Partners: 1%

3. Token Release Schedule

Thông tin chi tiết hơn về số lượng đồng tiền điện tử IImpossible Finance (IF) được vốn hóa và tổng phân bổ chúng trên thị trường Coin vào trong các quỹ tái chính cho nhà đầu tư của họ là như thế nào khi đăng ký tham gia vào hệ sinh thái.

Bạn đọc có thể xem thêm phân tích mình trên biểu đồ như hình bên dưới:

IF-Token-Release-Schedule

4. Token Sale

Dự án được bán ra thị trường thông qua hình thức IDO với giá trị là 0.075 – 0.12 usdt

5. Token Use Case

Hệ thống của IF được phát triển nên bởi những công nghệ nền tảng là rất tốt và giúp hệ sinh thái của họ vận hành tốt hơn thông qua ba loại tài sản chính là: IFIFUSDIDIA – Decentralized Incubator Access.

Mô hình hoạt động chính của ba loại tài sản này là:

+ IF: Các Token quản trị và tạo ra hệ sinh thái chung, nó thay thế các token quản trị của STAX trên phiên bản cũ là Stable-X By Finance.

+ IFUSD – Đây nề tảng khá hay và thú vị tạo ra các Synthetic Stablecoin được mint từ các hoạt động của Stake IF.

+ IDIA

Đây là công cụ thanh khoản thông minh cho nhà đầu tư trên hoạt động trên hệ sinh thái của họ giúp họ tiếp cận đến các dự án IDO khác.

Ban đầu, hệ sinh thái Impossible có chứa 8 danh mục đầu tư trong đó, bao gồm: User-facing Tools, Assets (Synths), Markets (DEXs and AMMs), NFTs, Lending, Scaling, Privacy, và Infrastructure.

Các danh mục đầu tư khác có thể được thêm vào thông qua hình thức Vote trên cộng đồng và quản trị chung bởi hệ sinh thái của IF.

Ví lưu trữ đồng IDIA Token

Dự án IDIA Token của chúng ta sử dụng nền tảng công nghệ của BSC nên hiện chỉ có Metamask là hỗ trợ bạn lưu trữ đồng tiền này trên đó.

Ngoài ra, dự án chỉ vừa được Listing và mới được Listing trên một sàn là DEX thông qua nền tảng của Impossible.

Trong tương lai dự án được List trên các sàn khác và cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số của họ trên đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Tiềm năng phát triển tiền điện tử Impossible Finance (IF)

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án ICO hay IDO vừa ra mắt trên thị trường như dự án của IF Finance. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử IDIA Token và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho người dùng.

1. Investor

Dự án nhận được đầu tư 7.2 triệu USDT và được hậu thuẫn rất lớn từ những cái tên, như là: True Ventures, CMS Holdings, Alameda Research, và Hashed, ….

Ngoài ra, họ còn có các venture khác và hỗ trợ rất lớn về mặt công nghệ và quản lý vận hành hệ thống của họ, như là: Sino Global Capital, IOSG, Divergence, GBV, mgnr.io, Lemniscap, Primitive, Incuba Alpha, BR Capital, Coin98, Ternary Capital, The LAO, Maple Leaf Capital, Longhash, Bitscale, …

if-investor-khach-hang

2. Đối thủ cạnh tranh

Hiện tại có nhiều dự án cạnh tranh trực tiếp trên mô hình hệ thống của Impossible Finance. Trong đó, chúng ta có thể kể đến hai cái tên lớn là: PancakeSwap, BakerySwap, ….

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Một điều quan trọng tiếp theo bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án IDO mới nổi là lộ trình phát triển và tầm nhìn tương lai dài hạn của họ là như thế nào. Từng giai đoạn phát triển của dự án ra sao, ….

Từ đó, bạn có cái nhìn khách quan nhất về dự án của IDIA Token và đưa ra quyết định có nên đâu tư và tham gia các dự án IDO tiềm năng này không. Để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình được tốt hơn nhé.

Tháng 04/2021

Họ ra mắt nền tảng mới là DeFi Swap Stack. Xây dựng các tính năng thông minh có trên: Swap, Stake, Liquidity, …

Quý 02/2021:

Họ ra mắt tính năng chính trên hệ sinh thái của mình với tên gọi là Self-Sustaining Initial DeFi Offering (ssIDO).

Nó giúp hệ thống tiến hành sale conditions, token distribution và funds raised và quản lý vận hành hệ thống của họ được tốt hơn.

Tầm nhìn tương lai 2021-2022:

Họ cung cấp nên tính năng siêu tối ưu và rất thông minh trên True Interoperability với các tính năng chính:

+ Cross Asset/ chain/ wallet swaps

+ Liquidity

+ Staking

if-roadmap-tam-nhin-tuong-lai

Kết lại

Dự án được phát triển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực đầu tư tài chính và hỗ trợ từ các chuyên gia của công ty mẹ là Stable- X. Giup xây dựng và tạo nên hệ thống nền tảng của Binance Smart Chain và nhận được sự đầu tư từ nhiều từ các quỹ tài chính lớn và cố vấn chuyên gia rất nhiều tập đoàn lớn.

Tuy nhiên, trên BSC hiện nay có rất nhiều nền tảng sản phẩm thuộc cơ chế của AMM. Do đó, chúng ta khó tránh khỏi sự cạnh tranh từ các công ty công nghệ khác, Impossible cần phát triển thêm nhiều tính năng mới, đem lợi ích và thu hút thêm nhiều người dùng cùng tham gia vào hệ sinh thái hoạt động của họ.

Trên đây là bài viết tổng hợp phân tích và chia sẻ của mình về dự án Impossible Finance (IF) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử IF.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar