Saffron finance (SFI) là gì? Tần tần tật về đầu tư tiền điện tử SFI

02/07/2021 171 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết chia sẻ hôm nay, mình giới thiệu đến bạn về một dự án mới tên gọi Saffron finance (SFI). Dự án này là một dự án công nghệ và nó tạo ra các Protocol mã hóa tài sản và  cung cấp cho On Chain của người dùng các tính năng linh hoạt giúp quản lý các loại hình tài sản thế chấp của nhà đầu tư dể dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Đây là dự án mình đánh giá nó khá hay và cung cấp cho nhà đầu tư rất nhiều những tính năng mới như Leveraged Staking. Giúp quản lý rủi ro và phân tích lệnh thông qua con Bot AI để canh báo và cung cấp thông tin, tin hiệu cần thiết cho nhà đầu tư khi họ đầu tư và tham gia vào dự án.

Cái hay của dự án này là gì và nó có là dự án IDO tiềm năng dành cho bạn, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu trong bài viết hôm nay Saffron finance (SFI) là gì? Tần tần tật về đầu tư tiền điện tử SFI.

Chúng ta cùng tìm hiểu dự án ngày hôm nay nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Saffron finance (SFI) là gì?

Dự án Saffron finance (SFI) của chúng ta là nền tảng công nghệ hiện đại nó được mã hoá và tạo ra các loại tài sản On Chain. Cung cấp nhà đầu tư các Liquidity Provider linh hoạt và quản lý các loại tài sản thế chấp của nhà đầu tư dể dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Cái hay của dự án này là nó cung cấp những tính năng mới như Leveraged Staking. Giúp quản lý rủi ro và phân tích lệnh thông qua con Bot AI để canh báo và cung cấp thông tin, tin hiệu cần thiết cho nhà đầu tư khi họ đầu tư và tham gia vào dự án.

Công nghệ của Sffron Finance hoạt động như bên trung gian và đứng giữa để kết nối giữa các LP và các Lending Protocol. Tại đây, LP cung cấp các tính năng hỗ trợ thanh khoản và công nghệ thông minh cho bên Lending Protocol thông qua nền tảng của SFI tranches kết nối lại với nhau.

Giao thức kết nối giữa Tranches cho nhà cung cấp dữ liệu thanh khoản với người sử dụng, bao gồm ba cổng giao thức chính là:

+ S tranche

+ Yield Enhanced A tranche

+ Risk Mitigated AA tranche

Như vậy, lợi nhuận đạt được giữa các Tranches cho nhà cung cấp dữ liệu thanh khoản cao hơn gấp hai lần công nghệ AA Tranche cũ trước đây.

Song hành với mức lợi nhuận cao, nhà đầu tư khi tham gia vào Tranches phải bật tính năng cho phép các Staking SFI tham gia vào cùng quản lý vốn để giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư trên nền tảng của Leding cơ bản, bao gồm:

+ Compound 

+ Aave

Trong trường hợp các Leding Platform cơ bản bị lỗi, LP đặt mình vào tình trạng cảnh báo rủi ro cao và chỉ bị thiếc hại vòng ngoài này. Trong khi đó, các lớp LP con được xếp chồng lên nhau và tạo ra các mạch kết nối nhiều lớp giúp quản lý và bảo vệ tài sản cho nhà đầu tư được hiệu quả nhất.

Đổi lại việc bạn bật tính năng này lên là bạn được an toàn và quản lý tài sản đầu tư được tốt nhất. Nhưng bạn phải giảm một phần lợi nhuận của mình vào tính năng dịch vụ của Insurance LP hay bạn nhận được mức lợi tức đầu tư sau cùng  là thấp hơn.

Thông tin về đồng Saffron finance (SFI)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc một vài thông tin sơ lược ban đầu về đồng Saffron finance (SFI) ngay sau khi dự án được IDO thành công. Theo giá trị thực của dự án này khi vừa được giới thiệu trên thị trường tài chính trong thời gian gần đây và hứa hẹn dự án còn phát triển tốt trong tương lai xa.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Saffron finance (SFI). Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động và phụ thuộc lớn vào sức nóng cũng như sự biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Saffron finance (SFI) có trên thị trường hiện nay.

Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé.

1. AI Tokenomics

Gía trị của đồng tiền điện tử SFI tại thời điểm hiện tại là: 

+ Ticker: SFI

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Token type: Utility, governance

+ Contract: 0xb753428af26e81097e7fd17f40c88aaa3e04902c

+ Total Supply: 100,000 SFI

+ Circulating Supply: 80,045 SFI

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng tiền điện tử Saffron finance (SFI) sau quá trình tổng vốn hóa nguồn cung ra thị trường và tổng phân bổ tài sản của chúng để chia lợi tức vào các quỹ tài chính cho các nhà đầu tư của mình, như sau:

+ Team: 25%

+ Governance-controlled Treasury: 15%

+ Liquidity Miners: 60%

saffon-finance-sfi-allocation

3. Token Release Schedule

Các Token SFI được đúc vào cuối mùa của mỗi Epoch được phân phối cho các dsec token holder team Saffron.

Token của dự án này sẽ được sử dụng để phát triển liên tục và cung cấp thêm các tính năng thanh khoản khác trên quỹ tài chính của các sàn DEX.

Như vậy, bạn có thiểu hiểu rằng 15.000 token sẽ có sẵn cho các Saffron Treasury trong 6 tháng đầu của tiến trình tạo SFI. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và vận hành liên tục của các cổng giao thức. Cổng giao thức của On Chain Governance lúc này được kích hoạt triển khai và quyết định quỹ tài chính được phân bổ như thế nào là hợp lý.

Chi tiêu Treasury nên được quyết định bởi Governance khi các khoản phí vượt quá các gói kích thích  ưu đãi trợ cấp ban đầu cho nhà đầu tư. Trợ cấp của SFI được chia đều tài sản vào trong tất cả các pool, ngoại trừ cổng giao thức SFI staking pool đây là một trường hợp đặc biệt.

Phần trợ cấp của SFI staking pool cũng được phân chia đều, nhưng nó chỉ là một tỷ lệ phần trăm cố định của tổng số vốn đầu tư ban đầu của nhà đầu tư.

token-saffron-SFI-resale

4. Token Sale

Dự án không được bán ra thị trường nên không cung cấp tính năng Presale.

5. Token Use Case

Hệ thống nền tảng của Saffron finance (SFI) được phát triển nên bởi những công nghệ nền tảng tốt và chúng được chia ra làm ha loại hình tài sản chính, bao gồm:

+ SFI: Thưởng cho các nhà cung cấp tính thanh khoản vào hệ thống

+ LP: Dùng SFI token để staking khi nhà đầu tư tham gia vào quỹ phát triển dự án của Tranches.

Ví lưu trữ đồng SFI Token

Hiện tại, dự án chỉ vừa mới được IDO thành công và List lên một vài sàn quốc tế. Nên nhà đầu tư khi tham gia dự án muốn tích trữ thêm nhiều đồng SFI Token, có thể giao dịch mua bán trên các sàn sau đây:

+ Sàn CEX: Gate, Hoo,…

+ Sàn DEX: Uniswap,…

Đồng thời, dự án của chúng ta thuộc nền tảng của ERC-20 nên bạn có thể tích trữ nó trên các loại ví thông dụng hiện nay như: Trust Wallet, Ledger Nano X, My Ether Wallet, Meta Mask, ….

Trong tương lai dự án được List trên các sàn khác và cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số của họ trên đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Saffron finance (SFI)-price

Tiềm năng phát triển tiền điện tử Saffron finance (SFI)

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án ICO hay IDO vừa ra mắt trên thị trường tài chính như dự án của đồng  Saffron finance (SFI). Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các tiêu chính đánh giá như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng phát triển của dự án tiền điện tử  Saffron finance (SFI) và nhận định về giá trị lợi ích mà dự án mang lại trong tương lai cho các nhà đầu tư của mình, như là:

1. Multiverse (AI) Team

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020 bởi nhà tỷ phú có biệt danh là “Psykeeper”. 

2. Investor

Các đối tác kinh doanh chiến lược và các venture của họ đều là những tập đoàn lớn rất có tiếng trong mảng đầu tư tài chính tiền kỹ thuật số, như là: Coinbase Ventures, Dragonfly Capital,…

3. Đối thủ cạnh tranh

Hiện tại có nhiều dự án cạnh tranh trực tiếp trên mô hình hệ thống của Liquidity Provider và quản lý đầu tư tài chính thông minh. Đó chính là ông lớn: Sushiswap,…

Saffron finance (SFI)-roadmap-v2

Roadmap SFI

Lộ trình phát triển dự án Saffron finance (SFI) trong tương lai đi theo hướng phát triển, như sau:

+ Tháng 10/ 2020: Beta Epoch

+ Tháng 11/ 2020: Epoch 1

+ Tháng 12/ 2020: 1mm Seed round

+ Tháng 1/ 2021: Sushiswap partnership

+ V2 Upgrade: Hiện dự án đang trong giai đoạn phát triển lộ trình thứ hai.

Kết lại

Bạn đã biết nền tảng tiền kỹ thuật số thông dụng hiện nay là nền tảng kiếm tiền phi tập trung, giúp cho các LP giải quyết được những vấn đề phức tạp trong quá trình đầu tư và quản lý tài sản của mình.

Nó giúp cho các nhà đầu tư của họ giải quyết được các vấn đề sau: Giảm thiểu rủi ro trong đầu tư, can thiệp máy học AI để phân tích lệnh đánh chuyên sâu và quản lý tài chính hợp lý, tính năng bảo mật và quản lý tài sản nhà đầu tư an toàn thông qua tính năng Tranches, …

Mình đánh giá tính năng phân tích và quản lý lệnh vốn đánh của nhà đầu tư là khá hay vì bạn tránh được rủi ro khi thị trường có sự biến động mạnh về giá hoặc cuộc Skill Long/ Short từ thị trường tài chính. Saffron finance (SFI) thu hẹp tập hợp lại kết quả phân tích rủi ro có thể xảy ra thông qua công nghệ AI. Bằng cách cho các nhà cung cấp thanh khoản tiếp xúc năng động và linh hoạt hơn.

Trên hết công nghệ của Saffron finance (SFI) được đầu tư và tư vấn chiến lược bởi tập đoàn tài chính Coinbase Ventures, đây là tập đoàn lớn và rất có tiếng trên lĩnh vực đầu tư tài chính mà ai cũng biết đến. Hy vọng giá của SFI Token sẽ bứt phá mạnh mẽ và tạo ra đỉnh mới trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar