Top 5 dự án NFT tiềm năng và đáng đầu tư nhất năm 2021

13/07/2021 568 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bạn là nhà đầu tư và đặc biệt là trong thị trường tiền kỹ thuật số bạn biết đến các dự án NFT và liên tục được nhắc đến hiện nay. Đó là một trong những dự án Coin tiềm năng và mang lại luồn gió mới trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử.

Trong bài viết hôm nay, mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn về Top 5 dự án NFT tiềm năng và đáng đầu tư nhất năm 2021. Chúng ta cùng tìm hiểu các dự án đó trong bài viết hôm nay.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

NFT là gì?

NFT hay còn được biết đến với tên gọi khác là Non Fungible Token, dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là Token không thể thay thế. 

Có thể nó khá xa lạ với những bạn mới tìm hiểu về thế giới tiền kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn tìm hiểu đây là khái niệm rất hay và nó là loại tiền được mã hoá độc nhất và không thể thay thế bởi bất kỳ NFT nào khác. Nhiều nhà phân tích còn đánh giá sức mạnh và tiềm năng của nó có thể vượt bật và hơn cả đồng BTC trong tương lai. Hứa hẹn nó tương lai tiền kỹ thuật số muốn hướng đến

Bạn có đọc tin tức và tìm hiểu trong thời gian vừa qua có rất nhiều dự án NFT đã thành công trong nhiều thương vụ gọi vốn triệu đô, gây nên cơn sốt lớn cho toàn thế giới. Điển hình là các thương vụ sau:

+ Sự kiện nhà sư tập Pablo Rodriguez-Fraile đã chi 69,3 triệu USDT để mua lại tác phẩm tranh đương đại “Everyday: The First 5.000 Days” của hoạ sĩ danh tiếng Beeple.

+ Ca sĩ nước Mỹ Grimes – bạn gái của nhà tỷ phú Elon Musk thu về 5,8 triệu USDT từ việc mua bán tranh thông qua nền tảng của NFT.

+ ….

Còn rất nhiều những thương vụ triệu đô khác nữa, điều này cho thấy tiềm năng và độ dự án NFT không chỉ giới hạn trong thế giới tiền kỹ thuật số, còn có thể vươn ra và ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của chúng ta.

Bây giờ, chúng ta cùng đi vào khám phá Top 5 dự án NFT tiềm năng và đáng đầu tư nhất năm 2021. Bạn nên lựa chọn một vài dự án NFT trong bài viết chia sẻ này và có thể tham gia đầu tư một ít cũng rất tốt nhé.

Top 5 Dự án coin NFT tiềm năng

1. Axie Infinity

Dự án Axie Infinity là một thế giới nuôi thú ảo thông qua nền tảng mã hoá của tiền kỹ thuật số và lấy cảm hứng từ trò chơi thế giới thực Pokemon Go. Nơi mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia và kiếm được tiền từ dựa án này thông qua kỹ năng về chơi game, làm nhiệm vụ và xây dựng cộng đồng, …

Như vậy, khi tham gia người chơi vừa có thể chiến đấu, thu thập tài nguyên, xây dựng nhà riêng, chăn nuôi động vật, … Nó được gọi chung là Axies. Cái hay là người chơi có thể giao dịch và mua bán với thông qua đồng Axies từ những nhà đầu tư khác trên Marketcap.

Dữ liệu khi truy cập vào nền tảng của Axie Infinity  có thể thông qua phần mềm giả lập của bên thứ ba khác. Cho phép nhà đầu tư có thể tham gia phát triển cộng đồng và xây dựng trải nghiệm thú vị của họ trong thế giới Game và có thể kiếm được tiền từ đó.

Đây là dự án Game cho chúng ta gốc nhìn ấn tượng và hướng đến hệ sinh đa sinh thái vừa có mạng xã hội, vừa có thể làm việc, kiếm tiền và xây dựng cộng đồng tư đó. Nền tảng của Axie bao gồm rất nhiều hệ thống con như: chiến đấu (Battle), Nhân giống (Breeding), Đất đai (Land) và Marketplace. 

Tất cả được trao đổi giao dịch và mua bán với nhau thông qua đồng AXS Coin và nó có thể sử dụng để giao dịch, thanh toán và mua bán với nhau thông qua đồng Token Coin này.

>> Bạn quan tâm dự án này có thể truy cập vào trang: Axieinfinity.com

Axie-Infinity-du-an-nft

2. Bytenext 

Đây là một trong những dự án mới và nổi bật lên trong năm 2021 này, ByteNext là nền tảng thuộc hệ sinh thái chung của NFT marketplace dành cho những người nổi tiếng như: ca sỉ, diễn viên, nghệ sĩ, hoạ sĩ, …. để khởi tạo trang NFT chung và bán các Album sản phẩm của mình.

Chính vì đây là một dự án mới và rất tiềm năng nên nó đã thu hút được rất đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quốc tế biết đến và tham gia vào dự án này. Tập trung mã hoá các tác phẩm của những người nổi tiếng và tiến hành bán đấu giá, đồng thời xây dựng mô hình trưng bày và triễn lãm 3D. Để người xem có được gốc nhìn chân thật nhất về sản phẩm được bán ra.

Với AvatarArt các nghệ sĩ có thể đăng ký sản phẩm mình muốn tham gia bán đấu giá và ký gửi thông tin sản phẩm lên hệ thống chung của AvatarArt. Hệ thống xác nhận thông tin và khởi tạo dữ kiện NFT Token các tác phẩm này và lưu trữ đến trung tâm đấu giá kế tiếp. 

Tác phẩm của bạn được hệ thống ghi nhận và trưng bày dưới dạng mô hình trưng bày sản phẩm 3D thực tế ảo và khởi tạo cuộc đấu giá cho những tác phẩm nổi bật. Người chiến thắng sau cùng cơ hội nhận được tác phẩm và giao dịch thông qua đồng BNU Token.

Nhìn chung, đồng tiền BNU Token được sử dụng cho tất cả mọi hoạt động đấu giá và giao dịch NFT. Mua tác phẩm thông qua buổi đấu giá, trả phí tác quyền, trả tiền quảng cáo, giao dịch và mua bán, ….

Với cách phân bổ và sử dụng nền tảng thông minh của Tokennomics nên dự án IDO lưu hành rất ít và tạo ra sự khan hiếm lớn về sản phẩm được giao dịch. Chương trình staking nhận NFT hiếm ngay sau IDO là một trong những cái hay của nền tảng dự án này. 

Mặc dù, đây là một dự án mới nhưng mình nhận định về sức mạnh và tiềm năng của các dự án BNU Token còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai xa.

>> Bạn quan tâm dự án này có thể truy cập vào trang: bytenext.io

Bytenext-nft-coin

3. Theta Network

Đây là nền tảng xây dựng ra hệ thống nền tảng của Video Streaming trên các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Youtube, Instagram, …..

Dự án này có tên tuổi và khá phổ biến người dùng. Tuy nhiên, nội dung Video được phát hành trên hệ thống bị thu phí người dùng trong khoản thời gian ngắn và bị hạn chế nguyên tác bản quyền do các nền tảng trung gian nắm giữ. Như vậy, nội dung bị kiểm soát phi tập trung và khó quyền truy cập được.

Theta Network được sáng lập và hướng tới việc trở thành mạng lưới NFT phân phối video phi tập trung với hệ thống toàn cầu.

Tương tự như các nền tảng chia sẻ Video miễn phí khác, người dùng tham gia dự án này bằng một cách tự nguyện và thông qua băng dự phòng từ các tài nguyên máy tính của họ để chuyển video và chia sẻ nó đến những người dùng khác.

Như vậy, bạn có thể kiếm được tiền thông qua tiền thưởng Token Coin cho những đóng góp của họ. Người dùng có thể sử dụng nền tảng của Theta Network trên bất kỳ PC, thiết bị di động hay thiết bị TV thông minh khác cũng được nữa đấy.

>> Bạn quan tâm dự án này có thể truy cập vào trang: Thetatoken.org

Theta-Network-NFT

4. SuperRare

Nền tảng dự án này tương tự và khá giống với nền tảng của Avatar Art, SuperRare là thị trường NFT kết hợp với tiền kỹ thuật số và được sáng lập bởi John Crain và ra mắt thị trường vào năm 2017.  

SuperRare là nền tảng để các nghệ sĩ và người nổi tiếng có thể gắn NFT vào trong chính những tác phẩm và kiếm tiền từ những tác phẩm mình bày bán trên nền tảng của họ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật trên SuperRare đều do mã thông báo ERC-721 sử dụng để giao dịch và mua bán.

Nó giúp tạo điều kiện để các nghệ sĩ phát hành tác phẩm nghệ thuật của mình thông qua nền tảng kỹ thuật số đã được xác thực. Sau đó, nó được chứng nhận trên chuỗi khối của Ethereum nhằm ngăn chặn tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, xâm hại quyền tác giả, ….

Bên cạnh đó, SuperRare còn xây dựng triển lãm phòng trưng bày  tranh nghệ thuật thông qua mô hình trưng bày tranh 3D. Nơi các nghệ sĩ trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họ để người dùng có thể chiêm ngưỡng và mua các tác phẩm tranh mà họ thích.

>> Bạn quan tâm dự án này có thể truy cập vào trang: Superrare.com

SuperRare-nft-coin

5. Chiliz

Đây là nền tảng sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực thể thao kết hợp với tài chính. Dự án này mình đánh giá nó khá tiềm năng và có lượng Fan hâm mộ cực lớn. Cái hay là dự án Chiliz được phát triển dựa trên nền tảng của Socios.com hỗ trợ người dùng có thể giao dịch và mua bán thông qua Cryptocurrency.

Đồng thời có thể bỏ phiếu cho các câu lạc bộ bạn thích hoặc bình chọn và Vote cho môn thể thao bạn yêu thích.

Hệ sinh thái của Chiliz sử dụng đồng tiền kỹ thuật số chung gọi là Chiliz Token (CHZ) để trả phí cho toàn bộ các hoạt động và giao dịch trên nền tảng hệ sinh thái của họ. Từ trả chi phí cho các câu lạc bộ và các đội  bóng đá ESports tham gia nó còn hoạt động Vote bình chọn cho những đội bóng mà mình thích.

Đến nay, giúp cho hệ sinh thái chung của Socios.com trở thành đối tác chính thức của các câu lạc bộ hàng đầu và có tiếng trên Thế giới như: Paris Saint-Germain, Juventus, AS Roma, West Ham United, Barcelona, Atlético de Madrid hay Galatasara, …

>> Bạn quan tâm dự án này có thể truy cập vào trang: Chiliz.com

Chiliz-NFT-coin

Kết lại

Hi vọng bài viết chia sẻ hôm nay, mình đã giúp cho bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn về các dự án Coin NFT tiềm năng và đáng đầu tư trong năm 2021. Nó mở ra cho nhà đầu tư thêm nhiều cơ hội mới và gia tăng thêm quỹ tài chính đầu tư trong tương lai.

Nếu bạn có thắc mắc hay quan tâm dự án Coin trong bài viết chia sẻ các dự án đầu tư Coin tài chính hôm nay. Bạn có thể comment bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar