Tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL)

26/05/2021 274 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này hoconlineaz.net chia sẻ đến bạn tất tần tật về đồng tiền điện tử mới vừa ICO trong giai đoạn gần đây. Tên gọi đầy đủ của đồng tiền này là PolkaTrail (TRAIL)

Nó được phát triển dựa trên mô hình lưu trữ và quản lý sở lưu trú. Kết hợp công nghệ quản lý thuộc nền tảng của Blockchain Polkadot giúp bảo vệ quyền lưu trữ và tăng dung lượng lưu trữ của mô hình dịch vụ quản lý này.

Đây là nền tảng đầu tiên trên thị trường, vận dụng và kết hợp thành công được mô hình cơ sở lưu trú truyền thống cùng tiền điện tử Online và quản lý vận hành bởi công nghệ của Blockchain Polkadot giúp quản lý và cung cấp dich vụ lưu trú trực tuyến.

Để hiểu hơn mời bạn đọc đi vào nội dung chính của bài viết hôm nay: Tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL).

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL) là gì?

Nền tảng chính của PolkaTrail kết hợp giữa mô hình đặt phòng hay đặt chỗ trỗ lưu trú với các tour và các App Booking phòng trên toàn Thế giới với nhau. Khác với các mô hình truyền thống khác, đây là tập đoàn công nghệ, kết nối thành công với các công ty Booking lớn như: Airbnb, Traveloka, ….

Nó được vận hành và quản lý bởi lưới mạng Blochain Polkadot giảm thiểu chi phí phát sinh khác. Cũng như hỗ trợ người dùng tìm và lựa chọn được phòng, thánh toán Online được tiện lợi và nhanh chóng.

Đây là dự án rất hay và đầy tiềm năng được xây dựng lên để hướng đến người dùng, họ không cần trả mức phí quá cao khi thuê phòng. Thay vào đó, họ chỉ trả một khoảng phí nho nhỏ là phí giao dịch, phí hệ thống, chi phí quản lý khác,…. Còn lại được quy đổi và chuyển hóa thành đồng Token Trail thuộc hệ sinh thái của Polkatrail.

Ngoài ram họ còn kết hợp và ứng dụng nền tảng tiền điện tử phi tập trung của DeFi như staking, vay, cho vay để giúp các nhà đầu tư Token Trail có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng khác khi sử dụng hệ sinh thái của họ.

Các khách hàng hay nhà đầu tư có thể tích hợp NFT vào dự án của mình để tạo ra các Token mới và sử dụng trong các dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Polkatrail. Từ đó, người dùng có thể sử Token của họ để giao dịch hoặc là đặt phòng Online và nâng cao trải nghiệm khách hàng về các dịch vụ của họ.

Cái hay của hệ sinh thái PolkaTrail (TRAIL)

Nền tảng hệ sinh thái PolkaTrail có nhiều cái hay và thế mạnh riêng của nền tảng công nghệ đặt phòng điện tử này. Trong đó, có thể kể đến như:

+ Không thu phí hoa hồng

Đội ngũ phát triển của PolkaTrail đã giải quyết được chi phí phát sinh này cho người dùng khi sử dụng hệ sinh thái của họ. Người dùng không cần phải chi trả cho loại phí này.

Điều này, giúp người dùng không còn phải lăn tăn vì các khoản phí hoa hồng quá cao như trên các App Booking hay mô hình đặt phòng truyền thống hiện nay.

+ Share cổ phần sở hữu bất động sản

Các khách hàng cũng có thể tham gia là nhà đầu tư bất động sản tham gia vào dự án. Để chia nhỏ phân đoạn các dự án bất động sản lớn với tập đoàn PolkaTrail theo phương thức fractionalized real estate.

Điều này, giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và quản lý cổ phần sở hữu bởi công ty có tên tuổi là PolkaTrail trong ngành đầu tư đầy tiềm năng này.

+ Tính minh bạch

Bằng việc áp dụng công nghệ blockchain Polkadot , tất cả các giao dịch hay các khoản thanh toán trên nền tảng đều được xử lý minh bạch và công khai.

Chưa có hacker hay các phần mềm mã nguồn độc hại nào có thể xâm hại được cơ sở lưu trữ và quản lý hệ thống của họ trước đây cả.

+ Tính phi tập trung

PolkaTrail là một nền tảng hướng tới cộng đồng người dùng của mình. Thế nên người dùng hay khách hàng thân thiết có thể tham gia để bỏ phiếu và quyết định các dự án phi tập trung khác có nên ra mắt.

Do đó, các dự án Beta mới sẽ được cộng đồng người dùng trải nghiệm đầu tiên và thử nghiệm đánh giá trước khi công bố và ra mắt thị trường.

Tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL)

Tiền điện tử PolkaTrail hoạt động dựa trên phương thức giao dịch của ERC-20 và được phát hành để các khách hàng cũng có thể tham gia đầu tư và giao dịch mua bán trên các sàn phi tập trung khác với đồng tiền kỹ thuật số Token Trail.

Mình tổng hợp hợp các tính năng chính và rất tối ưu của hệ sinh thái  PolkaTrail Dev thuộc nền tảng tiền điện tử PolkaTrail (TRAIL), bao gồm:

TRAIL-Tokenomics

1. Token Allocation

Dưới đây là kế hoạch phân phối token của dự án PolkaTrail, được chia sẻ với các nhà đầu tư của mình như sau:

+ Sale: Họ được nắm giữ 32% cổ phần

+ Team: được chia sẻ 18% cổ phần

+ Marketing: nắm giữ 13% cổ phần

+ Ecosystem: chia sẻ là 12% cổ phần

+ Reserves: chỉ nắm được 10% cổ phần

+ Liquidity Pool Reward: Nhóm tham gia được giữ 7% cổ phần

+ DEX TGE: chỉ nắm được 5% cổ phần

+ Advisors: các chuyên gia khác là 3% cổ phần cuối cùng

token-PolkaTrail

2. Token Sale

Hiện tại, tính năng này đang được cập nhật và được ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất.

3. Token Release Schedule

Tính năng này cũng đang được cập nhật và được ra mắt thị trường khi đã sẵn sàng.

4. Token Use Case

Cái hay mình thấy ở PolkaTrail, là họ có thể tham gia và sử dụng được những tính năng mới nhất như:

+ Governance:

Các nhà đầu tư Token Trail sẽ có quyền đề xuất ý tưởng hay tham gia bỏ phiếu cộng đồng để xác định hướng đi sắp tới dự án chuẩn bị được triển khai trong tương lai gần.

Công nghệ mới họ là người được trải nghiệm và sử dụng đầu tiên các tính năng mới nhất từ dự án này.

+ Staking:

Mọi người dùng thuộc hệ sinh thái của họ đều có cơ hội sử dụng Token Trail này để tham gia dự án staking.

Từ đó, có thể sinh lời như khoảng quỹ tiết kiệm và kiếm cho mình những đồng Token Trail mới miễn phí khác.

Đội ngũ phát triển của PolkaTrail

doi-ngu-phat-trien-PolkaTrail

Đội ngũ phát triển của PolkaTrail sở hữu rất nhiều thành viên còn khá trẻ và đầy tham vọng. Cũng như khao khát làm giàu và gây dựng nên những mục đích hướng đến phát triển tương lai vì cộng đồng.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến là 3 nhà cố vấn viên chủ lực của công ty, bao gồm:

+ Soowhan Doh:

Từng là một cựu CEO của một tập đoàn công nghệ chuyên về mảng Gaming và Coffee.  Soowhan là một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí.

Ông đã tham gia phát triển lên rất nhiều những ứng dụng và trò chơi trực tuyến thành công. Hiện ông đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí này.

+ Andrei Dan Stangaciu:

Ông là một thiên tài và được mệnh danh là thần đông trong lĩnh vực Full stack developer.

Ngoài ra, ông cũng là một Developer có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng phát triển và lập trình nên các siêu dự án như: dApps, NFT, tiền kỹ thuật số Token Trail,….

+ Jaehyoung Lee:

Tốt nghiệp tại trường đại học danh giá Yonsei University, Thành tích cũng khá ấn tượng xếp hàng thứ 21 Châu Á và Top 5 tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về các bộ môn khác nhau thuộc chuyên ngành Luật.

Jaehyoung hiểu biết sâu sắc những vấn đề liên quan tới luật pháp không chỉ trong nước mà còn cả những bộ luật của những nước khác trên toàn Thế giới.

Với những kiến thức về luật pháp, Jaehyoung được kỳ vọng sẽ giúp Polkatrail giải quyết được các vấn đề rào cản về tiền kỹ thuật số với luật pháp hiện hành tại các nước sở tại khi dự án đang trong quá trình phát triển vươn ra toàn cầu.

Cố vấn chiến lược dự án

Cố vấn chiến lược của PolkaTrail là ông Eric Su – CEO của Exnetwork Capital. Hay quản lý quỹ đầu tư tài chính khu vực Đông Nam Á có trụ sở chính đặt tại Philippines. 

Hiện tại, tập đoàn Exnetwork Capital đang là Early Investor (Nhà tài trợ thiên thần) của Orion Protocol, Thorchain, Polkastarter, Ecomi và cả sàn giao dịch tương lai của chúng ta là FTX.

Tầm nhìn tương lai của PolkaTrail

Hiện tại, dự án này vẫn còn khá mới và chỉ vừa được ICO ra thị trường trong giai đoạn gần đây. Nên thông tin mà mình thu thập được vẫn còn nhiều thiếu sót và bổ sung thêm trong thời gian sắp đến.

Theo nguồn tin chính thống mà mình nhận được về lộ trình phát triển dài hạn dự án trong thời gian sắp đến, như sau:

+ Quý 2 năm 2021: Giới thiệu ra mắt thị trường và có phiên bản dùng thử cho hai tính năng mới là PresaleExchange Listing

+ Quý 3 năm 2021: Cho ra mắt phiên bản thử nghiệm và ghi nhận Feedback đánh giá từ khách hàng thông qua quá trình sử dụng và trải nghiệm ứng dụng hệ sinh thái của họ.

+ Quý 4 năm 2021: Ra mắt cơ chế quản trị an ninh mạng và tăng cường tính bảo mật của hệ thống Governance Implementation.

+ Quý 1 năm 2022: Ra mắt tính năng đầu tư vào bất động sản phân đoạn theo chu kỳ mà mình có nói ở trên. Với tên gọi là: Fractionalized Real Estate.

polka-trail

Bạn có nên đầu tư để tích trữ đồng Token Trail

Việc dự án được khởi chạy từ bây giờ để ra mắt thị trường và định hình phân khúc khách hàng tiềm năng là rất hợp lý. Vì sau khi giai đoạn Covid 19 qua đi, chắc chắn dịch vụ du lịch tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trở lại.

Mô hình chia sẻ phòng lưu trú là hướng đi chiến lược và dài hạn hướng đến tương lai và thỏa mãn được nhu cầu du lịch của mọi người. Đây sẽ là hướng đi chiến lược và có tầm nhìn dài hạn trong tương lai.

Ngoài ra, mô hình này khá hay khi đã biết cách ứng dụng tiền kỹ thuật số kết hợp với công nghệ quản lý siêu bảo mật của Blochain Polkadot. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn hiện nay làAirbnb hay Traveloka. 

Theo bạn, liệu ý tưởng táo bạo này của PolkaTrail và lựa chọn ra mắt thị trường trong giai đoạn bùng dịch Covid 19 hiện nay có phải là hướng đi đúng đắn. Hay nền tảng Blochain Polkadot để thu hút người dùng tham gia vào hệ sinh thái của họ và phát triển những bước tiến dài hạn trong tương lai có thật sự tiềm năng?

Bạn có quyết định tham gia và đầu tư phát triển dự án trong giai đoạn đầu tiên này hay không là ở bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho riêng mình. Do vậy, mọi quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không cũng nằm trong tay của bạn.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar