Tiền điện tử TVK là gì? Tất tần tật về đồng tiền điện tử Terra Virtua Kolect

11/05/2021 7154 lượt xem 0 bình luận

Bài viết chia sẻ hôm nay, mình Review và giới thiệu đến bạn về đồng tiền điện tử TVK, hay biết đến với tên gọi đầy đủ của đồng tiền này là Terra Virtua Kolect.

Đây là nền tảng rất hay là sự giao thoa và kết hợp của hệ sinh thái đa nền tảng hiển thị kỹ thuật số NFT. Nơi những NFT creator, entertainment brand và collector có thể tương tác. Hầu như hoạt động công việc và điều hành dự án đều  đến 100% trên môi trường Online.

Để hiểu hơn, mời bạn đọc đi vào bài viết chia sẻ hôm nay Tiền điện tử TVK là gì? Tất tần tật về đồng tiền điện tử Terra Virtua Kolect. Chúng ta bắt đầu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Tiền điện tử TVK là gì?

Tiền điện tử TVK hay tên đầy đủ là Terra Virtua Kolect, đây là một hệ sinh thái NFT đa nền tảng công nghệ cao, thuật toán hoạt động và điều khiển vận hành của nó đến 100% tất tần tật là trên môi trường Online.

Mục tiêu phát triển dự án này là tạo ra hệ sinh thái hiển thị kỹ thuật số NFT, nơi giao lưu và làm việc của các NFT creator, entertainment brand và collector có thể tương tác và trao đổi công việc trực tiếp với nhau thông qua nền tảng số hóa này.

Đến thời điểm hiện tại, nền tảng này có hỗ trợ số hóa cho tất cả các thiết bị từ website, máy tính, laptop, App trên điện thoại. Và xa hơn là họ còn phát triển trên môi trường thực tế ảo AR / VR trên các thiết bị điện tử thông minh.

Những ưu điểm nổi trội đồng tiền điện tử TVK

Nếu bạn nhìn bên ngoài, chỉ nghĩ rằng đồng Terra Virtua Kolect, là một nền tảng NFT được xây dựng và phát triển để lưu trữ và hiển thị các bộ sưu tập thông qua nền tảng hiển thị kỹ thuật số công nghệ cao. Nếu chỉ có vậy, đây vẫn là nền tảng khá nhỏ, và chỉ hoạt động chính trong mảng hình ảnh kỹ thuật số mà thôi.

Ngoài ra, công ty còn mở rộng và phát triển hơn nữa hệ sinh thái đa nền tảng khác như trên Ecosystem Terra Virtua Kolect dần dẫn dắt và đưa công nghệ số đến gần gũi và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, trên các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến hai nền tảng chính trong hệ sinh thái này là:

1. Terra Dome

Cùng với sự phát triển của công nghệ 3D NFT của họ, TVK hiện đang tạo ra giải pháp mới, giúp cho các tập đoạn kinh doanh các mặt hàng truyền thông có giá trị cao có thể trưng bày và bán hàng được trên các môi trường Online số hóa.

Họ tạo ra gian hàng kỹ thuật số, trưng bày được các mô hình và Review chi tiết về các sản phẩm thông qua công nghệ 3D NFT. Dể hiểu hơn nó như một hệ thống thực tế ảo tăng cường, cùng với nền tảng Fancave, họ tạo ra Showroom trưng bày triển lãm sản phẩm đa chiều sâu và đa chiều để khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm đó.

Trong những bước đi đầu tiên, khi đưa nền tảng Fancave số hóa và gần gũi hơn đến người tiêu dùng. Dự án đã nhận được nhiều sự phản hồi và Feedback từ khách hàng và những người trải nghiệm sản phẩm từ khách hàng.

Như vậy, bạn có thể thấy công ty TVK là công ty công nghệ và hiện đang hoạt động rất mạnh trong mãng thực tế ảo tăng cường. Giup cho các doanh nghiệp truyền thống trước đây, có thể số hóa sản phẩm của mình và đưa sản phẩm số hóa đến cả những người tiêu dùng Online.

Nhưng điều đó vận còn chưa đủ họ còn đáp ứng được các vấn đề khác như:

+ Tạo ra không gian nhỏ, được cá nhân hóa

+ Kết nối và reivew chân thật được rất nhiều sản phẩm khác nhau, trên môi trường Online.

+ Tự động số hóa gian hàng trên cửa hàng của bạn

+ Tạo thành cửa hàng Online và hầu như giao dịch và mua bán có thể thực hiện trực tiếp trên đây

+ ….

Chính vì vậy, người tiêu dùng đặt họ với biệt danh ”Viên ngọc quý của Terra Virtua Kolect ” mang tên Terradome. Một không gian khổng lồ dành cho các bộ sưu tập lớn và gian hàng thực tế ảo tăng cường trên Online.

2. Terra Art Gallery – Phòng trưng bày triển lãm

Kể từ khi ra mắt, Terra Art Gallery đã nhận được rất nhiều sự đánh giá rất tích cực của cộng đồng Cryto Coin lẫn giới yêu nghệ thuật truyền thống trước đây. 

Họ đã tạo ra rất nhiều dự án kết hợp cùng với các phòng triển lãm và đấu giá tranh khác nhau, giá trị cao nhất là một bức tranh có giá trên 30.000 usdt đã được bán của một nghệ sĩ hội họa tranh đương đại, còn rất nhiều sản phẩm khác đã được đấu giá rất thành công trên Terra Art Gallery

Trong phiên bản nâng cấp mới nhất của Terra Art Gallery gồm có hai phần chính là:

+ Preview: Xem trước

+ Exhibition: Phòng triễn lãm tranh Online

Chính vì vậy, mà kế hoạch phát triển dự án của Terra Art Gallery sẽ được chia ra làm ba nền tảng chính, bao gồm:

+ Available – Tranh mẫu:

Phần này sẽ giữ chế độ xem sản phẩm tại các cửa sổ thư viện, nơi bạn có thể duyệt qua tất cả các tác phẩm nghệ thuật có sẵn để bán trong thư viện tranh.

Cùng với nền tảng 3D PC tuyệt đẹp và đa chiều sâu thêm chúng vào danh sách yêu thích của người xem tranh, để sau này họ có thể quay lại giỏ hàng và xác nhận thanh toán thành công sở hữu bức tranh đó trên chính website của nền tảng.

+ Preview – Xem trước:

Các bản xem trước sẽ là đỉnh cao của các Artist ​​được phát hành trong Terra Art Gallery. Bạn có được cái nhìn chận thật nhất và đa chiều sâu về bức tranh bạn mong muốn sở hữu được nó.

+ Exhibition – Triển lãm tranh Online:

Nơi mà các nghệ sĩ, các nghệ nhân phô bày được các tác phẩm nghệ thuật và các wallet item được chọn để phô diễn nghệ thuật đến cộng đồng những người yêu tranh.

Tất cả những người tham gia buổi triển lãm tranh này, đều được tặng số lượng tiền điện tử TVK nhất định. Bất kể là họ có phải là nhà đầu tư tài chính hay không. Điều này, cũng góp phần giúp công ty thúc đẩy và tiếp cận đến tập những khách hàng mới và rất tiềm năng này.

Gía trị đồng tiền điện tử TVK

TVK hay đồng tiền điện tử Terra Virtua Kolect luôn được biết đến với tên gọi là Unility Token Coin thuộc sở hữu của hệ sinh thái kỹ thuật số công nghệ cao của  Terra Virtua Kolect .

Các nhà đầu tư hay người có sở hữu đồng tiền điện tử TVK có quyền truy cập vào các nền tảng hay tham gia các dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Terra Virtua Kolect.

Thông qua hệ sinh thái này bạn có thể tham gia các hoạt động gây quỹ kiếm tiền, hoàn thành các nhiệm vụ số hóa và khai thác chúng để gia tăng thêm các đồng NFT Coin.

gia-tri-dong-tien-dien-tu-tvk

Đến thời điểm hiện tại, đồng tiền điện tử TVK đã phát hành được trên 88,660,097 đồng TVK theo chuẩn giao thức giao dịch của ERC20.

Gía trị vốn hóa của thị trường này cho đồng tiền này tính đến thời điểm hiện tại là : 0.04275 usdt /TVK

Lợi ích của đồng tiền TVK mang lại cho nhà đầu tư

TVK là nguồn cung cấp năng lượng cho cả hệ sinh thái Terra Virtua Kolect. Mở ra cả một thế giới đặc quyền, trải nghiệm và cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư thuộc hệ sinh thái của họ.

Ngoài ra, họ có các chính sách gây quỹ rất tốt cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán đồng tiền kỹ thuật số của họ như:

+ Prestige Club:

Stake TVK tham gia vào các nền tảng của Prestige Club và Terra Virtua Prestige độc ​​quyền của dự án để tham gia vào hệ sinh thái mới với tên gọi NFT airdrop.

Phần thưởng cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái này: Tham gia vao các buổi đấu giá, bản xem trước, TVK bonus và các tính năng nền tảng thông minh khác thuộc hệ sinh thái của TVK.

+ Rewards:

Tất nhiên rồi, bạn càng làm nhiều nhiệm vụ khác nhau trên nền tảng của họ, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị và được quỹ đổi sang đồng TVK Coin.

Các nhiệm vụ của bạn có thể là hoàn thành các cuộc thi, nhiệm vụ, giao dịch, quản lý, giới thiệu người mới,…. và nhận giá trị tương ứng từ Terra Virtua Kolect.

+ Create:

Tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số và  fan token của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ Edit và chỉnh sửa trực tiếp trên Terra Forma của nền tảng này.

Điều này cũng giúp họ tăng tính nhận diện thương hiệu và giúp bạn có thể kiếm được tiền. Thông qua các buổi trưng bày triển lãm và đấu giá trực tuyến trên chính nền tảng số hóa của họ.

+ Farm Token Coin:

Sử dụng TVK để sử dụng bộ công cụ đào mang tên Farm NFT exclusive, có thể khai thác và đào thêm số lượng các đồng  TVK Coin tương ứng.

Cách thức mua bán và giao dịch đồng TVK thông qua VNĐ

Hiện tại TVK được giao dịch phổ biến trên các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế lớn như: Bitmax, Binance, Uniswap, …..

Hỗ trợ giao dịch cho các cặp tỷ giá là: TVK/BTC và TVK/BUSD.

Ví lạnh hỗ trợ lưu trữ đồng tiền điện tử TVK

Đây là token ERC20 nên khá dễ dàng tìm thấy các ví an toàn và phù hợp để bạn có thể tích trữ và lưu trữ được đồng tiền này như trên các ví: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask,…

Bạn cũng có thể lưu trữ các đồng tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch trực tuyến khác cũng được nhé, bạn có thể tích trữ và giao dịch mua bán trên sàn cũng rất an toàn đấy. Nhớ là bật xác minh và bảo mật 3 lớp để bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình.

Đối tác chiến lược của Terra Virtua Kolect là ai?

Trong giai đoạn phát triển đến nay, tập đoàn tiền kỹ thuật số Terra Virtu Kolect. Hợp tác và giao dịch với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như là: The Godfather, Top Gun, World War Z, Lost in Space, Top Gun, ….

Ngoài ra, họ còn Colab và đồng tổ chức các buổi đấu giá trực tuyến, hay hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, âm nhạc, thể thao, tranh ảnh, thời trang, …..

tvk-coin

Bạn có nên đầu tư để tích trữ đồng TVK hay không

Tổng kết lại thì mình nhận định rằng, đây là công ty công nghệ phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật số hình ảnh công nghệ cao. Kết hợp với việc tạo ra đồng TVK Coin để làm phương thức giao dịch và mua bán dựa trên việc giao dịch và mua bán đồng Token Coin này.

Farming TVK cũng là một lựa chọn tuyệt vời với các NFT cung cấp mức tăng cường APY hoặc tiền thưởng bổ sung. Trong thời gian ngắn, Fancave có thể là một công cụ tạo thu nhập từ việc phát hành Token Coin, như cách làm hiện đang gặt hái rất nhiều thành công của nền tảng Terra Art Gallery giống như một phòng trưng bày.

Terra Virtua là một nền tảng giao dịch và kiểm toán độc lập vối đội ngũ phát triển dự án rất nhạy bén và hữu ích. Các bộ sưu tập kỹ thuật số có phải là tương lai của NFT hay không?

Chúng tôi sẽ không đưa ra bất ký quyết  định đầu tư nào cho bạn và cũng như đưa ra các sự lựa chọn khác nhau cho bạn. Do vậy, quyết định vẫn là ở bạn và sự lựa chọn cơ hội đầu tư hay không là ở bạn.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar