Token Vera VDT là gì? Thông tin về VDT và hệ sinh thái của VDT

25/07/2021 1500 lượt xem 0 bình luận

Chào mọi người! Tiếp theo của loạt bài chia sẻ về kiến thức Crypto bài này chúng ta đi qua tìm hiểu Token Vera VDT là gì? Thông tin về VDT và hệ sinh thái của VDT. Khi dự án đầy đủ thông tin sẽ cập nhật đến các bạn thông tin đầy đủ nhất

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hệ sinh thái của VDT nhé!

Ví điện tử Vera là gì?

Vera Wallet được biết đến là một ứng dụng ví di động không giám sát giúp mọi người tận dụng sức mạnh của DeFi – Tài chính phi tập trung. Ứng dụng này có nghĩa là một ứng dụng ví tất cả trong một cho phép bạn lưu trữ, giao dịch, chuyển và kiếm tiền điện tử một cách liền mạch.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển thành một hệ sinh thái cực kỳ rộng lớn với phần lớn các dự án đang tồn tại ngày nay đang hoạt động trong không gian. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang ở trong những ngày đầu của DeFi và chỉ mới bắt đầu hiểu được ý nghĩa của nó.

Mặc dù, dự án này có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận khi sử dụng DeFi và tiền điện tử nói chung, nhưng phần lớn mọi người không kiếm được lợi nhuận quá nhiều từ dự án này. 

+ Thứ nhất

Việc sử dụng Ứng dụng phi tập trung (dApps) không phải là điều dể dàng đối với tất cả mọi người. Bạn cần có một số bí quyết kỹ thuật nhất định để sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ: Nếu bạn tham gia vào một dự án canh tác năng suất, bạn cần liên tục kiểm tra dịch vụ theo dõi năng suất. Nếu bạn cứ để nó như vậy, bạn có thể sẽ phải gánh chịu nỗi mất mát vô thường.

+ Thứ hai

Bạn không bao giờ có thể thực sự biết được tính xác thực của một dự án. Có rất nhiều dự án lừa đảo ngoài kia với những hứa hẹn lợi nhuận rất hấp dẫn. Trừ khi bạn là người dùng có kiến ​​thức kỹ thuật cao và có thể kiểm tra các hợp đồng
thông minh để kiểm tra lỗ hổng bảo mật, nếu không, rủi ro thua lỗ của bạn luôn cao.

Vera Wallet giải quyết những vấn đề này bằng cách lưu trữ một loạt các dịch vụ DeFi trong ứng dụng gốc. Và bạn vẫn có thể duyệt qua trình duyệt Dapps để sử dụng các Dapps khác.

price-vera

Tính năng có trên Vera (VDT)

1. Tạo ví thông minh

Bạn có thể tạo một tài khoản ví trong vòng chưa đầy một phút;
Bạn có thể tạo và quản lý bao nhiêu tài khoản ví tùy thích trong một ứng dụng;
Mọi thứ trên ví của bạn đều được bảo mật bằng mật khẩu. Điều này bao gồm thông tin đăng nhập, chuyển tiền, xuất khóa cá nhân, v.v;
Vera Wallet là ví phi tập trung (không giám sát) và không lưu trữ khóa cá nhân của bạn. Bạn được cung cấp một giai đoạn khởi đầu bao gồm 12-24 từ, trong đó bạn có thể khôi phục/nhập tài khoản của mình ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị hoặc gỡ cài đặt ứng dụng. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tiền điện tử của mình nếu bạn mất cụm từ khóa này.

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

2. Thanh toán cổ tức:

Tính năng thanh toán cổ tức sẽ được tích hợp trực tiếp lên ứng dụng ví điện tử Vera. Theo đó, những địa chỉ ví chứa mã thông báo Vera sẽ được nhận cổ tức ngay trên ví điện tử Vera mà không mất nhiều thời gian thao tác;
Như một cách để khuyến khích người dùng khám phá những tiện ích đa dạng của ứng dụng ví điện tử Vera, chúng tôi có chính sách chia cổ tức cho các địa chỉ ví chứa mã thông báo Vera trên ứng dụng ví điện tử Vera cao hơn 10% so với việc các thành viên chọn nhận cổ tức của Vera thông qua những nền tảng khác.

3. Quản lý tài sản:

Vera Wallet hỗ trợ nhiều blockchain như Ethereum, BSC và TRON. Bạn cũng có thể thêm hỗ trợ cho các blockchain khác theo cách thủ công.
Bạn có thể xem danh sách tất cả các mã thông báo bạn sở hữu ngay tại đây trên bảng điều khiển, với giá được đồng bộ hóa gần thời gian thực bằng đơn vị tiền tệ bạn chọn và hình ảnh mã thông báo. Các mã thông báo sẽ được liệt kê theo thứ tự thời gian của giá của chúng.
Bạn có thể gửi và nhận tiền điện tử dễ dàng bằng cách sử dụng địa chỉ ví hoặc bằng cách quét mã QR.
Bạn nhận được lịch sử chi tiết của các giao dịch với băm giao dịch và có thể xem tương tự trên các trình khám phá.

4. Hoán đổi mã thông báo:

Bạn có thể hoán đổi (swap) mã thông báo tiền điện tử của mình trực tiếp trên Vera Wallet. Như vậy, bạn có thể hoán đổi mã thông báo trực tiếp từ các ứng dụng di động. Điều này làm cho quá trình mua mã thông báo trở nên liền mạch bằng cách loại bỏ sự cần thiết của các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba ở một mức độ lớn.
Các nền tảng khác trong hệ sinh thái Vera đã được đề cập trong roadmap sẽ được báo cáo chi tiết trong các bản cập nhật tiếp theo của sách trắng Vera.

5. Giao dịch hoán đổi

VeraDEX là Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong hệ sinh thái Vera chạy trên mô hình Nhà tạo lập thị trường tự động – Autonomous Market Maker (AMM). Nó kết hợp cả mô hình DEX của Nhà tạo lập thị trường tự động và tổng hợp DEX để đảm bảo rằng các nhà giao dịch luôn có đủ thanh khoản cho các giao dịch của họ, bất kể quy mô giao dịch lớn đến mức nào.

Mô hình AAM thành công vì thuật toán luôn báo giá cho bạn giữa 2 tài sản. Vấn đề ở đây là khi tính thanh khoản thấp và quy mô giao dịch lớn, các nhà giao dịch thường không nhận đủ số token cho số tiền họ bỏ ra.

Tổng hợp DEX giải quyết vấn đề này bằng cách thu thập thông tin tất cả các Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu để thu thập thanh khoản. Điều này cũng có nghĩa là bạn luôn nhận được giá trị tốt nhất cho các mã thông báo của mình tại một thời điểm nhất định.

6. Tính năng Vera Ecosystem 

Đây là tính năng mới và được Vera Ecosystem giới thiệu trong thời gian gần đây. Hỗ trợ cho nhà đầu tư vay vốn và có thể đặt cượt cho vay các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm cả mã thông báo Vera  (VDT).

Đây là một hệ thống cho vay thế chấp, trong đó người dùng được yêu cầu cầm cố một số tiền điện tử làm tài sản thế chấp để tận dụng các khoản vay (vay) trên nền tảng.

+ Người cho vay:

Có thể cho vay tiền điện tử của họ vào một quỹ đầu tư tài chính và nhận được thu nhập từ lãi suất với tỷ lệ thay đổi.

+ Người đi vay:

Có thể vay tiền sau khi thế chấp tiền điện tử của họ trong nhóm cho vay và được yêu cầu trả lại số tiền gốc cộng với lãi suất sau khi thời hạn cho vay quy định kết thúc. Nếu người đi vay không thể hoàn trả số tiền, tài sản thế chấp cầm cố của họ trong nhóm cho vay sẽ bị thanh lý.

+ Canh tác:

Hành động cầm cố tài sản thế chấp trong tổ hợp cho vay cũng giống như chức năng cho vay và người dùng cầm cố tài sản thế chấp sẽ nhận được lãi từ tài sản thế chấp cầm cố của họ.

Nhà đầu tư có lợi nhuận có thể sử dụng tính năng này để áp dụng các chiến lược canh tác mới. Nó giống như cách mà bạn sử dụng các nền tảng Cho vay/Đi vay nợ khác.

tinh-nang-cua-vera

Tiện ích Vera Token (VDT)

Vera token (VDT) là mã thông báo quản trị đầu tiên trên thế giới đại diện cho quyền được nhận cổ tức từ một quỹ đầu tư tiền mã hoá, cụ thể là cổ tức từ quỹ Vera Labs.

Như vậy, tiện ích và tính năng của nền tảng này cũng là mã thông báo quản trị đầu tiên trên thế giới dùng để bỏ phiếu cho một dự án gọi vốn cộng đồng, bên cạnh các tiện ích làm mã thông báo trung gian cho các giao dịch trong hệ sinh thái của Vera.

Cuối cùng, như các mã thông báo gốc của các nền tảng blockchain khác, mã thông báo Vera sẽ được dùng để trả phí gas khi người dùng thực hiện các giao dịch hoặc các hợp đồng thông minh trên giao thức blockchain Vera. Mã thông báo Vera là động lực để mạng chính của giao thức Vera hoạt động.

Lợi ích tham gia hệ sinh thái của Vera

Vera có chính sách phân bổ lợi ích cho nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái của mình là cực kỳ tốt. Như vậy, lợi ích nhà đầu tư nhận được nhiều hay ít phụ thuộc một phần vào từng giai đoạn phát triển trên hệ sinh thái của Vera.

Phần lợi nhuận giữ lại sẽ được dùng để tái đầu tư mở rộng nguồn quỹ hoặc tài trợ vốn cho việc phát triển các nền tảng khác của hệ sinh thái Vera, bản chất là tiếp tục tạo lợi ích lâu dài cho cộng đồng nắm giữ Vera token khi hệ sinh thái Vera ngày càng mở rộng.

Cổ tức được trả định kỳ hàng quý và được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả chủ sở hữu Vera Token bằng BTC, ETH và / hoặc Vera token và / hoặc đồng tiền ổn định USDT, USDC,….

Đặc biệt là nhóm các thành viên nắm giữ Vera token có thời gian lưu giữ mã thông báo trên một địa chỉ ví từ 30 ngày trở lên trước mỗi đợt chia cổ tức sẽ được chia không ít hơn 30% tổng số cổ tức được chia định kỳ hằng tháng.

Ngoài lợi ích nhà đầu tư nhận được từ việc chia cổ tức họ cồn nhận được tiền thưởng từ hình thức khác như Vera Labs, Vera token cho phép người nắm giữ mã thông báo có quyền bỏ phiếu trên các giao thức phi tập trung của hệ sinh thái Vera cho các vấn đề quan trọng trên hệ sinh thái của mình.

Đây là cách những nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái của Vera có thể trở thành thành viên trong cộng đồng và đua ra quyết định Vote và lựa chọn các tính năng mới của hệ sinh thái.

Bạn nắm giữ nhiều số lượng Vera Token bạn có lợi thế trong việc sử dụng các chiến dịch Airdrop, Bounty để thu hút và giữ chân những khách hàng, người ủng hộ trung thành. Đồng thời đại diện cho một động lực tuyệt vời để họ khám phá các khả năng của hệ sinh thái Vera với ưu đãi tuyệt vời.

Thông tin đồng Token Vera (VDT)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc một vài thông tin ban đầu về đồng Token Vera (VDT). Theo giá trị thực của dự án này khi vừa được giới thiệu trên thị trường trong thời gian gần đây và hứa hẹn đây nền tảng tốt trong tương lai xa.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Token Vera (VDT). Nên giá thị trường của đồng tiền và quy mô của dự án này sẽ có sự giao động và thay đổi lớn phụ thuộc lớn vào sức nóng và từng giai đoạn phát triển dự án đến với cộng đồng của mình

Bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Tokenomics 

Gía trị phân chia cỗ tức cho các quỹ tài chính trên hệ sinh thái Vera tại thời điểm hiện tại như sau:

phan-bo-token-vera

2. Investors & Foundation

Quỹ tài chính của Vera chia 50% tổng nguồn cung Vera token được phân phối lại cho các Nhà đầu tư của mình. Dự trữ Token gây quỹ tài trợ dài hạn cho việc phát triển các nền tảng trong hệ sinh thái của Vera.

3. Ecosystem & Network

Còn lại 26% tổng nguồn cung Vera token được dự trữ cho việc khuyến khích sử dụng hệ sinh thái Vera để làm phần thưởng khối ban đầu khi triển khai quỹ tiền thưởng đặt cược trên các giao thức chính của Blockchain Vera.

4. Team & Advisors

Tiếp đến, là 12.0% tổng nguồn cung Vera token được phân bổ cho team phát triển và đội ngũ cổ  vấn chuyên gia với cơ chế phân phối đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và đội ngũ Teamwork phát triển dự án.

Mục đích hướng tới cộng đồng tạo ra một mô hình kinh doanh có lợi nhuận, sở hữu một hệ sinh thái bền vững và mạnh mẽ. Tổng nguồn cung được phân phối lại cho đội ngũ Team & Advisors được mở khoá theo phương thức chia lợi nhuận định kỳ, như sau:

+ 6 tháng 1 lần trong vòng 5 năm, mỗi lần 10% tổng số Vera token được phân bổ cho hạng mục này.

+ Mở khoá lần đầu sau 24 tháng kể từ vòng Growth Hacking, như vậy đội ngũ Team Vera có kế hoạch sẽ dành ít nhất 50% tổng nguồn cung trong quỹ được phân bổ cho Team để tham gia đặt cược khi Vera triển khai cơ chế Vote và bình chọn dự án được công bố trong tương lai vào mạng lưới hệ sinh thái chính của Vera VDT.

5. Community & Airdrop

Trong đó 7.5% tổng nguồn cung Vera token được làm quỹ trả thưởng cho các chiến dịch Airdrop, Bounty xây dựng và giáo dục cộng đồng về hệ sinh thái Vera

6. Legal & PR 

Cuối cùng, 4.5% tổng nguồn cung còn lại Vera token (VDT) được dự trữ cho các chi phí Quan hệ công chúng và vận động sự chấp thuận về pháp lý đối với hệ sinh thái toàn lĩnh vực của Vera.

Đảm bảo tuân thủ khuôn khổ quy định phức tạp, đang phát triển và mở rộng quy mô dự án trên quy mô dự án trên toàn cầu.

Road Map Vera (VDT)

Lộ trình phát triển dự án Vera token (VDT) trong tương lai đi theo hướng phát triển theo từng giai đoạn phát triển của dự án, như sau:

Quý 2 /2020

+ Thành lập dự án nghiên cứu phát triển Công nghệ giao dịch tự động thông minh A.I Vera Nelo (Bot Nelo  Vera)
+ Xây dựng Roadmap dài hạn cho dự án

Quý 3 /2020

+ Thử nghiệm Bot A.I Nelo trên các phần mềm giả lập phiên bản Beta dự án

+ Phát triển và ra mắt tính năng Blockchain Vera

Quý 4 /2020

+ Testnet Bot A.I Nelo phiên bản Alpha thuộc nền tảng giao dịch dành riêng cho Binance Futures.
+ Kiểm định lần cuối phiên bản thương mại Bot A.I Nelo trước khi phát hành và ra mắt cộng đồng.

Quý 1 /2021

+ Ra mắt phiên bản thương mại Bot A.I Nelo, người dùng trải nghiệm tính năng giao dịch trực tiếp của Bot A.I Nelo trên hệ sinh thái tài chính của Binance Futures.
+ Cập nhật các tính năng nâng cao và ổn định tính năng mới trên Bot A.I Nelo.

Quý 2 /2021

+ Khởi chạy mã giao dịch mới trên Vera chính là đồng TRON
+ Phát hành quyển nhật ký sách trắng Vera
+ Phát hành ví điện tử phi tập trung Vera Wallet phiên bản Beta thử nghiệm

Quý 3 /2021

+ Phát hành ví Vera Wallet bản nội bộ cho cộng đồng nhỏ thử nghiệm trước tính năng
+ Testnet nền tảng gọi vốn cộng đồng Vera IDTO TradingLaunchpad phiên bản thử nghiệm ban đầu.
+ Ra mắt Vera Wallet – Ví lưu trữ phi tập trung đa năng và có thể sử dụng được trên các App điện thoại của Android và IOS.

Quý 4 /2021

+ Khởi chạy Testnet giao thức Vera bản Beta
+ Chạy chiến dịch Airdrop VDT thu hút người dùng trải nghiệm Vera Wallet
+ Kết nối Vera Wallet với các địa chỉ ví lạnh Metamask, BSC vào nền tảng của Dex
+ Chia phần thưởng (cổ tức) cho các chủ sở hữu mã thông báo VDT trên địa chỉ ví Vera Wallet

Quý 1 /2022

+ Phát hành trình xác thực Vera Validator

+ Ra mắt nền tảng gọi vốn cộng đồng Vera IDTO Launchpad phiên bản thử nghiệm

+ Bổ sung tính năng giao dịch và Coppy Spot cho Bot A.I Nelo 2.0

Quý 2  /2022

+ Mua và đốt đồng VDT lưu thông lần đầu tiên và tạo sự khan khiếm về sau

+ Công bố các đối tác khởi chạy các nút mạng chính, phát hành mạng lưới Mainnet Vera Protocol

+ Ra mắt nền tảng Staking VDT, người nắm giữ bắt đầu đặt cược VDT để tham gia xác thực mạng đổi lấy các phần thưởng khối

+ Kết nối Network lớn trên hệ thống tiền kỹ thuật số như: ETH, BTC, BSC, ADA, ….. trên một cửa giao dịch chung

+ Chạy chiến dịch Airdrop & bounty cho nền tảng Vera Launchpad

Quý 3-4 /2022

+  Ra mắt nền tảng mới IDTO Marketcap.com
+ Công bố tính năng Vera Ecosystem
+ Cập nhật Roadmap tương lai xa

+ Hoàn thiện hệ sinh thái và đem lại lợi ích khác nhà đầu tư

roadmap-vera

Kết lại

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn khách quan nhất về dự án và đưa ra quyết định mình có nên tham gia đầu tư vào dự án Token Vera (VDT) hay là không?

Hiện tại, mình và các bạn trong Group cộng đồng đã tham gia trải nghiệm khi đầu tư vào dự án và đưa ra kết luận là dự án này kiếm tiền được là thật và nó giúp các bạn đạt được lợi nhuận đầu tư an toàn và lãi suất cao khi tham gia kiếm tiền cùng quỹ tài chính Vera.

Quyết định có nên tham gia và kiếm tiền hay không là ở bạn và quyết định nắm bắt cơ hội đầu tư lãi suất cao, sinh lời tốt và đặc biệt phải an toàn tất cả đều là sự lựa chọn ở bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng và mong muốn tham gia dự án Bot Trade Vera. Hãy nhấn vào nút ‘Đăng ký ngay” ngay nút bên dưới nhé:

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Bot Trade coin Binance Nelo 2.0 cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá kỹ lưỡng. Bạn đọc cần cung cấp thêm thông tin về các dự án hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar