Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử BTC tốt và uy tín nhất 2021

27/05/2021 328 lượt xem 0 bình luận

Câu hỏi dành cho nhà đầu tư muốn bắt tay và tham gia vào thị trường tài chính là lựa chọn và tìm ra các sàn giao dịch tiền điện tử BTC uy tín và tốt nhất. Để họ có thể yên tâm giao dịch và mua bán từ tiền kỹ thuật số thông qua các sàn giao dịch này.

Họ đã tiếp cận quá nhiều tin tức xấu, liên quan đến lừa đảo, Scam tài khoản khoản giao dịch và rất nhiều tin không tốt thị trường tài chính khi gửi tiền vào những sàn không tên tuổi.

Mình đã có kinh nghiệm gần 4 năm trên lĩnh vực thị trường tài chính này, đã tiếp cận được rất nhiều sàn uy tín và có tên tuổi. Nên mình chia sẻ cả sàn của Việt Nam và sàn Quốc tế để bạn lựa chọn luôn nhé.

Tất cả được mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn về Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử BTC tốt và uy tín nhất 2021. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Sàn giao dịch tiền điện tử BTC uy tín trên Thế giới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tài chính khác nhau, nên bạn không thể biết được sàn giao dịch tiền điện tử BTC nào có tên tuổi và uy tín để lựa chọn cả.

Đặc biệt, sàn đó phải có hỗ trợ cho cộng đồng Trader Việt của chúng ta. Đây là vấn đề rất nhiều Trader Việt đang gặp phải và không thể tìm và chọn ra được sàn giao dịch uy tín nhất để gắn bó đầu tư dài hạn được.

Chính vì vậy, mình giới thiệu đến bạn 3 sàn giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số uy tín và tốt nhất trên Thế giới mà bạn nên tham gia, như sau:

1. Sàn giao dịch Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số uy tín và tốt nhất trên toàn Thế giới. Có đội ngũ Support viên nhiệt tìn và uy tín có hỗ trợ cho cả cộng đồng người Việt của chúng ta khi giao dịch trên đây.

Để hiểu hơn mình tổng hợp lại một vài những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch tài chính này, như là:

+ Ưu điểm:

Giao diện trực quan, dể dùng, dể làm quen và thao tác giao dịch trên nền tảng của Binance.

Hỗ trợ trên App điện thoại và bạn có thể tự tải về máy điện thoại của mình: CH Play (Android) và App Store (IOS)

Hỗ trợ giao dịch rất nhiều đồng tiền điện tử khác nhau: 255 đồng.

Cặp tiền giao dịch là rất nhiều lên đến: 867 cặp.

Tính niên yết các cặp tiền lên sàn này được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

Miễn phí và hỗ trợ cho loại tiền nạp vào hệ thống.

Tính thanh khoản và khả năng xử lý lệnh giao dịch là cực kỳ nhanh.

Khối lượng giao dịch trên Binance là rất nhanh và rất chuẩn xác so với các sàn giao dịch khác hiện nay.

Phí giao dịch trên mỗi lệnh ở mức tương đối và không quá cao: Chỉ 0.1% và có thể giảm 25% nếu sử dụng BNB làm phí giao dịch.

Đa dạng rất nhiều loại hình đầu tư khác nhau, như là: Staking, Sport, Futures, Options,…

Bạn có thể sử đụng đồng VNĐ để mua tiền điện tử thông qua tính năng Binance P2P.

Hỗ trợ quỹ bảo hiểm người dùng để phòng chống các mã độc hay Hacker tấn công vào hệ thống. Với tên gọi SAFU và hiện chưa ai có thể tấn công được hệ thống an ninh mạng từ họ.

Đội ngũ tư vấn viên có hỗ trợ cả Tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm nhé.

+ Nhược điểm:

Bạn cần đăng ký tài khoản và KYC mới được rút tiền với ngân sách lớn trên hệ thống

Chút khó khăn nếu bạn là người mới tìm hiểu

san-binance

Tổng kết:

Mình đánh giá đây là sàn tốt nhất hiện nay, nếu bạn muốn tham giao dịch tài chính và đồng tiền kỹ thuật số BTC có thể tin tưởng và lựa chọn sàn này để bắt đầu nhé.

Hiện tại, mình đang sử dụng sàn này để tham giao dịch và hỗ trợ các bạn trên hệ thống sử dụng sàn này. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nó.

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Binance

2. Sàn giao dịch tiền điện tử BTC với Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch và mua bán tiền điện tử cũng như đồng BTC uy tín và có tên tuổi trên Thế giới.

Xét về Volume giao dịch và tổng lệnh giao dịch mỗi ngày chỉ xếp sau Binance. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có tên tuổi và uy tín mà bạn có thể tin tưởng và yên tâm lựa chọn giao dịch trên sàn tài chính này.

Để hiểu hơn mình tổng hợp lại một vài những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch tài chính này để bạn đưa ra quyết định lựa chọn cho riêng mình được tốt nhất, như sau:

+ Ưu điểm:

Giao diện thân thiện với người dùng, rất dể đẻ bạn sử dụng và làm quen với nó

Có hỗ trợ App Mobile và bạn có thể tải rất dể dàng: CH Play (Android) và App Store (IOS)

Volume giao dịch rất lớn đứng thứ 2 Thế giới về các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hiện nay

Hiện đang hỗ trợ giao dịch cho 289 đồng tiền ảo với 774 cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Đây là công ty có tên tuổi và được thành lập lâu năm kể từ năm 2013 là một trong những sàn giao tiền điện tử BTC uy tín và tin cậy mà bạn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn.

Phí giao dịch cũng rất rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, khi bạn sử dụng HT được giảm phí thêm 25% nữa đấy.

Khả năng bảo mật và bảo vệ tài sản nhà đầu tư rất an toàn. Hiện chưa có Hacker nào có thể tấn cộng được sàn Huobi cả nên bạn cứ yên tâm nhé.

+ Nhược điểm:

Khi rút số tiền lớn bạn cần phải xác minh KYC tài khoản trước và thực hiện lệnh rút tiền thủ công thì mới được nhé.

san-huobi

Tổng kết

Ngoài Binance thì sàn Huobi đây cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn. Đặc biệt, những nhà đầu tư muốn lựa chọn một sàn uy tín và đang tin cậy để tham gia giao dịch tài chính và mua bán tiền điện tử BTC.

3. Sàn giao dịch tiền điện tử BTC với Coinbase

Coinbase từ lâu đã được biết đến là một sàn dịch vụ và hoạt động theo phương thức Exchange BTC. Ví lưu trữ tiền kỹ thuật số trong đó có đồng BTC là quỹ tài chính lớn nhất hiện nay.

Sàn Coinbase có tên tuổi lâu đời và được thành lập vào năm 2012 và trụ sở chính đặt tại thành phố Francisco.

Đây là nền tảng độc lập chuyên biệt và tích hợp rất nhiều tính năng riêng dành cho việc mua bán BTC từ đồng USDT. Người dùng có thể tạo ra ví Nóng để lưu trữ BTC trên sàn này và lưu chuyển tiền điện tử và mua bán khi đã có lợi nhuận.

Tính năng có hỗ trợ cả việc mua bán giữa các nhà giao dịch với nhau trên hệ thống rất nhanh chóng và an toàn trên nền tảng này.

Tuy nhiên, điểm hạn chế nhất sàn này là tập trung hỗ trợ cho cộng đồng người nước ngoài tại các quốc gia lớn như châu Âu, châu Mỹ, Châu Đại Dương chứ chưa hỗ trợ cho cộng đồng người Việt chúng ta. 

Do đó, bạn chỉ nên sử dụng Coinbase như một ví an toàn để lưu trữ tiền điện tử BTC của mình và có thể rút ra mua bán giao dịch khi cần thiết thôi nhé.

Tuy nhiên Coinbase theo đánh giá của mình đây là sàn rất uy tín, có tên tuổi lâu năm. Tổng Volume giao dịch trên sàn này rất ổn định và cung cấp số liệu thật mỗi ngày, chứ không cố tình làm ảo số như những sàn khác.

Vì thế, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn suy nghĩ và lựa chọn lưu trữ và tạo ví nóng riêng cho sàn Coinbase này.

san-coinbase

Ngoài ra, mình đã bảng cập nhật chi tiết các sàn giao dịch tiền điện tử BTC uy tín và có tên tuổi trên toàn thế giới để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Để hiểu hơn mời bạn tham khảo bảng Top 9 sàn giao dịch tiền điện tử BTC tốt nhất hiện nay như bảng bên dưới:

top-san-giao-dich-tien-dien-tu-btc

Sàn giao dịch tiền điện tử BTC uy tín tại Việt Nam

1. Sàn giao dịch BTC với VCC Exchange

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền diện tử BTC đầu tiên và là đời đầu tại thị trường Việt Nam của chúng ta. Được niên yết và list cả trên Coinmarketcap nữa đấy.

Sàn hoạt động mua bán và giao dịch tiền kỹ thuật số hoàn toàn tự động trên website của công ty. Đã có giấy phép hoạt động, bảo lãnh và tài trợ của tập đoàn công ty. Có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Để hiểu hơn mình tổng hợp lại một vài những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch tài chính này để bạn đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư được tốt nhất, như sau:

+ Ưu điểm:

Phí giao dịch khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Mỗi lệnh giao dịch chỉ tầm 0.25%, đôi khi có khuyến mãi thì phí có thể giảm và không mất bất kỳ phí nào về 0%.

Bảo mật và an toàn cao: Đây là công ty có tên tuổi và được bảo trợ tập đoàn lớn có giấy pháp lý rõ ràng. Có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam và trụ sở chính đặt tại Singapore.

Đội ngũ phát triển đều là những người giỏi và có tên tuổi nhiều năm trên thị trường Crypto.

Công ty bảo trợ mạnh về mặt tài chính và quỹ bảo trợ lớn từ Singapore để duy trì và phát triển hệ thống. Bạn có thể yên tâm về tài chính công ty và xử lý và giải quyết mọi vấn đề khi có sự cố sảy ra.

Đội ngũ Support viên là người Việt. Cho nên sự cố sảy ra bạn có thể hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và dể dàng hơn các sàn giao dịch tài chính quốc tế khác.

+ Nhược điểm:

Thị trường Việt Nam chỉ mới được triển khai và đưa vào hoạt động chính thức từ cuối năm 2020 nên còn ít người Việt biết đến sàn này.

Giao dịch khá phức tạp và nhiều tính năng khác nhau. Do đây, sàn lớn và giao dịch rất nhiều tính năng và tiền tệ khác nhau nên bạn cần thời gian để nghiên cứu và làm quen với nó.

Chương trình Marketing sàn tại thị trường Việt chúng ta còn hạn chế nên rất ít người biết đến. Hy vọng công ty có các chiến lược Marketing mạnh mẽ hơn trong tương lai.

vcc-exchange-tien-dien-tu-btc

2. Sàn giao dịch BTC với Remitano

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử BTC khá uy tín và an toàn hiện nay. Đây là công ty giao dịch trung gian để mua bán tiền kỹ thuật số với các ngân hàng của nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Luôn đặt người dùng và trải nghiệm của họ lên hằng đầu và đảm bảo quyền lợi giao dịch của cả hai bên mua và bán. Các nhà giao dịch có thể lựa chọn người mua và người bán theo mức giá giao dịch mà mình muốn.

Sàn chỉ hỗ trợ can thiệp khi cần thiết, chứ không can thiệp quá sâu vào việc giao dịch của hai bên. Không thu thêm các khoản phí khác mà chỉ tính phí giao dịch thôi nhé.

+ Ưu điểm:

Giao dịch tiền điện tử BTC đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo mật thông tin giao dịch cho người dùng.

Giá cả cạnh tranh về đặt giá giữa người mua và người bán là rất hợp lý. Trung bình giá mua và bán chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 trăm ngàn VNĐ.

Chi phí giao dịch thấp khoảng 0,5%. 

Giao diện trực quan và dể sử dụng và làm quen. Rất phù hợp cho các bạn Trader ngắn và giao dịch BTC trên đây cũng được nhé.

Có hỗ trợ App Mobile và bạn có thể tải rất dể dàng: CH Play (Android) và App Store (IOS)

Hỗ trợ thanh toán trên nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau tại nước ta, và có thể chuyển tiền liên ngân hàng cũng được nhé.

Đội ngũ support viên rất tốt và thân thiện, làm việc 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Có hỗ trợ giao tiếp bằng tiếng Việt nữa nhé.

+ Nhược điểm:

Thời gian xử lý lệnh giao dịch còn khá chậm vì phải được sự đồng ý và chấp thuận của cả hai bên mua và bên bán. Theo lời khuyên cá nhân của mìn: Các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile, xem đã có nhiều len65g giao dịch thành công hay chưa, thời gian trung bình hoàn thành một lệnh là bao lâu. Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn hơn mà thôi nhé.

+ Volume giao dịch không ổn định và phụ thuộc lớn vào lệnh mua bán của các nhà đặt quảng cáo.

Mình cũng đang sử dụng Remitano để giao dịch và mua bán BTC mỗi ngày và cũng khá tín tưởng và an tâm về sàn tài chính này. Nếu bạn chưa biết mua bán Bitcoin trên Remitano hãy trải nghiệm đi nhé, cũng rất tuyệt vời đấy.

Ngoài ra, mình cung cấp thêm danh sách các sàn mua bán tiền điện tử BTC uy tín và tốt nhất Việt Nam hiện nay bạn có thể lựa chọn. Như bảng bên dưới nhé.

tien-dien-tu-btc-viet-nam

Hy vọng là bạn đã tìm được một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và mua bán BTC an toàn, uy tín và tiện lợi cho riêng mình.

Trong quá trình tham gia Trader trên các sàn này, nếu bạn gặp sự cố hay khó khăn về mặt kỹ thuật. Có thể để lại bình luận bên dưới, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn thêm được tốt hơn.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1


Hoconlineaz.net website chia sẻ với bạn về Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online và thủ thuật blog, website… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời!

+ https://hoconlineaz.net/

+ http://kienthucvip.net/

+ http://truongmarketing.net/

+ http://hocmmo.net/

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar