Tiền điện tử Sushi là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử Sushi

17/05/2021 333 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này hoconlineaz.net chia sẻ đến bạn tất tần tật về đồng tiền điện tử Sushi. Hay tên gọi đầy đủ của đồng tiền này là Sushi Swap.

Sushi Swap là sàn hoạt động dưới phương thức của DEX cho phép người dùng hoán đổi tiền điện tử qua lại với nhau. Nó là phương thức giao dịch phi tập trung, và được vận hành dưới phương thức của Smart Contract.

Để hiểu hơn về công ty và tính thực thi của đồng tiền điện tử này, mời bạn đọc đi vào nội dung chính của bài viết: Tiền điện tử Sushi là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử Sushi.
Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tiền điện tử Sushi là gì?

Sushi hay tên gọi đầy đủ của nó là Sushi Swap là sàn giao dịch theo phương thức của DEX, cho phép bạn mua bán vào giao dịch các cặp tiền điện tử với nhau. Đây là sàn giao dịch phi tập trung và được vận hành bởi công nghệ smart contract.

Được vận hành và quản lý bởi công nghệ Blochain 2.0 với mục đích phát triển các nền tảng của Uniswap theo phương thức DEX trên thị trường tiền kỹ thuật số. Cái hay của nền tảng này là họ trả thưởng cho nhà đầu tư một lượng ERC20 Token tương ứng, để sử dụng và quản lý giao thức thanh toán Online.

Nền tảng của họ được sử dụng theo phương thức giao dịch DeFi và kết hợp cùng các nền tảng lớn khác như: Uniswap, Compound Finance. Yan Finance, ….

Nền tảng hoạt động của Sushi Swap

Nền tảng của Sushi Swap được chia nhỏ thành các Asset Pool và các Pool chứa các loại tài trong đó:

+ Pool AMM: Lưu trữ tài sản như các đồng Coin.

+ Smart Contract: Sử dụng tỷ lệ giữa hai tài sản trong Pool và xác định giá của chúng.

Như vậy, nền tảng của họ tập trung phân phối các Token Uniswap LP. Theo phương thức chuẩn của ERC20 và được cấp cho các LP để họ gửi tài sản và lưu trữ chúng trên các Pool trên Uniswap.

Thông qua các Token trả thưởng miễn phí, bạn có thể giao dịch và trao đổi các đồng tiền khác, sử dụng trên các protocol DeFi. Hay bạn có thể đổi nó san các Token LP để được giảm 1/2 phí giao dịch tài sản trong các Pool thông qua nền tảng chuẩn của Token LP.

sushiswap-hoat-dong

Bạn đã hiểu được nền tảng và cơ chế vận hành hoạt động của nền tảng Sushi Swap rồi. Bây giờ, mình tổng hợp thành 4 yếu tố chính tạo nên sự thành công của nền tảng Sushi Swap, bao gồm:

+ Sushi Swap Exchange

Đây là phương thức trao đổi, giao dịch và mua bán các đồng tiền kỹ thuật số với nhau.

Sushi-Swap-exchange

+ SushiSwap Liquidity Pool

Thanh khoản và trao đổi các cặp tiền điện tử với nhau dựa trên nền tảng chung của đồng tiền điện tử Sushi.

SushiSwap-pool

+ Menu Farm

Đây là phương thức hoạt động dựa trên máy đào và chọn hình thức kiếm thêm các Token Coin từ Sushi Swap và có rất nhiều máy đào khác nhau để bạn tự tin lựa chọn.

 

menu-farm-sushi-swap

+ Sushi Bar

Sushi Swap Bar vẫn chưa được triển khai và ra mắt người dùng nền tảng mới này của họ. Bạn có thể hiểu nó đơn giản là cơ chế tự bỏ phiếu các Sushi Powah và lựa chọn nền tảng và dịch vụ được phép phát hành.

suShi-bar

Cái hay của hệ sinh thái Sushi Token

Nền tảng Sushi có rất nhiều cái hay và nhiều ưu điểm nhất định. Trong đó có thể kể đến như:

+ Không KYC:

Đây là nền tảng mở và hoạt động dựa trên phương thức giao dịch của Liquidity Pool.

Các nhà đầu tư đều có thể giao dịch và đóng góp quỹ đầu tư vào các liquidity pool. Gioi hạn tiền ký gửi là không giới hạn và được công khai để công bằng với các nhà đầu tư tham gia.

+ Kiếm token từ SushiSwap

 SUSHI là một nền tảng nhỏ trong hệ sinh thái Native của Sushi Swap. Khi bạn đóng góp vào liquidity pool, bạn có cơ hội kiếm thêm các đồng Token trả thưởng miễn phí khác.

Dựa vào nền tảng này, bạn có thể đổi đồng Sushi và lấy đồng ETH vẫn được nhé.

+ Sushi Model:

Chuyển trực tiếp đến các LP đang hoạt động là 0.25%

Chuyển đổi giao dịch và được trả thưởng cho nhà đầu tư dài hạn là 0.05%

Tiền điện tử Sushi

Tiền điện tử Sushi hoạt động dựa trên phương thức giao dịch của ERC20 và được phát hành cho các nhà đầu tư thanh khoản tài sản của mình trên sàn giao dịch phi tập trung thuộc nền tảng của Sushi Swap.

Mình tổng hợp hợp các Token Dev của nền tảng tiền điện tử Sushi, như sau:

+ Team Dev: 10%

+ Liquidity mining phase:

Họ phân phối ra 100.000 block đầu tiên trong 2 tuần phát hành, 1.000 đồng Sushi được mint cố định trên mỗi Block của tài khoản cố định.

Đồng Token này được phân phối cho các staking Uniswap LP token từ các quỹ của Pool đã được phê duyệt.

+ Post-launch:

Sau giai đoạn Liquidity mining phase, lúc này 100 Sushi sẽ được mint và lưu trữ tài sản trong mỗi Block cố định. Nhà đầu tư nhận được Token Coin được lưu trữ và quản lý trực tiếp trên ví của mình. Dựa trên phương thức giao dịch của Sushi Swap LP token holders.

tien-dien-tu-sushi

Lợi ích khác của đồng Sushi

Đồng tiền điện tử Sushi có hai lợi ích chính, bao gồm:

+ Revenue share – Chia sẻ lợi nhuận:

Thông qua nền tảng của Sushi Swap Protocol tính phí 0,3% cho mỗi lệnh giao dịch mới và 0,25% được chuyển đến các địa chỉ LP khác. 0,05% còn lại được chuyển đổi sang đồng Sushi.

Được phát tặng cho các nhà đầu tư dưới dạng Sushi Token.

+ Governance:

Bạn có thể sử dụng Sushi holder để giao dịch và trao đổi các token của họ và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị liên quan đến các thay đổi. Cũng như là nâng cấp và cải biến các phương thức giao dịch mới trên quỹ Sushi holder.

Ví lạnh hỗ trợ lưu trữ đồng tiền điện tử TVK

Đây là token thuộc nền tảng chính thức của ERC20 nên bạn khá dể dàng tìm thấy các ví an toàn và phù hợp để bạn có thể tích trữ và lưu trữ được đồng tiền này như trên các ví: TrustwalletLedger Nano XMy Ether WalletMeta Mask,…

Hoặc bạn có thể lưu trữ nó trực tiếp trên các sàn giao dịch trực tuyến, nơi bạn giao dịch và trao đổi các đồng tiền điện tử với nhau. Nhưng khi lưu trữ tiền trên đây, bạn nhớ bật bảo mật và tường lửa đầy đủ nhé.

Mình gợi ý cho bạn một số sàn rất tốt để bạn có thể giao dịch và trao đổi tiền tệ. Cũng như lưu trữ đồng Sushi trên này cũng rất an toàn nhé, có thể kể đển như: Binance, FTX, 1inch, Sushi Swap.

Tầm nhìn tương lai của đồng Sushi

1. Gia trị của đồng Sushi Token

Sushi Token là một phần không thể thiếu của cả nền tảng hệ sinh thái thuộc Sushi Swap. Góp phần vào việc duy trì và vận hành mạng lưới ổn định của nền tảng này.

Sushi Holder giúp bạn quản lý theo phương thức giao dịch trực tuyến bằng cách bỏ phiếu kín để nâng cấp hệ sinh thái của họ. Các bạn là nhà đầu tư và có sử dụng hệ sinh thái của Sushi Swap có thể tham gia hoạt động bỏ phiếu này.

Tất nhiên, phương thức bỏ phiếu này không bắt buộc và tùy theo nhu cầu và nguyện vọng của nhà đầu tư thôi nhé. Phương thức bỏ phiếu được tiến hành thủ công và quyết định đến các nền tảng công nghệ và phương thức giao dịch mới có được thực thi hay không.

Người dùng thuộc hệ sinh thái của nền tảng Sushi Swap có kế hoạch chuyển giao quyền quản trị đến các tổ chức phi tập trung hoặc các DAO. Quyết định nhà đầu tư được bộ máy phân tích và lọc ra kết quả bỏ phiếu cao nhất và thực hiện theo kế hoạch đó.

Ngoài ra, người dùng nắm giữ đồng tiền Sushi Token có thể kiếm được một phần lợi nhuận thông qua nền tảng của các Staking.

tuong-lai-dong-sushi

2. Nền tảng tương lai của Sushiswap Volume và Sushi Price

Cái hay của nền tảng Sushi Swap, là họ trả thưởng cho các nhà đầu tư lớn của mình khi tham gia phát triển và sử dụng phương thức giao dịch của họ làm phương thức giao dịch chính, như là:

+ 0,25% phí giao dịch

+ 0,05% còn lại đổi thành đồng Sushi và phân phối đến các Sushi Holder

Như vậy, thu hút được nhiều nhà đầu tư mới tham gia và giao dịch trực tiếp trên chính nền tảng của họ. Càng nhiều đồng Sushi Token hơn nữa được phát hành, và lưu chuyển. Đẩy giá trị của đồng Sushi Token lên mạnh mẽ.

Chính vì vậy nền tảng của Sushiswap Volume và Sushi Price có môi quan hệ mật thiết và tương quan lẫn nhau. Nhằm mục đích hoán đổi và lưu trữ tiền tệ được tiến hành bên trong nền tảng thuộc hệ sinh thái của Sushi Swap

3. Sushi Swap Team

Đội ngũ phát triển của nền tảng Sushi Swap là tập thể rất giỏi về công nghệ và các phương thức giao dịch Online. Họ được giới đầu tư đặt cho cái biệt danh là ”Chef Nomi”.

Nền tảng của Sushi Swap được vận hành và quản lý bởi tập đoạn công ty mẹ là Uniswap.

sushiswap-team

Bạn có nên đầu tư để tích trữ đồng TVK hay không

Tổng kết lại thì mình nhận định rằng, đây là công ty công nghệ phát triển hệ sinh thái giao dịch và lưu trữ tiền tệ trực tuyến. Họ sử dụng nền tảng chính của các Smart Contract, và được bảo mật bởi nền tảng Blockchain 2.0.

Đây là công ty công nghệ và giải quyết rất nhiều vấn đề và khó khăn vướn mắt cho nhà đầu tư của mình. Đảm bảo đây là công ty an toàn và có giấy tờ pháp lý hợp lệ, đảm bảo sự tin tưởng và uy tín đến với các nhà đầu tư.

Hy vọng những đánh giá này hỗ trợ và giúp bạn đưa ra quyết định có nền đầu tư và tham gia tích đồng tiền điện tử Sushi này hay không?

Chúng tôi sẽ không đưa ra bất ký quyết  định đầu tư nào cho bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn khác cho bạn. Do đó, mọi quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không là nằm trong tay của bạn.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar