Ispolink (ISP) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử ISP

16/06/2021 504 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết Review dự án Coin tiềm năng hôm nay, mình chia sẻ đến bạn dự án của đồng tiền điện tử Ispolink (ISP). 

Đây dự án phát triển giúp các tập đoàn và nhà tuyển dụng tìm ra những nhân tài tốt nhất cho dự án của họ. Đồng thời nó sử dụng nền tảng quản lý của Cross Chain và hỗ trợ vận hành bởi công nghệ Binance Smart Chain theo mô hình Layer-2.

Ngoài ra, dự án này được vận hành và phát triển bởi đội ngũ nhân tài hằng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và công nghệ.  Có ứng dụng thêm công nghệ AI thực tế phân tích dữ liệu tăng cường.

Tổng quan sơ lược dự án ban đầu là vậy, còn để đánh giá dự án tiền điện tử này có tốt hay không và có phù hợp để bạn tham gia đầu tư vào lúc này. Mời bạn đọc cùng mình giải mã trong bài viết hôm nay: Ispolink (ISP) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử ISP

Chúng ta cùng tìm hiểu dự án ngày hôm nay nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Ispolink (ISP) là gì?

Đầu tiên, mình nói tổng quan nhất về dự án Ispolink (ISP) là gì? Đây là dự án sử dụng nền tảng của Cross Chain hỗ trợ và phát triển để giúp các tập đoàn có thể tuyển dụng ra những nhân tài tốt nhất và kết hợp sử dụng cùng công nghệ của Binance Smart Chain và công nghệ mở rộng quy mô Layer-2 của Polygon.

Được phân tích tăng cường AI mang lại kết quả phân tích và lựa chọn các ứng cử viên được tốt nhất. Có sử dụng thêm công nghệ thực tế phân tích dữ liệu AI tăng cường để hỗ trợ việc sàng lọc và lựa chọn ứng viên được hiệu quả hơn.

Chính vì vậy, công nghệ dự án Ispolink (ISP) ra đời và giúp các nhà tuyển dụng viên giải quyết được các vấn đề lớn như: 

+ Tìm kiếm và sàng lọc ra được những nhân tài chất lượng cho các tập đoàn và công ty hằng đầu

+ Giai quyết được vấn đề thời gian, quy trình và giảm bớt chi phí phát sinh khi sử dụng

+ Sàng lọc CV được tích hợp thêm công nghệ AI phân tích dữ liệu tăng cường để cho ra kết quả tốt nhất

+ Ứng viên được lựa chọn là những người tài và có kinh nghiệm thích hợp cho vị trí được tuyển dụng

+ Sử dụng công nghệ mới và dần thay thế phương pháp tuyển dụng truyền thống trước đây.

+ Giai quyết vấn đề thất nghiệp cho ứng viên và giúp tập đoạn tìm ra ứng viên tiềm năng

+ Dự án trong giai đoạn phát triển và nhận được những phản hồi tích cực.

+ …….

Ispolink-la-gi

Như vậy, dự án Ispolink đang trong quá trình tạo ra các giải pháp công nghệ về Cross Chain phi tập trung giúp cho các nhà tuyển dụng tìm và lựa chọn ra các nhân tài phù hợp nhất cho vị trí tuyển dụng đó.

Thông qua sử dụng công nghệ AI hỗ trợ tăng cường của Ispolink tự viết và phát triển nên hệ sinh thái tuyển dụng cho riêng họ.

Dự kiến trong tương lai dự án này có quy trình tuyển dụng thông minh hơn nữa, loại bỏ được các rào cản về chi phí phát sinh không cần thiết và giúp quá trình tuyển dụng được diễn ra nhanh chóng và ít tốn chi phí nhất.

Ví dụ: Nó loại bỏ được chi phí cho quảng cáo tuyển dụng và giảm chi phí phát sinh khác khi nhà tuyển dụng tham gia vào hệ sinh thái phát triển của họ.

Giải pháp phát triển dự án Ispolink

Ispolink tin rằng giải pháp của họ phát triển nên tạo ra sợi dây kết nối và thu hút được các nhà tuyển dụng tham gia vào dự án này. Đồng thời hút được những nguồn nhân lực mới vào tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

Đây là giải pháp giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp và tìm kiếm việc làm nhiều như hiện nay. Đồng thời, giúp nhà tuyển dụng sàng lọc và chọn lựa được những ứng viên sáng giá nhất cho dự án của họ.

Giai pháp vận hành của dự án Ispolink được hoạt động theo cơ chế như sau:

+ Ispolink tìm kiếm và phân tích dữ liệu của các ửng viên và sắp xếp cũng như phân phối CV của họ đến các nhà tuyển dụng tốt nhất. (Theo công nghệ AI tự động hoá).

+ Hỗ trợ bạn tìm kiếm nhân lực mới bằng AI tăng cường

+ Giam thiểu chi phí quảng cáo tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên tốt được nhanh chóng

+ Kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên theo quy trình đơn giản và nhanh chóng nhất

+ Phát triển thêm hệ thống quản lý tài chính Blockchain phi tập trung.

+ ……..

Thông tin về đồng Ispolink (ISP)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Ispolink (ISP). Theo giá trị thực của dự án sau khi IDO thành công và  chuẩn bị List trên các sàn trong thời gian tới.

Đây đều là những thông tin và giá trị ban đầu dự án tiền điện tử Ispolink (ISP). Nên giá thị trường có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng và biến động giá cả tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Ispolink (ISP) trên thị trường hiện nay.

Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé.

1. ISP Token Nomics

Gía trị của đồng tiền điện tử ISP tại thời điểm hiện tại như sau:

+ Ticker: ISP

+ Blockchain: Sử dụng công nghệ của Blockchain Ethereum 

+ Contract: 0xc8807f0f5ba3fa45ffbdc66928d71c5289249014

+ Token type: Unility

+ Token Standard: ERC-20

+ Total Supply: 9.900.000.000 ISP

+ Circulating Supply: 824.794.678 ISP

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng Coin ISP được vốn hóa và tổng phân bổ chúng trên thị trường tài chính và trong các quỹ của các nhà đầu tư, như sau:

+ Team: 15%

+ Avidsors: 5.125%

+ Liauidity: 5.5%

+ Ecosystem: 40%

+ Marketing: 19%

+ Seed Sale: 9%

+ Strategic Sale: 2%

+ Private Sale: 3%

+ Public Sale: 1.875%

Ispolink-ISP-la-gi

3. Token Sale

Thông tin thêm về giá trị của đồng tiền điện tử ISP đạt mục tiêu như thế nào trong từng giai đoạn của quỹ phát triển dự án, như sau:

+ IDO Price: 0.0016 usdt

+ Private Price: 0.0015 usdt

+ Strategic Sale Price: 0.0013 usdt

+ Seed Sale Price: 0.001 usdt

4. Token Use Case

Hệ thống của ISP được phát triển nên bởi những công nghệ rất tốt và giúp hệ sinh thái tuyển dụng của họ ngày càng được tự động hoá và vận hành hệ thống quản lý tốt hơn, thông qua các tính năng hỗ trợ như:

+ Purchase of Hiring Packages

+ Referral Bonuses

+ Rewards for Verified Users

+ Token Governance

+ Token Staking

5. Token Release Schedule

Thông tin chi tiết hơn về số lượng đồng tiền điện tử Ispolink (ISP) được vốn hóa và tổng phân bổ chúng trên thị trường trên các quỹ tái chính cho các nhà đầu tư của họ là như thế nào khi tham gia vào hệ sinh thái. Bạn đọc có thể xem thêm biểu đồ phân tích như hình bên dưới.

isp-token-release-product

Ví lưu trữ đồng ISP Token

Dự án ISP Token của chúng ta sử dụng nền tảng công nghệ ERC-20 nên hiện có rất nhiều các loại ví hỗ trợ để bạn lưu trữ đồng tiền này trên các địa chỉ ví thông dụng hiện nay như: Meta Mask, Trust Wallet, …

Bạn có thể đăng ký và mua nó trên sàn Gatehiện nay đã có hỗ trợ giao dịch đồng ISP Token rồi nhé

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ tài sản đồng ISP Token trên các sàn tài chính khác khi dự án đã được List và cho phép nhà đầu tư giao dịch tiền kỹ thuật số của họ trên các sàn đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Tiềm năng phát triển tiền điện tử ISP Token

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án IDO vừa ra mắt trên thị trường như dự án của ISP Token. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ Teamwork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử ISP Token và nhận định giá trị dự án này có tốt trong tương lai.

1. Ispolink Team

Nó được xây dựng và quản lý vận hành bởi các chuyên gia chiến lược đều là những nhà tuyển dụng, nhà lập trình viên và các chuyên gia tài chính đã có nhiều năng kinh nghiệm.

Đặc biệt họ tuyển dụng hai nhà lập trình viên thiên tài là Barry Teoh Jens Gantz và có nhiều năm kinh nghiệm lập trình và phát triển dự án tài chính và tiền kỹ thuật số.

Bạn cùng mình khám phá những cái tên khác và vai trò của họ trong việc phát triển dự án ISP Token của chúng ta như hình bên dưới.

ispolink-team-convert

2. Investor

Hiện tại, dự án đã trải qua thành công các vòng gọi vốn từ Seed, Strategic và Private thành công với tổng số tiền huy động nguồn lục tài chính là 1,6 triệu usdt.

Các đối tác kinh doanh chiến lược của họ trong thời gian là những cái tên lớn và chúng ta có thể nhắc đến các tập đoàn lớn như: Genblock Capital, AU21 Capital, Magnus Capital, X21, Moonwhale Ventures, Lotus Capital, Master Ventures, Gate, Titans Ventures, GD10 Ventures,…

ispolink-investor-payment

3. Partner

Dự án Ispolink (ISP) đã nhận được sự đầu tư và hỗ trợ tài chính, chiến lược từ rất nhiều các công ty và tập đoàn lớn khá có tiếng trên thế giới.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến sự hậu thuẫn từ hai tập đoàn công nghệ lớn là:

+ Shield Finance:

Cộng tác với Shield Finance và sử dụng nền tảng giao thức vận hành của họ vào hệ thống phát triển của mình. 

Đồng thời các lệnh giao dịch này được hỗ trợ vả quản lý bảo mật tăng cường bởi công nghệ từ ISP và các Liquidity Provider trong giai đoạn phát triển công nghệ của dự án.

+ Polygon:

Bạn có thể biết đến tiền kỹ thuật số Matic với tư cách là một trong những công ty phát triển dự án Blockchain Ethereum đầu tiên,  sử dụng nền tảng của Ispolink kể từ khi ra mắt.

Do đó, sẽ cung cấp một loạt các công cụ để hỗ trợ tập đoàn Matic tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng và thu hút thêm các nhân tài trẻ tuổi và có tiềm năng phát triển tốt vào tập đoàn của họ.

ispolink-partners

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lộ trình và tầm nhìn tương lai của dự án này được phát triển theo từng giai đoạn là như thế nào.

Từ đó, bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án ISP Token và có thể đưa ra quyết định đầu tư của mình vào dự án IDO tiềm năng mới như thế này được tốt hơn.

tam-nhin-tuong-lai-Ispolink-token

Kết lại

Nhìn chung, dự án tiền kỹ thuật số của Ispolink (ISP) là một nền tảng sáng tạo được tạo ra và hỗ trợ bởi công nghệ BSCAI. Nền tảng này có kế hoạch đọc và phân tích chọn lựa dữ liệu tăng cường. Giup tìm và chọn lựa nhà tuyển dụng một cách trực tiếp.

Tạo ra sợi dây kết nối giữa các nhà tuyển dụng với ứng viên tuyển dụng mà dự án đã phân tích và chọn lọc ra. Do đó, chúng ta có quy trình số hoá và công nghệ hoá quy trình tuyển dụng và giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực phát sinh cho vấn đề này.

Như vậy, dự án này có những thế mạnh và tiềm năng riêng của mình cũng như lợi thế cạnh tranh và sức hút dự án này trong tương lai là như thế nào. ISP Token có là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời của bạn vào các dự án IDO tiềm năng mới này hay không.

Bạn có quyết định tham gia và đầu tư phát triển dự án trong giai đoạn đầu tiên này hay không là ở bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho riêng mình. Do vậy, mọi quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không cũng nằm trong tay của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi thêm về dự án này có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này. Để chúng mình tư vấn và hỗ trợ bạn đọc được tốt hơn nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar