Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

 Các bài viết và Nội dung được xuất bản trên https://hoconlineaz.net chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Tất cả thông tin được sử dụng trong các bài viết được xuất bản trên https://hoconlineaz.net được cho là từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng chúng tôi không đưa ra tuyên bố hay bảo đảm nào dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác hoặc độ tin cậy liên quan đến những bài viết này.

Tất cả các bạn nên tiến hành nghiên cứu thật kỹ của riêng mình về tiền điện tử trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay mua bán

Các bài viết, Tin tức, Dự đoán giá tiền điện tử hoặc bất kỳ nội dung nào được xuất bản trên hoconlineaz.net không được coi là lời khuyên đầu tư tài chính. 

Tất cả độc giả phải tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Tất cả các thị trường tài chính bao gồm tiền điện tử đều có rủi ro cao. 

Bất kỳ tuyên bố nào thể hiện hoặc liên quan đến các cuộc đàm phán, liên quan đến dự đoán, kỳ vọng, niềm tin, kế hoạch, dự đoán, mục tiêu, mục đích, giả định hoặc các sự kiện hoặc hoạt động trong tương lai đều có thể là những tuyên bố hướng tới tương lai. 

Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên những kỳ vọng, ước tính và dự đoán tại thời điểm đưa ra các tuyên bố có liên quan đến một số rủi ro và sự không chắc chắn, có thể khiến các kết quả hoặc sự kiện thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả hoặc sự kiện được dự đoán hiện tại. 

Các tuyên bố hướng tới tương lai có thể được xác định bằng các từ như dự đoán, ý chí, ước tính, tin tưởng hoặc bằng các tuyên bố chỉ ra một số hành động nhất định có thể, nên có thể.

Như đã đề cập trên, không có nội dung nào được đề cập không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử, cũng như không phải là dự đoán về hướng đi của thị trường. 

Tất cả thông tin được cung cấp, “nguyên trạng” mà không có sự đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào và không nhằm mục đích thương mại hoặc tư vấn. Hoconlineaz.net sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi thông tin, thông tin không đầy đủ hoặc sự chậm trễ nào.

Bằng cách truy cập trang web này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Người đọc thừa nhận và đồng ý rằng Thông tin không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên chuyên môn, pháp lý hoặc tài chính. 

Trang web không đưa ra lời khuyên nào về bản chất, giá trị tiềm năng hoặc sự phù hợp của bất kỳ hoạt động bán tiền điện tử hoặc mã thông báo cụ thể nào. 

Người đọc không nên hiểu bất kỳ Thông tin nào được hiển thị, xuất bản hoặc cung cấp bởi trang web là lời khuyên về pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc tư vấn khác.

Người đọc cũng nên lưu ý đến những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc bán mã thông báo và mọi thỏa thuận liên quan đến mã thông báo kỹ thuật số. 

Vì các thỏa thuận này và các bên liên quan hoạt động trực tuyến và có thể không được quản lý nên người đọc có thể gặp rủi ro gian lận cao hơn, thiếu thanh khoản hoặc giá cả biến động và không minh bạch. 

Người đọc nên hiểu đầy đủ các tính năng của bất kỳ sản phẩm hoặc dự án kinh doanh nào mà bạn dự định tài trợ và cân nhắc cẩn thận những rủi ro so với lợi nhuận tiềm năng trước khi mua hàng.

Tất cả thông tin, dữ liệu, sách trắng và các tài liệu khác liên quan đến việc bán mã thông báo cụ thể, được chuẩn bị bởi người tổ chức và người đó hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của tất cả các tuyên bố. Không có gì đảm bảo rằng thông tin về những vấn đề này là đúng, chính xác hoặc chính xác.

loader