Mua BTC tại sàn nào ở Việt Nam là tốt nhất – Hướng dẫn cách mua tiền điện tử BTC

24/05/2021 283 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này, mình chia sẻ với bạn các cách mua BTC uy tín tại Việt Nam. Cũng như lựa chọn ra các sàn giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật thuật số tốt nhất bạn có thể tin tưởng và lựa chọn giao dịch tài chính tại các sàn này.

Đây là vấn đề mà nhiều bạn khi mới tham gia và bắt đầu tìm hiểu về thị trường Cryto thường hay lăn tăn và không biết nên lựa chọn sân chơi tài chính nào.

Để bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình, bài viết này hoconlineaz.net giúp bạn giải mã cho câu hỏi Mua BTC tại sàn nào ở Việt Nam là tốt nhất – Hướng dẫn cách mua tiền điện tử BTC.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Mua BTC tại sàn nào ở Việt Nam là tốt nhất

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để bạn giao dịch, trao đổi tiền điện tử và mua bán các đồng tiền này trên môi trường online. Ngay cả khi bạn đang ở Việt Nam.

Trong đó, có 3 hình thức chính để bạn giao dịch và mua bán đồng BTC, bao gồm:

+ Giao dịch thông qua các sàn có đồng tiền điện tử BTC

+ Giao dịch từ các dân buôn Usdt hay tại các chợ đen ngoài thị trường

+ Thông qua máy BTC ATM

+ ….

Vậy trong những sự lựa chọn trên, sự lựa chọn nào tốt và an toàn nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn để mua bán được các đồng tiền điện tử này. Mình đến phần tiếp theo, đánh giá ưu và nhược điểm của từng cách để bạn có sự lựa chọn cho riêng mình.

Ưu và nhược điểm các cách mua bán tiền điện tử BTC

1. Mua BTC qua các sàn giao dịch tiền điện tử

Hình thức mua Bitcoin thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử là hình phổ biến nhất hiện nay và an toàn hơn những cách còn lại khác.

Bởi đây, đều là những sàn lớn có sự uy tín nhất định và tiện lợi cho các nhà đầu tư. Thông qua đó, nhà đầu tư có thể giao dịch và trao đổi mua bán tiền điện tử trực tiếp trên các sàn giao dịch này.

Để hiểu hơn, mình phân tích và đánh giá cho bạn biết về ưu và nhược điểm của việc Mua bán BTC qua các sàn giao dịch tiền điện tử

+ Ưu điểm:

Giao dịch tại sàn an toàn và bảo mật hơn. Hạn chế được các thành phần lừa đảo hay scam tiền của bạn.

Rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế bạn có thể tin tưởng và lựa chọn

Thông tin giao dịch đều được thể hiện minh bạch và rõ ràng trên sàn

Nhân viên support khi gặp vấn đề hay sự cố giao dịch sảy ra.

Nhược điểm:

Bạn cần đăng ký mở tài khoản và KYC để bảo vệ tài khoản của bạn.

Phí giao dịch trên sàn thường cao hơn phí giao dịch bên ngoài

mua-btc-tu-san

2. Mua BTC từ các dân buôn và chợ đen ngoài thị trường

Cách mua bán này bạn được mua BTC với giá rẻ hơn khi mua trên các sàn lớn. Tuy nhiên, bạn phải gánh chịu rất nhiều những rủi ro khác từ bên phía người bán.

Tuy nhiên, nó vẫn có những ưu điểm và lợi ích riêng khi bạn lựa chọn mua đồng BTC theo hình thức giao dịch này.

+ Ưu điểm:

Giao dịch nhanh gọn và bạn có thể nhận được tiền điện tử ngay tất thì

Không tốn phí giao dịch quá lớn

Giá mua BTC rẻ hơn là bạn mua trên các sàn

Không cần lập tài khoản và KYC quá phức tạp như làm trên sàn.

+ Nhược điểm:

Rủi ro lớn nhất của hình thức này là ”Lừa đảo”. Tuy rằng, thị trường có những người giao dịch tiền điện tử chính thống, có rất nhiều tay buôn lừa đảo và Scam tiền của nhà đầu tư.

Họ giả danh những người có ảnh hưởng và sức hút trên thị trường, rồi tiến hành lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhà đầu tư. Vì họ nhẹ dạ khả tin và ham lợi nhuận cao nên rất dể là những đối tượng bị lừa tài sản.

Còn rất nhiều đối tượng và thủ đoạn lựa gạt tinh vi khác nữa

….

3. Mua bán thông qua các máy ATM BTC

Bitcoin ATM đây là máy giao dịch tiền điện tử, có thể không lạ lẫm gì với cộng đồng người nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam còn khá mới mẻ và hình như là chưa có máy ATM BTC nào tại trong nước của chúng ta cả.

Mặc dù, đây phương thức giao dịch và trao đổi tiền điện tử khá hay và dể dàng như các máy ATM của ngân hàng khác. Thông qua máy giao dịch này, bạn có thể mua bán và trao đổi tiền điện tử BTC một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Để hiểu hơn, mình điểm qua một vài những ưu và nhược điểm của máy đào ATM BTC này.

+ Ưu điểm:

Có thể sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng của ngân hàng để giao dịch và mua bán thông qua các máy ATM BTC.

Máy ATM BTC khá phổ biến tại các nước Phương Tây và một số quốc gia lớn khác

Nhược điểm:

Máy ATM BTC này hiện vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam của chúng ta. Hy vọng tương lai không xa sẽ có tại nước của chúng ta.

Giao dịch tiền điện tử BTC tại Việt có hợp pháp không?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, bạn cứ yên tâm nhé giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam là ”Được phép và chưa có lệnh cấm giao dịch tiền điện tử nào tại nước ta cả”.

Theo mình được biết, pháp luật Việt Nam hiện nay chưa có quy định chính thức này về việc cấm giao dịch và mua bán tiền điện tử cả. Chỉ xem nó như là một loại hàng hóa để giao dịch và trao đổi mua bán để sinh lời thôi.

Tuy nhiên, BTC vẫn chưa được nước ta quy định đây là một loại tài sản, tiền tệ hay hàng hóa gì cả. Do vậy, khi bạn bị Scam khi bị lựa gạt thông qua việc giao dịch mua bán BTC không được xử lý và giai quyết theo quy định của pháp luật. (Nên các bạn cần lưu ý về vấn đề này giúp mình nhé!)

Hướng dẫn cách mua tiền điện tử BTC

Để bạn có thể giao dịch và mua bán được tiền điện tử BTC thì bạn cần có tài khoản ngân hàng và đã được đăng ký Internet Banking.

Vì mọi thông tin giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số đều được thực hiện trên môi trường Online. Sau khi bạn đã chuẩn bị xong thì đến với bước tạo ví và mua tiền điện tử BTC thôi nhé.

1. Tạo ví lưu trữ BTC

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể lưu trữ và tích trữ đồng tiền điện tử này. Bạn có thể mua nó và tích trữ theo năm tháng để chờ ngày bán ra và sinh lợi nhuận cao.

Bạn là nhà đầu tư có ba cách khác nhau để bạn lưu trữ đồng tiền điện tử BTC này, bao gồm:

+ Đầu tư dài hạn: Bạn có thể lưu trữ tiền điện tử trên các ví lạnh như: Ledger Nano S, Ledger Nano X, ….

+ Đầu tư ngắn hạn: Bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình trên các ví nóng và có thể giao dịch ngay khi đã có lời như: Ví Blockchain, Coinbase, Trust Wallet,…..

+ Trader: Bạn có thể lưu trữ tiền điện tử ngay trên sàn và giao dịch mua bán tại các sàn đó.

2. Chọn sàn giao dịch tiền điện tử BTC

Để mua được Bitcoin với giá rẻ và an toàn hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó, phải hội tụ và thỏa mãn đủ các tiêu chí sau đây:

+ Sàn lớn và nhiều người sử dụng

+ Phí giao dịch của sàn rẻ

+ Giao dịch và mua bán dể dàng

+ Đội ngũ support hỗ trợ khi cần thiết

+ …..

Không nói nhiều nữa chúng ta cùng tìm hiểu các sàn này luôn nhé.

Binance P2P

Binance P2P đây là một phần thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Binance. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ uy tín và tin cậy khi giao dịch và mua bán tại đây.

Hiện nay, sàn Binance khá mạnh và cung cấp nhiều nền tảng khác nhau như là: Trade Spot, đánh Margin, mua quỹ tích trữ, hợp đồng quyền chọn trên binance options,…..

Nền tảng này có hỗ trợ cho các bạn đánh cả trên website và App điện thoại của hai hệ điều hành Android và IOS luôn nhé. Nên khá là tiện lợi và thông dụng đấy.

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Binance

binance-p2p

Sàn Remitano

Sàn Remitano là sàn uy tín và có tên tuổi lâu đời hiện nay. Được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để giao dịch và mua bán tiền điện tử tại sàn này.

Tuy nhiên, theo mình thấy sàn này có mức phí sàn giao dịch là khá cao so với mặt bằng chung hiện tại. Tuy nhiên, đây cũng là sàn uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn nó để giao dịch và múa bán BTC.

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn nạp tiền từ remitano vào BtcUsdt và mở tài khoản chơi

remitano-mua-ban-btc

VCC Exchange

Sàn VCC Exchange theo mình thấy nó có phí giao dịch là khá rẻ và chênh lệch tỷ giá của người bán và người mua là khá ít và không đáng kể mấy. Đây cũng là sàn lớn tại quốc tế mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn nó.

Ngoài ra, sàn giao dịch này không chỉ hỗ trợ mua bán đồng BTC mà còn giao dịch được rất nhiều cặp Fiat khác. Nên bạn có thể giao dịch và mua bán tiền điện tử trên chính sàn này luôn cũng được nhé. (Bạn quan tâm mình có bài viết hướng dẫn sâu hơn về sàn tài chính này).

vcc-exchange

Kết lại

Hy vọng bài viết hôm nay, mình đã giúp các bạn giải mã và tìm ra được cách Mua BTC tại sàn nào ở Việt Nam là tốt nhất – Hướng dẫn cách mua tiền điện tử BTC.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần chúng mình tư vấn thêm về tiền điện tử BTC hay các loại tiền điện tử khác. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới, chúng mình hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển dự án Crypto khác, đã được phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar