My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử Alice

06/06/2021 225 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết chia sẻ hôm nay, hoconlineaz.net giới thiệu đến bạn đồng tiền Alice và đây dự án mà mình đánh giá rất hay và tiềm năng phát triển của công ty trong tương lai là rất tốt.

Đồng tiền Alice được tạo ra như thế giới multiplayer builder game. Nơi nhà đầu tư đều muốn sở hữu thêm nhiều đồng tiền kỹ thuật số này, thu thập và xây dựng thêm nhiều sản phẩm thú vị và kết nối giữa các nhà đầu tư lại với nhau.
Sơ lược dự án Alice là vậy còn tiềm năng và định hướng tương lai dự án có đáng để bạn tham gia đầu tư đồng này không. Mời bạn đọc đi vào bài viết hôm nay: My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử ALICE
Chúng ta cùng tìm hiểu dự án nhé!
kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

Được tạo ra như một thế giới Game trò chơi giữa các multiplayer builder game. Nơi mà các nhà đầu tư có thể mua báo, khai thác và sở hữu thêm nhiều đồng Token Alice khác. Ngoài ra, họ còn giao lưu và kết nối các nhà đầu tư khác trên cùng hệ thống của mình.

Nó được lấy cảm hứng từ các Animal Crossing, trò chơi kết hợp giữa hai thế giới giới đối lập nhau. Một bên muốn tận hưởng trải nghiệm miễn phí và hệ sinh thái đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Bên còn lại cho những nhà đầu tư muốn đào Token Alice và mua bán giao dịch trên các NFT.

Như vậy, người chơi quản lý tất cả tài sản của mình trên ví Blockchain. Cái hay là họ có thể phân phối tài sản của mình cho những nhà đầu tư khác cùng tham gia, theo cấu trúc như sau:

+ Tài sản giao dịch trên NFT: 

Nhà đầu tư có thể gia tăng tài sản của mình trên trò chơi thông qua việc đào Token Alice, xây công trình, cung cấp dịch vụ, ….

+ Tính năng Social:

Nhà đầu tư có thể giao lưu và trò chuyện vói những nhà đầu tư khác trên hệ thống. Cái hay họ có thể trao đổi Token qua lại với nhau hoặc tặng quà cho bạn bè trên cùng kênh trò chuyện đó.

Bạn có thể sang thăm nhà của các nhà đầu tư khác và kết hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ nhóm và nhận thêm nhiều đồng Token Alice khác.

+ Market Place:

Thị trường cho phép các nhà đầu tư mua bán và trao đổi giao dịch tài sản với nhau trên cùng hệ thống của họ.

Cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác về tính thanh khoản và khuyến khích nhà đầu tư mua bán và tạo ra nhiều lệnh giao dịch trên cùng hệ thống của mình.

Thông tin về đồng Token Alice

Mình cập nhật cho các bạn về những thông tin và giá trị thị trường của đồng Token Alice trên thị trường hiện nay. Cùng những chức năng thú vị có trên đồng tiền điện tử này, như là:

+ Blockchain: Sử dụng công nghệ Blockchai 2.0 của Ethereum và có cổng giao thức ERC-20.

+ Total Supply: Tổng vốn hóa thị trường là 100 triệu đồng Alice được phát hành.

+ Initial Circulating Supply: Được giao dịch và khai thác hết 17.400.000 đồng Alice.

 

token-alice

Phân bổ Token Alice trên thị trường

Để bạn hiểu hơn cùng nhìn lại số lượng đồng Alice được vốn hóa và tổng phân bổ chúng trên thị trường tiền điện tử hiện nay, như sau:

+ Launchpool: 3% total token supply

+ Private Sale: 21%

+ Public Sale: 0.8%

+ Ecosystem: 17.2%

+ Play To Earn:  8%

+ Marketing: 15%

+ Team and Advisors: 15%

+ Foundation: 20%

phan-bo-token-alice

Lịch trình phát hành dự án trong tương lai

Bạn có thể xem thêm lịch trình và lộ trình phát triền của đồng tiền điện tử Alice với tổng vốn hóa thị trường tại thời điểm hiện tại. Tiềm năng của dự án được mở rộng và lộ trình phát triển mở rộng hơn nữa trong tương lai.
Các bạn tham khảo như biểu đồ bên dưới.
lich-trinh-phat-hanh-alice

Lợi ích của đồng tiền Alice

Mình điểm qua một vài những lợi ích đồng Alice mang lại trên hệ sinh thái của mình và nó mang lại lợi ích lớn gì cho các nhà đầu tư của mình hay không nhé, như sau:

+ Ingame Currency

Bạn có thể giao dịch và mua tài sản với bộ kỹ năng đặc biệt trên trò chơi hoặc sử dụng trên trang Alice Marketplace.

+ Governance

Tham gia vào quá trình quản trị hệ thống trên các tổ chức giao dịch phi tâp trung (DAO) và Vote các thông tin dự án tiềm năng dự án để quyết định nó có được phát hành và công bố đến người dùng.

Ví dụ: Các hoạt động phát triển và dự án mới trên nền tảng của họ.

Dự án này khuyến khích nhà đầu tư có tham gia vào hệ sinh thái của Alice tham gia Votes và chọn ra các dự án tiềm năng để được khai thác và phát triển hơn trong tương lai.

+ Staking

 Staking Alice để kiếm phần trăm doanh thu trên chính nền tảng giao dịch của họ.

Ví dụ: Bán lô đất, bán tài sản và góp phí giao dịch….

+ Gia tăng Token Alice

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và giao lưu thêm nhiều người bạn khác để cùng thực hiện mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Như vậy, họ có thể mở rộng và kiếm thêm các đồng Token Alice. Như vậy, nó khuyến khích nhà đầu tư thường xuyên tham gia dự án và duy trì phát triển dự án tốt hơn. 

Mỗi người chơi tham gia trò chơi đều được trả thưởng lượng Token Alice tương ứng và có thể rút về ví của mình để đổi ra tiền mặt được nhé.

Ví lưu trữ đồng Alice

Bạn có thể lưu trữ đồng Alice Token trên các sàn giao dịch đã được List và cho phép mua bán đồng Alice (Nhớ là phải bảo mật đầy đủ nhé). Như sàn Binance đã cho List đồng Alice lên đây và mở rất nhiều cặp lệnh giao dịch với đồng này như: ALICE/BTC, ALICE/BUSD, ALICE/USDT.

Ngoài ra, cách an toàn hơn là bạn có thể lưu trữ trên địa chỉ ví lạnh của: Trust Wallet, My Ether Wallet, Ledger Nano X, Meta Mask, ….. cũng được nhé.

My Neighbor Alice (ALICE) trên Binance Launchpool

Tính năng của Binance Launchpool cũng hỗ trợ rất tố và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đồng Alice. Để hiểu hơn mình điểm qua các thông tin về đồng Alice sau khi được List trên dự án này của Binance, như sau:

1. Thông tin ban đầu

Thông tin sơ lược đồng tiền điện tử Alice đã được List trên Binance Launchpool như sau:

+ Token Name: My Neighbor Alice (ALICE)

+ Launchpool token rewards: 3,000,000 ALICE

+ Initial Circulating Supply: 17,400,000 ALICE

+ Smart Contract Ads: ERC-20 và BEP-20

+ Staking Terms: Không hỗ trợ tính năng KYC Reqired và Upper Limit

2. Các Pool hỗ trợ Farming Alice Token

Ngoài ra, tính năng khác khá thu vị là tham gia đào và khai thác thêm các đồng Alice thông qua các Pool dự án và số lượng đào được phụ thuộc lớn vào gói đào của nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

+ Stake BNB: 2,100,000 ALICE rewards (70%)

+ Stake BUSD: 600,000 ALICE rewards (20%)

+ Stake CHR: 300,000 ALICE rewards (10%)

+ Farming Period: Tính năng này chưa có và được Update trong tương lai

Phân phối Alice trên các Pool

Có hai mốc thời gian khác nhau để khai thác và phân phối đồng tiền điện tử Alice trên các Pool khác nhau, như sau:

+ Từ 07:00h ngày 10/03/2021 -> 07:00h ngày 15/03/2021

Tổng số lượng Reward mỗi ngày là: 300.000 ALICE

Phân phối cho các Pool như sau: BNB – 210.000 ALICE, BUSD – 6000 ALICE, ALICE – 30.000 ALICE

+ Từ 07:00h ngày 15/03/2021 -> 07:00h ngày 09/04/2021

Tổng số lượng Reward mỗi ngày là: 60,000 ALICE

Phân phối cho các Pool như sau: BNB – 42.000 ALICE, BUSD – 12.000 ALICE, ALICE – 6.000 ALICE

Tiềm năng phát triển tiền điện tử My Neighbor Alice 

Nhắc đến tiềm năng của một dự án ICO hay IDO bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó, phải kể đến là đội ngũ Teamwork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, sức mạnh công ty, đối tác, tiềm năng dự án, tính thực tế,….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại được một vài thông tin về cái hay và tiềm năng phát triển dự án tiền điện tử Alice trong tương lai, như sau:

1. Alice Team

Nó được xây dựng và quản lý vận hành bởi hai nhà chuyên gia chiến lược đã có nhiều năm kinh nghiệm lão làng trong thị trường Gaming và quản lý tài sản bởi công nghệ Blockchain ETH giúp quản lý lưu trữ tiền tệ nhà đầu tư.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem họ là ai và tiềm năng của họ là gì.

+ Anna (CEO)

Bà có 7 năm kinh nghiệm trong ngành Gaming và trò chơi điện tử. Trong thời gian đó có 5 năm kinh nghiệm tại Paradox Interactive.

Trưởng nhóm cho 7 bản mở rộng, bao gồm cả dự án trò chơi lớn và có tiến trên thế giới như là: Paradox, Crusader Kings 3, … Đạt 92/100 điểm đánh giá trên báo tạp chí Metacritic.

Ngoài ra, bà còn đạt bằng cử nhân Kinh doanh và Kinh tế tại hai trường đại học danh giá là Kinh tế Stockholm và Khoa học Máy tính từ KTH.

+ Oliwer Svensson (Game director)

Ông là nhà thiết kế đồ họa 3D Artist được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Ông được bình chọn là ghệ sĩ nổi bật trên toàn cầu và được người dùng bình chọn nhiều nhất trong Diễn đàn Unreal Engine.

Chuyên gia về ánh sáng và hình ảnh AR / VR. Giảng viên Nghệ thuật và Kể chuyện bằng Hình ảnh tại Futuregames & Berghs và ông là hiệu trưởng tại trường Futuregames.

2. Investors & Partnership

Bạn có thể xem thêm các nhà đầu tư và nhà đối tác chiến lược đã tham gia hợp tác và hỗ trợ phát triển dự án Alice của chúng ta, như là:

tien-dien-tu-Alice-investor-partnership

3. Sản phẩm thị trường

My Neighbor Alice sẽ là trò chơi nhiều người dùng trên khắp thế giới. Tạo ra hệ sinh thái đa nền tảng miễn phí cho phép bạn chơi liền mạch cùng với các nhà đầu tư khác của mình tham giao giao dịch và mua bán với nhau trên cùng hệ sinh thái chung của Alice. 

Điều này mang lại cho trò chơi một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các thế giới game mở khác hiện nay trên cùng thể loại như:

+ Animal Crossing – New Horizons: Một trò chơi cao cấp và chỉ có trên Nintendo Switch.

+ Stardew Valley: Trò chơi cao cấp và những trò chơi này có rào cản gia nhập cao hơn so với thế giới trò chơi của My Neighbor Alice.

Trò chơi được lấy cảm hứng từ một công thức trò chơi chung nhưng đã có nhiều sự tùy biến và thay đổi để làm cho nó nổi bật và phân biến chính là so sánh với thế giới trò chơi trên các My Time at Portia.

san-pham-alice-dien-tu

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Bạn có thể xem thêm về lộ trình tương lai và tiềm năng phát triển dự án này. Từ đó, bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dự án tiền điện tử Alice nhé.

Kết lại

My Neighbor Alice tập trung vào việc xây dựng cộng đồng giữa các Gamer hay chủ sở hữu Token Alice và nhà đầu tư giao dịch trên nền tảng của NFT. Trò chơi hiện có sẵn cho người dùng tại Anh và Mỹ, dự kiến trò chơi mở rộng và phát triển thêm nhiều quốc gia khác.

Họ có lộ trình phát triển rõ nét và ban đầu tập trung vào phát triển hệ thống trò chơi của mình cùng các chiến lược truyền thông quảng bá trên các trang Social Network lớn. Kết hợp và ứng dụng thành công công nghệ Blockchain 2.0 Ethereum và quảng bá chéo đến cộng đồng người dùng Gaming của Antler InteractiveChromia.

Bạn có quyết định tham gia và đầu tư phát triển dự án trong giai đoạn đầu tiên này hay không là ở bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho riêng mình. Do vậy, mọi quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không cũng nằm trong tay của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi thêm về dự án này có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Để chúng mình hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar