MDEX (MDX) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử MDX

22/07/2021 1618 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ đến bạn một dự án đang rất Hot và giá trị tài sản các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án có thể gia tăng lên gấp 4.300% tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án này được biết đến với tên gọi MDEX (MDX) và nền tảng Staking của nó khá hay. Nếu trên  Binance Smart Chain có Pancake Swap thì trên Huobi HECO Chain có dự án siêu hot khác là MDEX (MDX).

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dự án MDX là gì? Ưu điểm và cái hay của dự án MDEX so với các dự án Staking khác là gì? Tiềm năng phát triển dự án trên Huobi HECO Chain có đủ sức để cạnh tranh với các dự án Staking trên Binance Smart Chain.

Tất cả được mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Mdex (MDX) là gì?

Mdex (MDX) được biết đến là một sàn giao dịch phi tập trung DeFi. Nó được quản lý và vận hành bởi cấu trúc nền tảng của AMM – Automatic Market Making và hoạt động trên chuỗi sinh thái Staking của Huobi HECO Chain.

Dự án chúng ta được tích hợp rất nhiều những công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại trên nền tảng của Public Chain và vận hành trên hệ sinh thái của DEX như một vài dự án khác như: IMO, DAO…

Nó sử dụng cơ chế khai thác lãi suất kép và chia ra làm hai nhóm giao dịch chính, bao gồm:

+ Khai thác giao dịch

+ Khai thác thanh khoản

Ngoài ra, ngoài tính năng giao dịch Staking dự án Mdex (MDX) của chúng ta còn hỗ trợ rất nhiều những tính năng khác như: Tính năng Vote bỏ phiếu dự án, mua bán, gây quỹ cộng đồng, quản lý tài chính, đầu tư dài hạn, …..

Như vậy, nhà đầu tư tham gia giao dịch trên hệ thống của MDX họ có cơ hội nhận được lãi suất kép gia tăng lên gấp 4.300% tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nó có nhiều ưu điểm và lợi thế như vậy nhưng dự án Mdex của chúng ta thu phí là khá cao. Chiếm 0.3% tổng Volume giao dịch của nhà đầu tư.

Trong đó, dự án sử dụng tiền phí này để duy trì và vận hành toàn bộ hệ thống và được phân chia tỷ lệ phí thu được, như sau:

+ 0,1%: Thúc đẩy sự phát triển và duy trì hệ sinh thái của dự án Mdex

+ 0,14%: Trả thưởng nhà đầu tư tham gia khác thác trên dự án

+ 0,06%: Mua lại đồng MDX Token và đốt nó. 

Một vài những ưu điểm khác của dự án MDX được sử dụng trong các trường hợp sau:

+ Vote bầu chọn: Khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án bạn có thể gia bầu chọn và đề xuất niên yết các dự án Staking Token trên nền tảng của Mdex.

+ Mua lại và đốt

+ Gây quỹ cộng đồng: Cái hay dự án MDX là có chức năng gây quỹ cộng đồng theo tiêu chuẩn quốc tế HT IMO và sử dụng hình thức gây quỹ phi tập trung MDEX. Do vậy, giá MDX tăng mạnh mẽ khi IMO tăng cao và ngược lại.

mdx-la-gi

Thông tin về đồng Mdex (MDX)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc một vài thông tin thêm về đồng Mdex (MDX). Theo giá trị dự án này được List lên sàn và giá trị thực dự án tính đến thời điểm hiện tại.

Đây đều là những thông tin về các dự án tiền điện tử tốt và tiềm năng phát triển mạnh mẽ như Mdex (MDX) Ngoài ra, giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng cũng như sự biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Cuối cùng, mình thông tin thêm các sàn hỗ trợ giao dịch Staking và các ví có hỗ trợ lưu trữ đồng MDX Token và tích trữ đồng Mdex (MDX)  có trên các ví nào để an toàn và chiến lược đầu tư dài hạn trên thị trường an toàn hơn. Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé!

1. MDX Allocation

Dựa vào bảng phân chia lợi nhuận bên dưới bạn có thể thấy Mdex  (MDX). Hay tổng vốn hóa nguồn cung ra thị trường và tổng phân bổ tài sản để chia lợi tức vào các quỹ tài chính cho nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án MDX là rất lớn, phân chia như sau:

+ Tổng Token đang lưu hành: 1 tỷ MDX

+ Chu kỳ tạo Block: trung bình 3 giây

+ Phần thưởng cho mỗi Block: 80 MDX cho mỗi block

+ Chu kỳ Halving: Giảm đi một nửa giá trị sau mỗi sáu tháng

phan-phoi-mdx-token

 

2. Liquidity mining

Gía trị của đồng tiền điện tử MDX Token tại thời điểm hiện tại như sau: 

+ Số lượng token khai thác mỗi ngày: 785,532 MDX

+ Tổng số Token khai thác trên mỗi tháng: 23,565,972 MDX

+ Phí giao dịch: 0,3%

liquidity-mdx-mining

3. Boardroom reward pool

Dự án sau khi cung cấp ra thị trường có được rất nhiều những tính năng Presale thú vị và đặc trưng riêng chỉ có trên MDX. Trên toàn hệ thống của mình như sau:

+ 0,14% sử dụng làm phí giao dịch

+ 0,3% được sử dụng làm phần thưởng để trao cho người dùng tham gia đầu tư vào các nan Pool trên Boardroom thuộc sở hữu của sàn MDEX.

+ Phần thưởng bao gồm các cặp giao dịch tiền điện tử theo hai nhóm chính sau: HTMDX.

+ Phần thưởng tích lũy hàng tháng có thể lên đến: 35 triệu USDT.

reward-pool-mdx

4. Khai thác giao dịch

Token MDX được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó chúng ta có thể kể đến như:

+ Trên Mdex (MDX) nhà đầu tư khi tham gia nền tảng giao dịch của dự án có thể nhận được phần thưởng là đồng MDX Token.

+ Cặp giao dịch: Có cặp tiền tệ như USDT / HFIL, SNX / USDT, AAVE / USDT, USDT / HBCH, HDOT / USDT, và MDX/ MDX hiện đang vượt quá 3.3000%.

+ Dự án được vận hành trên hệ sinh thái của DeFi, nên hỗ trợ thêm các cặp giao dịch tiền điện tử là: AAVE, SNX,….khai-thac-giao-dich-mdex

Vị thế và sức hút của dự án Mdex

Tính đến thời điểm hiện tại dự án Mdex của chúng ta đang đứng Top 80 trên sàn Coinmarketcap và cán mốc tổng Volume giao dịch gần 1.1 tỷ Usdt. Tiềm năng dự án này là rất lớn và tính đến hiện tại, giá trị của nó còn vượt qua các dự án khác có cùng nền tảng như là Uniswap hay Pancake.

Cho đến nay, thị phần của MDEX đạt 21,32% trong các dự án DEX toàn ngành.

gia-tri-dong-mdx-token

MDEX là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên cơ chế quản lý và vận hành của AMM và được xây dựng trên Heco. Đồng thời, nó còn có tính năng khá hữu ích khác là bạn có thể public chain trên Ethereum the cơ chế “Dual Mining”.

Dự án MDX sẽ có trích một phần quỹ ngân sách của mình để mua lại và đốt thường xuyên các đồng Token MDX dư thừa trên thị trường. Điều này sẽ đảm bảo giá trị MDX tăng dần trong tương lai và hạn chế tình trạng lạm phát giá có thể diễn ra.

Phí gas của MDEX cũng là một điểm cộng vì nó khá rẻ so với các dự án Coin khác, trung bình của mỗi giao dịch là khoảng 0,001 usdt. Nó rẻ hơn rất nhiều khi đem so sánh với các đối thủ khác có trên thị trường như Uniswap hay Pancake.

Người dùng khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án có cơ hội nhận được phần thưởng là MDX Token cho phí giao dịch đã trả trước đó.

Tính đến hiện tại đã có trên 48,000 User hoạt động hàng ngày và tổng khối lượng giao dịch đạt cột mốc kỷ lục là 40,8 tỷ USD.

Để hiểu hơn mình đã lập ra bảng phân tích dữ liệu tổng hợp về thị phần dự án MDX trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại, như sau:

Sau đây là dữ liệu hiệu suất thị trường do MDX phát hành:

thi-truong-mdx-token

Tiềm năng dự án Mdex

MDEX có đầy đủ các chức năng của một sàn DEX Staking chuẩn mực, nhìn chung nó đầy đủ tính năng và công cụ hỗ trợ đắc lực như những sàn DEX khác đang có hiện nay.

Nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án, có thể tham gia đầu tư với các tính năng như: Swap, Trading Mining và Liquidity Mining, Góp vốn để Farming, …. (Mình có bài viết hướng dẫn chi tiết để gửi đến bạn đọc).

mdex-staking-dashboard-mdx

Tính năng bảo mật

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu được rằng, nếu trên Binance Smart Chain có Pancakeswap thì trên Huobi HECO Chain có MDEX (MDX).

Dự án MDEX của chúng ta đang được coi là số 1 quỹ đầu tư trên HECO. Do vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi giao dịch hay Farming trên đây vì đây dự án tốt và có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai xa.

Ngoài ra, MDEX là dự án tập hợp được đội ngũ là những người có nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực đầu tư tài chính tiền điện tử.

bao-mat-mdex

Đối tác chiến lược của Mdex

MDEX có quan hệ đối tác chiến lược với rất nhiều sàn lớn và công ty tiềm năng có tiếng trong mãng tài chính kỹ thuật số. Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như: Huobi, Binance, Metamask, CoinmarketCap…

doi-tac-headmap-mdx

So sánh dự án MDX với các DEX Staking khác 

Bạn đem so sánh dự án Mdex của chúng ta với các dự án DEX Staking khác như: Uniswap, Pancake Swap, Sushiswap.

Có thể thấy rằng dự án của chúng ta là một dự án khá tốt và có những chỉ số còn vượt bật và bỏ xa những ông lớn khác cùng ngành DEX Staking trên thị trường. Cụ thể như sau:

+ Khối lượng giao dịch: Bạn có thể thấy rằng MDEX đang dẫn đầu thị trường khi so với ba ông lớn khác

+ Gía trị lưu hành trên thị trường: MDX chỉ bằng 7,3% của UNI, 26,37% của SUSHI và 34,43% của CAKE và giá trị mua vào đồng MDX Token là thấp nhất. (Đây là cơ hội để bạn sở hữu và mua thêm đồng Token DEX này).

+ Cặp tiền giao dịch: MDX hiện tại hỗ trợ trên 1.500 cặp tiền giao dịch khác nhau

+ Hệ sinh thái Heco: Ngày càng nâng cấp và nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao các nhà đầu tư lớn khi tham gia  đầu tư vào dự án.

so-sanh-token-mdx

Roadmap MDX

Lộ trình phát triển dự án Mdex (MDX) trong tương lai đi theo hướng phát triển chủ lực trong thời gian đến, như sau:

+Thành lập quỹ hỗ trợ các dự án: HECO hay BSC

+ Mdex sẽ phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình ra thêm Layer 2Bridge

Kết lại

Như bạn đã thấy dự án Mdex (MDX) có sức hấp dẫn là cực kỳ lớn bởi chu kỳ tăng giá đột biến và hiệu suất cao trên thị trường DeFi trong giai đoạn gần đây. Giup dự án gia tăng tài sản lên gấp 4.300% bất chấp thị trường đang trong chu kỳ Sideway.

Nhược điểm duy nhất của dự án này là Phí GAS khá cao và phí này được dự án sử dụng để duy trì và sử dụng trong các hoạt động khác của dự án mà mình đã nói trong bài viết chia sẻ này. Điều này, giúp cho dự án có chi phí để duy trì hoạt động và phát triển sản phẩm trên các DEX và đủ sức để cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn DEX khác trên thị trường.

Nhìn chung mình đánh giá hệ sinh thái của MDEX đang dần ổn định hơn, tỷ lệ trượt giá khá thấp, các cặp giao dịch đa dạng và khả năng xử lý cặp giao dịch là rất tốt.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình cùng thảo luận và tư vấn hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar